CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทาสหนุ่มไปเที่ยวปีใหม่ กลับมาโดน “เจ้านายขนปุย” เซอร์ไพรส์หนักจนแทบจะร้องไห้

เทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา หลายๆ บ้านคงมอบของขวัญพิเศษให้กับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะสุนัขหรือแมว เพราะพวกเขาคือหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว

ขณะเดียวกัน บางคนก็คงได้รับการของขวัญจากสัตว์เลี้ยงเช่นกัน แต่ของขวัญจะมาในรูปแบบไหน หรือเราจะถูกใจหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับเลเวลความแสบน้องๆ

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tanupat Suwannathap เป็นหนึ่งในทาสแมวผู้โชคดีที่ได้รับของขวัญแสนพิเศษจากเจ้านายขนปุย ซึ่งทำเอาเขาเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยหล่ะ

เจ้านายที่ทำเซอร์ไพรส์ชายหนุ่ม มีอยู่ 2 ตัว คือ บัวลอย และ เฉาก๊วย 

 

 

ของขวัญที่ชายหนุ่มได้รับจากบัวลอยกับเฉาก๊วย คือ ห้องที่เละเทะจนนึกว่าโจรขึ้นบ้าน คือ ทุกสิ่งที่วางอยู่บนชั้นวาง ถูกเขี่ยตกเรี่ยราดอยู่บนพื้นหมด

ส่วนสิ่งของที่มีคุณสมบัติบอบบางหรือขาดง่าย ก็ถูกฉีดขาดกระจายทั่วห้อง เรียกได้ว่าเจ้านายทั้ง 2 ตัว ตั้งใจจัดเต็มเพื่อทาสโดยเฉพาะ

 

 

เรื่องของเรื่องคือ ช่วงปีใหม่ ชายหนุ่มไม่อยู่บ้านและทิ้งให้เด็กๆ อยู่กันตามลำพัง โดยที่เขาได้จัดเตรียมอาหาร น้ำ และสิ่งอำนายความสะดวกให้เด็กๆ ทุกอย่าง

ก่อนไปเขาก็ไม่ลืมกำชับเด็กๆ ว่า “อย่าดื้อ อย่าซนนะ พ่อไปแป๊บเดียว เดี๋ยวก็กลับมา จะเอาหนมมาฝากด้วย” 

 

 

หลังจากไปเที่ยวปีใหม่จนหนำใจ ชายหนุ่มก็กลับมาบ้านพร้อมกับความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กอดเด็กๆ อันเป็นที่รัก แต่… ทันทีที่เปิดประตูบ้าน ภาพที่เห็นทำเอาเขาแทบช็อค!!

สำหรับสภาพห้องก็เป็นอย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้นั่นแหละ

 

 

ไม่ว่าสภาพห้องจะเละแค่ไหน และต้องใช้เวลาในการเก็บกวาดนานแค่ไหน สุดท้ายชายหนุ่มก็พยายามมองโลกในแง่ดีว่า ‘เจ้านายคงอยากทำเซอร์ไพรส์เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้เราแหละ’ ‘อื้มมม อย่าคิดมากกกก’

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ช่วงปีใหม่นี้ ได้ของขวัญจากเด็กๆ บ้างหรือเปล่า? เอามาแชร์กันหน่อย

 

 

ที่มา Tanupat Suwannathap


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น