CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กชายตัวน้อยยืนรอมอบดอกไม้ให้เจ้าหญิง Charlotte พล็อตการ์ตูนดิสนีย์ต้องมาแล้วแกร

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ค่ะว่าราชวงศ์อังกฤษนี่ฮอตกันจริงๆ เพราะไม่ว่าเหล่าพระองค์จะไปเยือนที่ไหนก็มีทั้งนักข่าวและแฟนคลับคอยติดตามอยู่ไม่ห่าง

อย่างครอบครัวของเจ้าชาย William ก็ฮอตไม่แพ้เจ้าชาย Harry เหมือนกันนะ

โดยเฉพาะเจ้าหญิงตัวน้อยอย่างเจ้าหญิง Charlotte ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนวัย 4 ขวบ ของเจ้าชาย William ที่เธอมีความแก่นและน่ารักจนเป็นที่จับตามองของบรรดาสื่อมวลชนมากมาย

 

 

ซึ่งล่าสุด ทั้งครอบครัวก็ได้ไปเยือนยังพระตำหนักซานดริงแฮม ในวันคริสต์มาสที่ผ่านมา โดยมีบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับร่วมยืนต้อนรับครอบครัวของเจ้าชาย William กันอย่างล้นหลาม

มันก็เหมือนการไปเยือนสถานที่ต่างๆ ของราชวงศ์อังกฤษแบบทุกครั้งนั่นแหละค่ะ แต่ครั้งนี้มันมีอะไรที่น่ารักน่าชังมากไปกว่านั้นน่ะสิ

 

 

ในขณะที่เจ้าหญิง Charlotte และดัชเชส Kate Middleton ผู้เป็นแม่กำลังเดินออกมาจากโบถส์ ก็มีหนุ่มน้อยคนหนึ่งนามว่า James Heather อายุ 6 ขวบ ถือดอกกุหลาบสีขาวยื่นให้กับ Kate

Kate หยุดเดินและถามน้อง James ว่า “นี่เป็นของ Charlotte หรือเปล่า?” และน้อง James ก็ตอบว่า “ใช่ครับ”

 

 

คุณแม่ Kate ก็เลยหันไปหาลูกสาวและบอกว่า “ดอกไม้นี้เป็นของลูกนะ” 

ซึ่งเจ้าหญิง Charlotte เขินจนตัวม้วนเลยล่ะค่ะ เธอค่อยๆ เดินไปรับดอกไม้จากมือน้อง James และไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณเด็กชายตัวน้อยที่มายืนรอเธอตั้งแต่เช้า

 

 

คุณแม่ของน้อง James เล่าให้ทาง Mirror ฟังว่า น้อง James เลือกดอกกุหลาบสีขาวมาเพราะเป็นดอกที่คุณแม่ชอบ นอกจากนี้น้องยังพยายามฝ่าฝูงชนไปยืนข้างหน้าเพื่อจะได้ให้ดอกกุหลาบช่อนี้กับคนที่เขาชื่นชอบ

 

 

ความน่ารักไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะผู้ติดตามของเจ้าหญิง Charlotte ก็พยายามจะถือดอกไม้ช่อนั้นให้เธอ แต่เจ้าหญิงเลือกที่จะไม่ส่งดอกไม้ให้ผู้ติดตามของเธอถือ แล้วเลือกที่จะถือมันเอง เดินไปตลอดทาง

 

.

.

 

เหตุการณ์นี้สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก น้อง James ถือว่าเป็นติ่งที่คอมพลีทสุดๆ เลย แถมเรื่องราวน่ารักๆ แบบนี้น่าเอาไปทำเป็นพล็อตการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์มากๆ เลยแหละ

 

ลองชมคลิปความน่ารักของเด็กน้อยทั้งสองได้ด้านล่างนี้เลย

https://twitter.com/dolly_birds85/status/1209823833903050752

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror, dailymail

Comments

ใส่ความเห็น