เหมียวรู้งานนั่งนิ่งในลิ้นชักเพื่อหลบอาจารย์ หลังทาสแอบอุ้มมันมาเรียนด้วย


50.6k shares

นี่คือคลิปที่กลายเป็นไวรัลทั่วโลกในขณะนี้ เมื่อแมวอ้วนตัวหนึ่งพยายามซ่อนตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับได้โดยคุณครู หลังจากที่เจ้าของแอบอุ้มมันเข้าชั้นเรียนด้วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยในคลิปจะเห็นแมวมันช์กิ้น วัย 1 ขวบ ตัวหนึ่ง อยู่ลิ้นชักโต๊ะนักเรียน ดูเหมือนมันกำลังซ่อนตัวจากอาจารย์

 

 

Ms Wen นักศึกษามหาวิทยาลัยและเจ้าของแมวเนียนตัวนี้บอกว่า “ฉันจำเป็นต้องพาแมวมาเรียนด้วย เพราะมันไม่ยอมให้ฉันออกจากบ้านหากไม่พามันไปด้วย”

 

 

หญิงสาวเล่าเพิ่มเติมว่า แมวของเธอชื่อ Ba Dun โดยวัยที่เกิดเรื่องนั้นคือเช้าวันศุกร์ สัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อเธอกำลังเตรียมตัวไปเรียน อยู่ๆ เจ้าเหมียวก็เขามาคลอเคลียเธอ

จังหวะที่ Ms Wen กำลังจะก้าวเท้าออกจากบ้าน Ba Dun ใช้มือทั้ง 2 ข้าง โอบกอดขาเธอไว้ พร้อมกับทำหน้าเศร้า เหมือนไม่อยากให้เธอไป

 

 

Ms Wen ไม่อยากเข้าเรียนสายและเธอก็ทำใจทิ้งเจ้าเหมียวไว้ที่บ้านเพียงลำพังไม่ลง สุดท้ายมันจึงลงเอยด้วยการที่เธออุ้มเจ้าเหมียวไปเรียนด้วย

ทันทีที่เข้าห้อง หญิงสาวก็ซ่อน Ba Dun ไว้ในลิ้นชักโต๊ะเรียน ซึ่งดูเหมือนเจ้าเหมียวเองก็รู้งานเป็นอย่างดี มันนั่งนิ่งและไม่ส่งเสียงดังให้อาจารย์สงสัยเลย

 

 

ด้วยทักษะการซ่อนตัวขั้นเทพบวกกับรู้งาน ทำให้วันนั้นทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี โดยที่อาจารย์ไม่รู้เลย จะรู้ก็ตอนที่คลิปนี้ถูกเผยแผร่ออกไปแล้ว

มาดูกันดีกว่าว่าเจ้าเหมียวทำยังไง อาจารย์ถึงไม่รู้เลยว่ามีแมวอยู่ในชั้นเรียนของเขา

 

 

สำหรับชื่อ Ba Dun นั้นแปลเป็นอังกฤษได้ว่า ‘8 มื้อ’ เพราะมันสามารถกินได้ 8 มื้อต่อวัน (ถ้าปล่อยให้มันกินนะ…) แต่ตอนนี้เจ้าของพยายามควบคุมการกินของมันอยู่ เพราะมันเริ่มหนักจนเธอจะอุ้มไม่ไหวอยู่แล้ว

 

 

เป็นเด็กดี เชื่อฟัง แถมรู้งานแบบนี้ เห็นทีทาสคงได้อุ้มน้องไปเรียนด้วยบ่อยๆ แน่ แต่ติดตรงที่ว่าตอนนี้อาจารย์รู้ความจริงแล้ว…

 

 

ที่มา dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

50.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions