CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มถึงกับไปไม่เป็นเมื่อถูก “เฟี้ยว แมวบ้าพลัง” จ้องหน้าด้วยสายตาเอือมระอาตลอดเวลา

แมวทุกตัวที่มีเจ้าของ ไม่ถูกซื้อก็ถูกรับเลี้ยง แต่บางครั้งพวกมันมักแสดงพฤติกรรม สีหน้าและท่าทางราวกับว่าเป็นฝ่ายซื้อและรับเลี้ยงทาส

เช่นเดียวกับเฟี้ยว แมวบ้าพลัง ที่นอกจากจะทำตัวเป็นเจ้านายแล้ว มันยังชอบมองหน้าทาสแบบเอือมระอาอีกด้วย

 

 

เฟี้ยวเป็นแมวที่คุณ Meawto (นามปากกา) ได้รับมาจากเพื่อนเมื่อ 6 ปีก่อน ในฐานะของขวัญแต่งงาน ซึ่งตอนนั้นน้องมีอายุแค่ 4-5 เดือนเท่านั้น

ตอนเด็กๆ เฟี้ยวไม่ต่างจากแมวทั่วไปที่มีความขี้อ้อน ขี้เล่น และซุกซน แต่ยิ่งโต มันยิ่งเผยธาตุแท้ออกมาให้เห็น

 

 

คุณ Meawto บอกว่าเฟี้ยวชอบทำหน้าตาประหลาดๆ เป็นประจำ จนหลายรูปของมันกลายเป็นมีมในโลกโซเชียล ซึ่งเพื่อนๆ ทาสแมวคงจะคุ้ยเคยกันบ้างแล้ว

ไม่เพียงเท่านั้น ความหน้าแปลกของเฟี้ยวได้ไปเตะตาพี่ๆ สื่อมวลชนหลาายสำนัก จนบางสำนักถึงกับมาถ่ายทำเรื่องราวของน้องถึงที่บ้าน

 

 

แน่นอนว่าเฟี้ยวไม่เคยทำให้สื่อช่องไหนผิดหวัง เพราะเวลาที่มีคนมาถ่ายรูป ถ่ายคลิป มันจะทำหน้าเอือมระอา ราวกับจะบอกว่า “พวกแกมาทำอิหยังว่ะ”

ล่าสุด เฟี้ยวโด่งดังในโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อทาสได้โพสต์เซ็ตรูปที่มันทำหน้าแปลก พร้อมแคปชั่น “รับน้องมาเลี้ยง แต่น้องทำหน้าแบบนี้ หมายความว่าไงคับ”

 

 

หน้าของเฟี้ยวอาจจะตลกสำหรับชาวเน็ต แต่สำหรับทาสที่ถูกจ้องด้วยสายตาเอือมระอาเช่นนี้ ถึงกับอึดอันจนไปไม่เป็น เพราะไม่ว่าจะเล่นเกม หรือทำอะไร เขาก็จะถูกสายตาคู่นี้จับจ้อง เหมือนทำอะไรผิดยังไงอย่างนั้น

 

จะพากรูไปหาหมอหรอ อย่าคิดว่าไม่รู้นะ

 

ปัจจุบันเฟี้ยวเป็นคุณพ่อลูก 4 แต่ลูกอยู่ด้วยแค่ตัวเดียว น้องมีชื่อว่าฟ้าใส ซึ่งมีหน้าตาน่ารัก แบ๊ว และขี้อ้อน เห็นใครอ้อนหมด (ตรงข้ามกับพ่อเลย)

 

เบื่อ วันๆ ทาสเล่นแต่เกม

 

เพราะความน่ารัก บวกกับความเป็นแมวเด็ก ทำให้พ่อเฟี้ยวหวงลูกสาวมากๆ แค่มีคนมองฟ้าใส มันก็พร้อมบวกแล้ว และถ้าใครคิดจะแตะหรืออุ้มลูกของมัน มีหวังโดนสักยันต์ 5 แถวแน่ๆ

 

 

ลูกฉัน มนุษย์ห้ามแตะ

 

ออกกำลังกายแป๊บ จะได้มีแรงปกป้องลูก

ไม่มีใครสนใจเลยเว้ยย

 

นุด หยุดเล่นเกมเถอะ มรึงมีแมวนะ เล่นกับแมวบ้าง

 

เล่นได้เล่นไป

 

บอกดีๆ แล้วนะ อย่าให้มีน้ำโห

 

โมโหเลเวล 10

 

เพื่อนเล่นหรอ

.

 

แฟนทาสก็เหมือนแฟนเรา

 

ที่มา ไอ้เฟี้ยว บ้าพลัง


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น