หญิงสาวถูกแมวจรคุกคาม ขอเข้าบ้านทุกวัน พอไม่ให้เข้าก็ข่มขู่ราวกับจะเอาชีวิต!!


เราทุกคนไม่ชอบการถูกขมขู่หรือถูกบังคับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อยู่ที่ว่าผู้ข่มขู่นั้นเป็นใคร และถ้ามันเป็นแมวตัวนี้ คุณอาจจะชอบก็ได้

นี่เป็นเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่ถูกแมวจรคุกคามทุกวัน มันมาข่มขู่เขาที่ประตูและหน้าต่าง เพื่อขอเข้าบ้าน แต่พอไปเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง ก็ไม่มีใครเชื่อ เธอจึงตัดสินใจถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานซะเลย

 

 

คลิปดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นแมวจรตัวเดียวที่มี 2 บุคลิก โดยตอนแรกมันมายืนอยู่ที่ประตูหลังบ้าน ทำหน้าเศร้า และอ้อนวอนให้เจ้าของบ้านเปิดประตูให้ ด้วยภาษาแปลกๆ ที่มีแต่แมวเท่านั้นที่เข้าใจ

อันที่จริงเจ้าเหมียวคงกำลังเจรจาโดยชักแม่น้ำทั้ง 5 มาโน้มน้าวเจ้าของบ้านมั้ง แต่น่าเสียดายที่เจ้าของบ้านฟังไม่ออก

 

 

แม้จะพูดดีแค่ไหน เจ้าของบ้านก็ไม่ยอมให้มันเข้ามาข้างใน นั่นทำให้เจ้าเหมียวรู้สึกผิดหวังอย่างเห็นได้ ซึ่งตอนแรกหญิงสาวคิดว่ามันจะยอมแพ้และเดินจากไป

 

 

ที่ไหนได้เจ้าเหมียวเปลี่ยนโลเคชั่นนิดหน่อย จากที่ยืนอยู่หน้าประตู ก็เปลี่ยนมาเป็นกระโดดขึ้นมานั่งบนหัวบันได เจ้าของบ้านจะได้เห็นมันชัดๆ

จากนั้นเจ้าเหมียวก็เริ่มพูดกับเจ้าของบ้านอีกครั้ง คือดูนางมีความพยายามสูงมาก

 

 

แต่เจ้าของบ้านก็ยังคงใจแข็งและไม่ปล่อยให้มันเข้ามาข้างใน เมื่อเป็นแบบนี้ เจ้าเหมียวเริ่มจะหมดความอดทน มันจึงเปลี่ยนจากการพูดเป็นการขู่เธอแทน

แน่นอนว่าไม่ใครชอบการข่มขู่ หญิงสาวจึงพูดกับมันว่า ‘อย่ามาขู่ฉันนะ’

 

 

ปรากฏว่าเจ้าเหมียวก็ไม่ขู่เธอแล้วจริงๆ และกลับไปทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด นั่นคือ การพยายามเจรจากับเจ้าของบ้านด้วยภาษาแปลกๆ ของมัน

 

 

เมื่อหญิงสาวนำคลิปนี้โพสต์ลงในยูทูป ปรากฏว่ามีคนเข้ามาดูจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 9.2 ล้านวิว 1.1 แสนไลก์ และคอมเมนต์ไม่ต่ำกว่า 20,000 รายการ

ทั้งนี้หญิงเจ้าของบ้านไม่ได้บอกว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวนี้ลงเอยอย่างไร เจ้าเหมียวยังมาหาเธออยู่มั้ย หรือจากไปแล้ว แต่ที่แน่ๆ ชาวเน็ตทั่วโลกตกหลุมรักน้องไปแล้ว และหวังว่ามันจะมีชีวิตที่ดี

 

 

ที่มา animalchannel

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments