กลางดึกคืนหนึ่ง เธอได้ยินเสียงเคาะของในห้อง เธอกลัว เธอนอนไม่หลับ และคิดจะเรียกหมอผีให้มาจัดการเรื่องนี้ แต่ความจริงไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด…

นี่ไม่ใช่รายการล่าท้าผี แต่เป็นประสบการณ์แปลกๆ ของทาสแมวคนหนึ่ง

 

 

เหตุการณ์แปลกๆ ชวนขนหัวลุกนี้ เกิดขึ้นกับคุณแพท โดยกลางดึกคืนหนึ่ง หลังจากที่เธอปิดไฟ เข้านอน อยู่ๆ ก็มีเสียงแปลกๆ ดังขึ้น

เสียงนั้นเหมือนเสียงเคาะสิ่งของบางอย่าง และมันดังอยู่ในห้องของเธอเอง… ตอนนั้นเป็นเวลาราวๆ ตี 1 ซึ่งเธอมั่นใจว่าทุกคนในบ้านหลับกันหมดแล้ว แล้วนั่นมันเสียงอะไรกันแน่

 

 

ด้วยความที่เป็นคนกลัวผีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คุณแพทจึงเอาผ้าห่มคลุมตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วก็พนมมือสวดมนต์ ขอให้สิ่งนั้นหายไป เพราะคิดว่ามันต้องเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติแน่ๆ

แต่ผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง เสียงนั้นก็ยังคงดังเหมือนเดิมและต่อเนื่อง คุณแพททนไม่ไหว เลยตัดสินใจรวบรวมความกล้า และเดินไปเปิดไฟ เพื่อให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย

 

 

ทันทีที่ห้องสว่าง สิ่งที่เห็นคือ น้องคุณนาย ซึ่งเป็นเจ้านายตัวน้อยของเธอ กำลังเล่นฝาถังขยะพับกลับไปมาอย่างสนุกสนาน ราวกับเป็นของเล่นชิ้นใหม่

จากนั้นคุณแพทก็นั่งกดดันน้องคุณนาย เพื่อให้มันหยุดเล่น แต่น้องไม่ได้สนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว มันยังคงเล่นต่อไปอย่างเมามันส์ ราวกับนี่คือสวนสนุกส่วนตัวของมัน

 

 

คุณแพทยอมรับว่าเธอเป็นทาสแมวมือใหม่ และไม่เคยรู้ว่าแมวบางตัวนั้นไม่นอนในเวลากลางคืน และหากิจกรรมสนุกๆ ทำ โดยไม่สนใจว่าใครจะเดือดร้อนหรือไม่

 

เคาะแบบนี้ทั้งคืน….#คุณนายปล.แฟลชไม่ได้แยงตาน้องนะคะน้องไม่ได้จ้องแสงงับ

Pt Ws Patty 發佈於 2020年9月5日星期六

 

หลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้ คุณแพทก็รู้สึกโล่งใจที่เสียงนั้นไม่ใช่เสียงผีสางอย่างที่คิด แต่… เธอก็ต้องทนกับความซุกซนของน้องคุณนายต่อไป เพราะมันดูจะติดใจฝาถังขยะมาก

ล่าสุด มี Ep. 2 ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเปิดไฟ แล้วดูนางสิ เล่นสนุกจนไม่สนใจทาสเลยแม้แต่น้อย

 

EP2:ตามติดชีวิตคุณนายและเพื่อนของเขา(บินลี่)…#เคาะตลอดเว#คุณนาย

Pt Ws Patty 發佈於 2020年9月9日星期三

 

ที่มา Pt Ws Patty

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์