CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แฟนๆ เป็นห่วง เมื่อฝ่าบาท Chadwick Boseman ผอมซูบจนจำไม่ได้ แม้ถ่ายหนังเสร็จก็ยังผอม

ทุกคนยังจำฝ่าบาททีชาล่าจากภาพยนตร์ Black Panther กันได้อยู่ใช่ไหมเอ่ย? ซึ่งเมื่อปีที่แล้วหนุ่ม Chadwick Boseman เจ้าของบทบาทฝ่าบาททีชาล่าของพวกเราเพิ่งมาเยือนเมืองไทยเพื่อถ่ายหนังเรื่อง Da 5 Blood

และหลังจากนั้นเราไม่ค่อยได้ยินข่าวคราวของเขามากเท่าไรนักค่ะ จนล่าสุดเหล่าปาปารัซซี่สามารถจับภาพขณะที่เขาเดินออกมาจากบ้านของตัวเองได้ เรียกได้ว่าภาพเหล่านี้ทำเอาเหล่าแฟนๆ เป็นกังวลไปตามๆ กัน

 

 

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าเมื่อต้นปี 2019 หนุ่ม Chadwick ต้องลดน้ำหนักเพื่อบทบาทในหนังเรื่อง Da 5 Blood จึงทำให้เราเห็นเขาผอมลงอย่างที่เราเห็นกัน

 

 

แต่แม้เวลาผ่านไปนานมาจนถึงปี 2020 แล้วฝ่ายาท Chadwick ดูไม่มีวี่แววว่าจะกลับมากล้ามใหญ่และลีนขึ้นเหมือนเดิมเลย

ยิ่งไปกว่านั้นเขาดูผอมลงมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำทั้งๆ ที่หนังก็ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยแล้วก็ตาม งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างเป็นกังวลพอสมควรเลยค่ะว่าเกิดอะไรขึ้นกับฝ่าบาทของพวกเราหรือเปล่านะ…

 

นี่เป็นคลิปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019

https://www.instagram.com/p/B5JPEnOlHwx/

 

และนี่คือคลิปล่าสุดที่หลายคนแสดงความคิดเห็นว่าเป็นห่วงสุขภาพของพี่ Chadwick ค่ะ เพราะเขาดูผอมลงมาก แถมหลายๆ คนยังตั้งข้อสงสัยว่าเขาอาจจะเตรียมถ่ายหนังเรื่องใหม่อยู่ก็เป็นได้

 

 

หลังจากนั้นในวันที่ 26 เมษายนก็มีปาปารัซซี่สามารถจับภาพพี่ Chadwick ขณะที่เขากำลังขนของบนรถเข้าบ้าน เรียกได้ว่าเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกให้สื่อเห็นในรอบหลายเดือนของเขาเลยก็ว่าได้

 

.

 

By the way พี่ Chadwick ยังมีใจรักในผ้าขาวม้าไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะคะเนี่ย

 

อย่างไรก็ตาม การปรากฎตัวครั้งนี้ของพี่ Chadwick กลับเริ่มทำให้ทั้งสื่อและแฟนๆ เป็นห่วงมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ เพราะเขาดูซูบผอมและโทรมลงกว่าเดิมมาก จนสื่อใหญ่ๆ ถึงกับพาดหัวข่าวว่า SHOCKING APPEARANCE เลย

 

ภาพวันที่ 27 เมษายน พี่ Chadwick ออกมาซื้อกับข้าวกับคุณแม่

 

ครั้งนี้พี่มาพร้อมไม้เท้าด้วย

.

.

 

และนี่คือพี่ Chadwick ในวันที่ 29 เมษายน

 

ในตอนนี้ฝ่าบาทของพวกเรายังไม่ได้ออกมาชี้แจงว่าทำไมเขาถึงยังคงผอมลงแบบนี้ แต่ตอนนี้มีคนสันนิษฐานไปหลายกรณีเลยค่ะ

บางคนกล่าวว่าฝ่าบาทอาจจะคุมน้ำหนักให้น้อยเพื่อเตรียมถ่ายซ่อมหนัง Da 5 Blood ก็ได้ บางคนก็คาดว่าฝ่าบาทอาจจะป่วย ในตอนนี้เรายังไม่รู้แน่ชัดแต่ก็ขอให้ฝ่าบาทไม่เป็นอะไรน้าเพราะตอนนี้แฟนๆ เป็นห่วงเอามากๆ เลยล่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thesun, hollywoodlife, dailymail

Comments

ใส่ความเห็น