CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“Kai” แมวผู้หมกมุ่นกับการกดชักโครก กดเล่นตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ให้ทาสได้พัก

เมื่ออยู่ดีๆ ห้องน้ำของ Sabrina Louise ก็เริ่มมีน้ำท่วม เธอไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร เท่านั้นยังไม่พอ บางครั้งเธอได้ยินเสียงการกดชักโครกด้วย

Louise คิดว่าอาจจะปัญหาเกี่ยวกับท่อประปา อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอลองตรวจสอบดูดีๆ ก็พบว่าท่อประปาไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย

 

 

แต่ปัญหานี้มันต้องมีสาเหตุจากอะไรสักอย่างสิ… เอ๊ะ หรือมันจะมากจากใครบางคน??

หลังจากที่พยายามค้นหาสาเหตุของน้ำท่วมและชักโครกทำงานเอง ในที่สุด Louise ก็พบ Kai แมวจอมซนของเธอนั่นเอง เดินไปมาอยู่แถวหน้าห้องน้ำ

 

 

Louise บอกว่า “Kai หลงไหลการกดชักโครกตั้งแต่เด็ก มันชอบดูน้ำวนในชักโครก และตอนที่มันอายุได้ 1 ขวบ ฉันก็เคยเห็นมันกดชักโครกด้วย”

ตอนแรกหญิงสาวคิดว่า Kai แค่ชอบไปเล่นในห้องน้ำเท่านั้น แต่ตอนหลัง เธอมารู้ว่ามันชอบกดชักโครกด้วย

 

 

Louise บอกว่า “Kai เคยกดชักโครกต่อหน้าฉัน และดูเหมือนมันจะชอบมากๆ ฉันเลยปิดฝากชักโครก แต่มันก็ยังกดอยู่ และเมื่อฉันลองปิดประตูห้องน้ำ มันก็จะยืนร้องโวยวายอยู่ที่หน้าห้องน้ำ จนกว่าฉันจะเปิดประตูให้”

 

 

สรุปแล้วไม่มีอะไรหรือวิธีไหนที่จะหยุดยั้ง Kai จากการกดชักโครกได้ ทุกวันนี้การกดชักโครกกลายเป็นกิจกรรมโปรดของมันไปแล้ว มันสามารถเล่นได้ทั้งวัน ทั้งคืน ทุกวัน และตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

Kai ไม่สนใจว่าจะทำให้แม่นอนไม่หลับหรือไม่ ไม่สนใจว่าจะทำให้แม่ตื่นกลางดึกหรือ มันสนใจเพียงอย่างเดียวคือ มันต้องได้กดชักโครก

 

 

Louise บอกว่า “ช่วงก่อนนอน Kai จะกดชักโครกถี่มาก จนฉันต้องตะโกนบอกว่ามันว่า ‘Kai หยุดกดชักโครกได้แล้ว ออกมาจากห้องน้ำเลยนะ อย่าให้แม่โมโห!’”

“จากนั้นมันก็จะวิ่งออกจากห้องน้ำ มาร้องเมี๊ยวๆ และทำเสียงเพอร์ต่อหน้าฉัน แต่ไม่กี่นาทีต่อมา มันก็จะเดินเข้าไปกดชักโครกอีก”

 

 

การหมกมุ่นกับชักโครกของ Kai กลายเป็นปัญหาชีวิตของ Louise เธอจึงแก้ปัญหาด้วยการปิดวาล์วน้ำก่อนเข้านอน ทีนี้ เมื่อเจ้าเหมียวกดชักโครก น้ำก็จะไม่ไหลอีกแล้ว

 

 

จริงๆ แล้ว Kai ไม่ได้แค่กดชักโครกหรอกนะ มันยังมีวีรกรรมอื่นๆ อีกเพียบ เช่น พังต้นไม้แมว เปิดตู้ เปิดลิ้นชัก เล่นทิชชู่ ขโมยอาหาร รวมไปถึงอาหารหมาด้วย

Kai อาจจะกวนประสาทไปบ้าง แต่มันก็ฉลาดและน่ารักเกินกว่า Louise จะโกรธมันลง

 

 

Louise บอกว่า “ตอนนี้ Kai จะกดชักโครกแค่ตอนเช้ากับตอนเย็นเท่านั้น เพราะรู้ว่านั่นคือเวลาที่ฉันเปิดน้ำแล้ว และตอนที่ฉันอาบน้ำ คือช่วงเวลาที่มันจะได้กดชักโครกได้อย่างเต็มที่”

“ฉันอาจจะต้องจ่ายค่าน้ำเพิ่มอีกที แต่ถ้ามันทำให้ลูกฉันมีความสุข ฉันก็ยินดี” ติดตาม Kai ได้ที่เฟซบุ๊ก Misadventures of Kai

 

 

ที่มา thedodo


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น