ทาสเผลอปั่นนุ้งแมวในเครื่องซักผ้าโดยไม่ได้ตั้งใจ โชคดีรู้ตัวเร็ว น้องจึงปลอดภัย


ทุกคนรู้ว่าแมวชอบสรรหาที่นอนแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นในกล่องแคบๆ ตะกร้า กระถางต้นไม้ หรือแม้แต่ในเครื่องซักผ้า ซึ่งบางครั้งเจ้าของก็ไม่ทันได้มอง

และเมื่อไม่นานมานี้มีทาสแมวคนหนึ่งโพสต์ภาพน้องแมวของเธอที่บังเอิญถูกปั่นในเครื่องซักผ้าพร้อมเสื้อผ้า…

 

 

เรื่องนี้เกิดในวันที่ 11 สิงหาคม เมื่อ Janae Blackman นักศึกษาสาวจากนิวยอร์กเผลอปั่นแมวของเธอรวมกับเสื้อผ้าโดยไม่ได้ตั้งใจ

วันนั้น Blackman ได้ซักพรมปูพื้นจำนวนหนึ่ง แต่เมื่อกำลังจะเดินออกไป และเครื่องซักผ้าเริ่มหมุน หญิงสาวก็ได้ยินเสียงแปลกๆ ดังมาจากภายในเครื่องซักผ้า

 

 

Blackman รู้ได้ทันทีว่าเสียงนั้นต้องเป็น Optimus Jack น้องแมววัย 5 เดือนของเธอแน่ๆ และเมื่อเปิดประตูเครื่องซักผ้าก็พบว่าเป็นเจ้าเหมียวจริงๆ

สภาพของ Jack ตอนออกมาจากเครื่องซักผ้า ทั้งตลกและน่าสงสารในเวลาเดียวกัน เพราะมันเปียกโชกไปทั้งตัวและทำหน้ามึนๆ

 

 

Blackman บอกว่า “Jack น่าจะแอบเข้าไปซ่อนในเครื่องซักผ้าตอนที่ไม่มีใครเห็น และตอนที่ฉันจะเริ่มซักผ้า มันก็ไม่ได้ดุ๊กดิ๊กหรือเคลื่อนไหวให้รู้แม้แต่นิดเดียว” 

โชคดีที่เจ้าของรู้สาเหตุเร็ว เจ้าเหมียวจึงปลอดภัยดี แต่มันคงกลัวและไม่เข้าใกล้เครื่องซักผ้าไปอีกนาน จากนั้นเจ้าของก็ถ่ายรูปเหตุการณ์นี้และโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเตือนทาสแมวทุกคนให้ระมัดระวังก่อนซักผ้าทุกครั้ง

 

 

Blackman บอกว่า “ฉันรู้สึกโล่งใจมากที่รู้ว่ามันปลอดภัย แต่ฉันก็รู้สึกผิดที่เป็นสาเหตุทำให้มันถูกปั่น” นอกจากเครื่องซักผ้าแล้ว หญิงสาวบอกว่าควรตรวจสอบตู้เย็นด้วย เพราะแมวชอบแอบเข้าตู้เย็นเหมือนกัน

 

 

ที่มา ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments