CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มนักรักเขียนจดหมายรักกว่า 100 ฉบับ ตามหาหญิงสาวที่ให้เบอร์ผิด อยากเจอหน้าอีกครั้งหนึ่ง

การได้เจอกับใครสักคนที่เข้ากันได้ตั้งแต่แรกพบ จนอยากจะสานต่อความสัมพันธ์ให้มากกว่านี้ แต่ด้วยอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทางไม่ว่าจะด้วยทั้งความตั้งใจและไม่ตั้งใจ ทำให้ชายหนุ่มคนนี้พยายามทุกทางเพื่อตามหาผู้หญิงคนหนึ่ง

 

 

Serban Raia นักศึกษาชั้นปีที่สามจากมหาวิทยาลัยน็อตติงแฮม กำลังตกอยู่ในภวังค์แห่งความรักหลังจากที่เขาได้พบกับหญิงสาวแปลกหน้ารายหนึ่งนามว่า Amy ระหว่างเจอกันในสวนสาธารณะแรดฟอร์ด

ทั้งคู่ต่างพูดคุยและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ถึงขั้นตกลงไปเดทด้วยกันต่อจนกระทั่งจบวันนั้นไป

อย่างไรเสียเมื่อ Serban กลับมาถึงบ้านตัวเอง เขาลองโทรตามเบอร์ที่สาว Amy ให้มากลับพบว่ามันโทรไม่ติด และเขาก็เชื่ออย่างสนิทใจว่าเธอคงไม่ได้ตั้งใจให้ผิดเบอร์แน่ๆ

 

 

พ่อหนุ่ม Serban ของเราจึงตัดสินใจที่จะหาทางติดต่อ Amy ให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีการไหนก็ตาม และจากการที่ได้สัมผัสพูดคุยกันมา

เขาก็ได้ตัดสินใจเขียนจดหมายรักกว่า 100 ฉบับ เพื่อนำไปส่งตามบ้านทุกหลังในละแวกที่สาว Amy บอกว่าเธออยู่แถวนั้น

 

 

เนื้อความภายในจดหมายระบุว่า…

“สัปดาห์ที่แล้วในสวนสาธารณะแรดฟอร์ด ผมใส่เสื้อสีเหลืองกับกางเกงขาสั้นสีส้ม ในขณะที่คุณดูดีงดงามและเซ็กซี่ ผมชอบที่ได้คุยกับคุณ

ผมรู้สึกโมโหที่ไม่ได้ตรวจก่อนว่าเบอร์โทรของคุณนั้นไม่ถูกต้อง ทำให้ผมติดต่อคุณไม่ได้ ผมเสียใจหากมันทำให้คุณรู้สึกถูกเมินเฉย

ผมจะไม่ยอมให้ความโชคร้ายนี้มาหยุดให้เราออกไปเที่ยวด้วยกันอีก นั่นจึงเป็นเหตุทำให้ผมเขียนจดหมายและส่งไปบ้านทุกหลังบนถนนเส้นนี้

หวังว่ามันจะไปถึงคุณนะ โทรหาผม หวังว่าจดหมายจะตามหาคุณเจอ จาก Serban”

 

 

ในขณะที่พ่อหนุ่ม Serban กำลังรอการตอบกลับจากสาว Amy ชาวเน็ตหลายคนก็ตามมาให้กำลังใจกับเขาอย่างมากมาย โดยหวังว่าเขาจะตามหาเธอเจอในที่สุด และเป็นเรื่องราวความรักที่โรแมนติกประทับใจให้กับใครอีกหลายคน

ทว่ามาจนถึงป่านนี้แล้วเขาก็ยังไม่เห็นวี่แววของสาว Amy จะตอบกลับมาเลย แต่เขาก็ยังคงมองโลกในแง่ดีที่อาจจะได้เจอเธออีกครั้งในสักวันหนึ่ง

 

 

“บางทีมันอาจจะไม่ได้ผลอย่างที่ผมต้องการหรอกครับ แต่อย่างน้อยผมได้รู้แล้วว่าผมเป็นคนยังไง และนั่นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น จากที่เราสองคนเข้ากันได้ดีผมก็เชื่อใจเธอครับ และไม่ปักใจเชื่อว่าที่มันเป็นแบบนั้นเพราะเธอไม่อยากคุยกับผมอีกแล้ว”

 

ที่มา: thetab, nottinghampost


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น