เด็กหญิงที่เสียแขนไปข้างหนึ่งกับลูกแมว 3 ขา กลายเป็นเพื่อนซี้ที่คอยเติมเต็มให้กัน


3.6k shares

สิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะคนหรือสัตว์ บางครั้งพวกเขาต้องเผชิญกับจุดเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีนัก อย่างเช่น Scarlette Tipton  เด็กหญิงผู้กล้าหาญที่ป่วยเป็นมะเร็งตั้งแต่อายุ 2 ขวบ จนต้องตัดแขนไปข้างหนึ่ง

ด้านพ่อกับแม่ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้เห็น Scarlette มีสุขภาพดีและมีความสุข ซึ่งพวกเขาก็หวังว่าจะสามารถหาวิธีที่จะทำให้เด็กหญิงรับรู้ว่ามีคนที่เข้าใจเธอจริงๆ

 

 

หนูน้อย Scarlette เป็นคนที่รักแมวมากๆ ดังนั้นพ่อแม่จึงเข้าๆ ออกๆ ศูนย์พักพิงสัตว์หลายแห่งเป็นเวลาหลายเดือน หวังจะเจอแมวหรือลูกแมวที่เหมาะสมกับลูกสาวของพวกเขา

Simone Tipton แม่ของ Scarlette บอกว่า “เราต้องการลูกแมวที่จะเติบโตไปพร้อมลูกสาวของเรา และมันจะดีมากๆ หากแมวตัวนั้นมีบางอย่างที่คล้ายเธอ”

 

 

และแล้วพ่อกับแม่ก็ได้ทราบเรื่องราวของลูกแมววัย 3 เดือนตัวหนึ่งที่อาสัยอยู่ใน San Jacinto Animal Campus ซึ่งมันเพิ่งถูกตัดขาหน้าไปข้างหนึ่ง

ไม่รอช้า พ่อกับแม่รีบติดต่อไปยัง San Jacinto Animal Campus เพื่อขอพบลูกแมวตัวนั้นและตั้งใจที่จะมอบบ้านหลังสุดท้ายให้

 

 

ในที่สุดเด็กหญิง Scarlette ก็ได้พบกับลูกแมว 3 ขา ตัวนั้น ทั้งคู่เข้ากันได้ตั้งแต่แรกพบ ซึ่งครอบครัวได้ตั้งชื่อให้นุ้งแมวว่า Doc 

 

 

แม้ทุกคนจะรัก Doc มาก แต่สำหรับ Doc แล้ว Scarlette คือเพื่อนคนพิเศษของมัน ทั้งคู่มักจะเล่นด้วยกัน นอนด้วยกัน และทำทุกอย่างทุกอย่าง

ที่สำคัญไปกว่า Doc ได้เข้ามาทำให้ Scarlette มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ทั้งคู่อาจมีบางส่วนที่ขาดหายไป แต่การได้มาเจอกัน ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักที่เติมเต็มให้กันและกัน

 

 

ทั้งนี้ครอบครัว Tipton ได้สร้างบัญชี YouCaring (ปันรอยยิ้มให้ Scarlette) เพื่อระดมทุนเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษา Scarlette

ติดตามมิตรภาพของ Scarlette และ Doc ได้ที่เพจ Smiles For Scarlette

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา iheartcats

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions