“เหมียวจอมซน” ชอบร้องโวยวายจนกว่าทาสจะเปิด “การ์ตููนเรื่องโปรด” ให้มันดู


295 shares

นับตั้งแต่ Calvin ถูกรับเลี้ยงตอนอายุ 9 เดือน มันไม่เคยกลัวที่จะพูดความในใจ มันทั้งดื้อ ซน และเอาแต่ใจ แต่ขณะเดียวกัน มันก็น่ารัก ขี้อ้อนและรักทาสมาก

Olivia Theobald ผู้เป็นแม่ของ Calvin ชอบดูการ์ตูนดิสนีย์เรื่อง The Aristocats มาตั้งแต่เด็ก และมันก็เป็นเรื่องโปรดของเธอจนถึงตอนนี้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Theobald ได้เอาการ์ตูนเรื่องดังกล่าวมาเปิดดูอีกครั้ง แล้วเธอก็สังเกตเห็นว่า Calvin เองก็หลงใหลเรื่องนี้มามากเช่นกัน

Theobald บอกว่า “ปกติ Calvin รักและเป็นมิตรกับแมวตัวอื่นๆ แล้ว ดังนั้นเมื่อถึงฉากที่มีแมวออกมาและร้องเมี๊ยวๆ มันก็นั่งอยู่อย่างไม่ละสายตาเลย”

 

 

ปรากฏว่าวันนั้น Calvin นั่งดู The Aristocats จนจบเลย และดูเหมือนมันจะสนุกกับเรื่องนี้มาก แต่สิ่งที่ Theobald ไม่รู้คือ เจ้าเหมียวกำลังจะคลั่งการ์ตูนเรื่องนี้…

ตั้งแต่นั้นมาทุกครั้งที่ Theobald เปิดหนังเรื่องอื่น Calvin จะร้องอย่างบ้าคลั่งจนกว่าเธอจะเปิดเรื่อง The Aristocats เห็นได้ชัดว่าการ์ตูนเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องโปรดของเจ้าเหมียวไปแล้ว

 

 

ต่อมา Theobald ได้นำคลิปที่ Calvin นั่งดู The Aristocats ไปโพสต์ใน TikTok ปรากฏว่ามีชาวเน็ตมากมายตกหลุมรักมัน และบางคนแนะนำให้เธอลองเปิดเรื่องอื่นให้เจ้าเหมียวดู เพื่อดูว่ามันจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

Theobald จึงเปิดเรื่อง The Lion King ให้ Calvin ดู แล้วก็พบว่ามันชอบกระรอกกับนกในเรื่อง

 

 

แม้ Calvin จะชอบตัวละครอื่นในการ์ตูนเรื่องอื่น แต่ The Aristocats ก็ยังคงเป็นเรื่องโปรดของมันเสมอ และมันกจะอ้อนให้ Theobald เปิดให้ดูทุกวัน วันละหลายๆ รอบ (กลายเป็นเด็กติดการ์ตูนไปซะแล้ว)

 

ที่มา thedodo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

295 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions