คอร์สอนออนไลน์วิชา “บริการทางเพศศาสตร์” ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้!!


หลายๆ คนอาจจะจินตนาการไม่ออก เกี่ยวธุรกิจ “การขายบริการทางเพศ” ของต่างประเทศนั้นเค้าจริงจังกันแค่ไหน ลองไปอ่านบทความนี้ดูกันก่อนครับ

นี่คือคอร์สการเรียนการสอนออนไลน์ ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อเหล่าคนที่ทำงานเกี่ยวกับ “การบริการทางเพศ” ในทุกรูปแบบ

โดยคอร์สเรียนที่ว่านี้จัดทำขึ้นมาโดยมหาวิทยาลัย Centro University เป็นคอร์สที่จะมีเนื้อหาในการสอนให้ผู้คนที่สนใจในแวดวงธุรกิจการบริการทางเพศนี้ ให้สามารถหาประโยชน์จากมันได้มากที่สุด

 

https://www.instagram.com/p/CFxcxlClHIa/?utm_source=ig_embed

 

อย่างเช่นการสร้างคาร์แรคเตอร์ให้ผู้คนจดจำ การสร้างรายได้จากแพลตฟอร์มต่างๆ (พรฮับ,OnlyFans เป็นต้น) การตลาดผ่านทางโซเชียลมีเดีย เป็นต้น

และที่สำคัญคือ ทั้งหมดนี้ “ฟรี” ไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว!!

 

Kat Revenga ผู้บริหารมหาวิทยาลัย CentroU

 

“ในแต่ละคอร์สจะประกอบไปด้วยการสอนผ่านทางวิดีโอ และการไลฟ์สตรีม ที่จะมีข้อมูลสำคัญๆ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจการบริการทางเพศนี้”

“ธุรกิจบริการทางเพศนั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบธุรกิจที่มีการเจริญเติบโตสูงมากที่สุดในโลก และเราก็หวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จไปกับมัน” แถลงการณ์จากมหาวิทยาลัย Centro

โดยมหาวิทยาลัย Centro ได้ทำการร่วมมือกับ FanCentro ที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับให้ความช่วยเหลือในการขยายฐานลูกค้าให้กับคนที่ทำงานในแวดวงหนังผู้ใหญ่

โดยคอร์สแรก เปิดเผยผ่านทางออนไลน์ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยคอร์สแรกมีการตั้งชื่อว่า “ก่อร่างสร้างอาณาจักรของคุณ : สร้างแบรนด์อินฟลูเอนเซอร์สำหรับผู้ใหญ่ด้วยตัวคุณเอง” 

 

https://www.instagram.com/p/CF5FL9olPjT/

 

ส่วนเนื้อหาเป็นอย่างไรไม่ทราบได้ เอาเป็นว่าเเรารู้คร่าวๆ แค่นี้กันก็พอดีกว่า เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าชี้นำเกินไป ฮร่าๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : unilad, fancentrotribe

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments