สรุปประเด็นร้อน แฟนคลับเดือดต้นสังกัด หลัง ‘ชานยอล’ และ ‘โรเซ่’ ถูกตัดต่อภาพแอบเดตกัน


หากใครที่เลื่อนทวิตเตอร์ไปมาก็คงจะเห็นแฮชแท็กร้อนแรงที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้

กับแฮชแท็ก #SM_PROTECT_CHANYEOL และ #YG_PROTECT_ROSÉ ที่แฟนคลับเรียกร้องให้ต้นสังกัดออกมาปกป้องสองศิลปินดังจากทางเกาหลีใต้อย่าง ‘ชานยอล EXO‘ และ ‘โรเซ่ BLACKPINK

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาสรุปประเด็นร้อนนี้กันค่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมแฟนคลับถึงต้องออกมาเรียกร้องให้ค่ายออกมาปกป้องทั้งคู่มากมายขนาดนี้…

 

ชานยอล EXO

.

โรเซ่ BLACKPINK

 

ประเด็นที่ 1: รูปตัดต่ออันเป็นเหตุที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (29 ตุลาคม 2020) ได้มีการเผยแพร่ภาพของชานยอลเดินเคียงข้างกับโรเซ่ แถมยังมีโลโก้ของสำนักข่าวอันโด่งดังอย่าง Dispatch ติดมาอีก

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้คนมากมายเข้าใจผิดว่าชานยอลกับโรเซ่กำลังเดตกันแบบลับๆ หรือเปล่า

 

 

อย่างไรก็ตาม แท้ที่จริงแล้วภาพนี้ถูกตัดต่อเอาไว้ตั้งแต่ปี 2018 แล้วค่ะ แต่กลับมีคนเอามาเผยแพร่อีกครั้งจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันอย่างกว้างขวาง

และไม่ใช่แค่เพียงแฟนคลับหรือบุคคลธรรมดาเท่านั้นนะที่เข้าใจผิด เพราะเหล่าสำนักข่าวดังๆ ในเกาหลีก็เข้าใจผิดไม่ต่างกัน จนทำให้เช้าวันนี้มีข่าวของทั้งคู่โผล่มาตามเว็บไซต์สำนักข่าวต่างๆ ซึ่งตอนนี้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว

 

ภาพตัดต่อ

 

ภาพจริง

.

 

ประเด็นที่ 2: หญิงสาวปริศนากล่าวอ้างตนว่าเป็นแฟนชานยอล

อีกหนึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นในเช้าวันนี้คือข่าวที่มีหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งออกมากล่าวอ้างว่าตนเป็นอดีตแฟนสาวของชานยอลที่คบหากันมานานกว่า 3 ปีค่ะ

โดยในรายงานข่าวกล่าวเอาไว้ว่า หญิงสาวคนนี้อ้างตนว่าคบกับชานยอลแบบลับๆ มาตลอด แต่ 3 ปีที่ผ่านมาชานยอลมักจะนอกใจและไปนอนกับผู้คนคนอื่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป แดนเซอร์ หรือยูทูปเบอร์ก็ตาม

 

 

ซึ่งข่าวนี้ประจวบเหมาะกับตอนที่ภาพของชานยอลและโรเซ่ปล่อยออกมาพอดี จึงทำให้ผู้คนเริ่มแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงแต่อย่างใดทั้งจากต้นสังกัดและตัวของชานยอลเอง จึงทำให้แฟนคลับหลายคนเดือดมากที่มีสำนักข่าวมากมายออกมาเล่นข่าวนี้ทั้งๆ ที่เป็นเฟคนิวส์

 

 

Dispatch โต้ตอบ ขู่ฟ้องร้องคนตัดต่อภาพ

หลังจากที่ประเด็นเรื่องรูปของชานยอลและโรเซ่เริ่มเป็นกระแสมากขึ้นเรื่อยๆ ทางสำนักข่าว Dispatch ก็ออกมาแถลงการณ์เตือนบุคคลที่นำโลโก้ของ Dispatch ไปตัดต่อโดยไม่ได้รับอนุญาต

จนทำให้เกิดข่าวปลอมและเกิดความเสียหายมากมายทั้งต่อตัวสำนักข่าวและตัวของศิลปินเอง ซึ่งหากใครที่กระทำแบบนี้ทาง Dispatch จะดำเนินการฟ้องทันที

 

.

 

แฟนคลับเรียกร้องให้ต้นสังกัดออกมาปกป้องศิลปิน

ประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นและแถลงการณ์ของ Dispatch ทำให้เหล่าแฟนคลับเริ่มออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดของชานยอลและโรเซ่ออกมาปกป้องศิลปินกันอย่างกว้างขวางเลยค่ะ

อย่างโรเซ่ที่อยู่วง BLACKPINK มีต้นสังกัดเป็น YG Entertainment ก็มีแฟนคลับออกมาติดแฮชแท็ก #YG_PROTECT_ROSÉ ขึ้นมาเพื่อให้ YG ออกมาแถลงเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

 

ส่วนชานยอลที่อยู่วง EXO มีต้นสังกัดเป็น SM Entertainment ได้มีการติดแฮชแท็ก #SM_PROTECT_CHANYEOL ขึ้นมา เป็นแฮชแท็กที่เรียกร้องให้ SM ออกมาปกป้องศิลปิน

ไปจนถึงมีแฟนคลับมากมายออกมาโชว์ความน่ารักของชานยอลว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นชายหนุ่มที่ดีมากคนหนึ่ง เพราะครั้งนี้ชานยอลโดนเฟคนิวส์ถล่มมากมายจริงๆ

 

 

ในตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับทั้ง SM และ YG หากมีอะไรคืบหน้า #เหมียวนานะ จะมาแจ้งทุกคนนะคะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ