CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รวมมิตรภาพความน่ารักของเหล่าดารา จากเพื่อนร่วมงานกลายมาเป็นเพื่อนสนิทในชีวิตจริง

มิตรภาพเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ ค่ะโดยเฉพาะกับเหล่าดาราที่ต้องร่วมงานด้วยกัน ซึ่งแต่ละคู่มีความน่ารักที่แตกต่างกันออกไปมากเลยล่ะ

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมารวบรวม 5 เหล่าดาราที่เคยร่วมงานกันแล้วกลายเป็นเพื่อนสนิทกันในชีวิตจริงให้ทุกคนได้รับชมกัน

 

1. Sophie Turner กับ Maisie Williams

 

หากใครที่เป็นแฟนๆ ซีรีส์ Game of Thrones ก็จะต้องรู้จักกับสองสาวสวยอย่าง Sophie และน้อง Maisie อย่างแน่นอน โดยทั้งคู่แสดงเป็นพี่น้องตระกูลสตาร์กและมักจะทะเลาะกันเสมอในช่วงซีซั่นแรกๆ

และพอซีรีส์เรื่องนี้จบไปก็ดูเหมือนว่ามิตรภาพของทั้งคู่ไม่จบตามค่ะ เพราะทั้งสองสาวได้สานสัมพันธ์มิตรภาพนี้ต่อไป แถมยังคอยซัพพอร์ตกันเรื่อยมาเสมอ

ซึ่งทั้งสองก็เคยกล่าวออกสื่อว่าพวกเธอรักและมองกันและกันเป็นเพื่อนสนิทมาตลอดเวลาที่อยู่ในกอง

 

 

2. Leonardo Dicaprio กับ Kate Winslet

 

ใช่แล้วทุกคน ตำนานรักแจ็คและโรสบนเรือไททานิกของพวกเรา ในชีวิตจริงพวกเขากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาเสมอตั้งแต่ที่ภาพยนตร์ Titanic จบลง

แน่นอนค่ะว่าหลายๆ คนต่างเคยจิ้นให้ป๋า Leomardo กับแม่ Kate รักกันในชีวิตจริงมาแล้ว ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้สนใจและรักกันในฐานะคนรักเลย แต่ขอเลือกรักกันในฐานะเพื่อนมากกว่า

 

อันนี้เป็นภาพในตำนานเลย แม่ Kate ขึ้นรับรางวัลพร้อมขอบคุณป๋าที่ซัพพอร์ตเธอเรื่อยมา เธอบอกรักป๋าและป๋าก็ส่งจูบให้ คือฟินไปหมด

 

3. Millie Bobby Brown กับ Noah Schnapp

 

ซีรีส์เรื่อง Stranger Things ยังคงติดตาตรึงใจใครหลายคน เช่นเดียวกับมิตรภาพของเหล่าเด็กๆ ที่ไม่มีวันจางเลยค่ะ ซึ่งน้อง Millie กับน้อง Noah ก็เป็นสองนักแสดงที่สนิทสนมกันแบบเพื่อนในกองถ่ายของซีรีส์เรื่องนี้

แต่อย่างว่าแหละเนอะ ทั้งคู่เป็นวัยรุ่นที่หล่อและสวยกันทั้งคู่จึงทำให้หลายคนต่างจิ้นกันว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาหรือเปล่า เนื่องจากเวลาที่สองคนนี้อยู่ด้วยกันมันดูมีซัมติงกันตลอดเวลา

แต่เอาจริงๆ Millie และ Noah ก็ไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มอยู่ดีแม้จะมีข่าวลือออกมาเป็นระยะๆ ก็ตาม

 

 

4. Jaden Smith กับ Justin Bieber

 

หลายคนอาจจะไม่เคยทราบว่าสองคนนี้เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็กแล้วนะ Jaden และ Justin เจอกันครั้งแรกสมัยที่ Jaden แสดงภาพยนตร์ Karate Kid (2010) และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ Justin มาร้องเพลงประกอบ

ซึ่งในตอนท้ายของภาพยนตร์เราจะเห็นทั้งคู่ร่วมร้องเพลงด้วยกัน เรียกได้ว่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทั้งสองคนก็สนิทกันมาตลอด เวลาที่ Jaden ออกอัลบั้มอะไร Justin ก็จะคอยเชียร์เสมอ บางครั้งอิจัสก็เอาน้องไปแสดงใน MV ของตัวเองด้วย

 

 

5. Ryan Reynolds กับ Hugh Jackman

 

จะให้เพื่อนคู่หูคู่ฮาอย่างสองคนนี้ไปไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะทั้งคู่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในวงการบันเทิงเลยล่ะ ซึ่งนานๆ ทีจะมีการแท็กหากัน กวนติงใส่กันบ้างเป็นระยะๆ แต่ก็สามารถสร้างเสียงหัวเราให้พวกเราได้มากพอสมควร

ทั้งสองคนแสดงภาพยนตร์ในค่ายเดียวกันอย่างมาร์เวล ซึ่งพบกันครั้งแรกในปี 2009 และเป็นเพื่อนกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

ภาพในตำนาน

 

ยังมีดาราอีกมากมายเลยที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในวงการบันเทิงนี้ #เหมียวนานะ ขอยกมาเพียงเท่านี้ก็ละกันเนอะ หากใครมีดาราคู่ไหนมาแนะนำอีกก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น