สาวพาหมาไปเดินเล่น น้องแวะคาบกิ่งไม้ ที่ไหนได้ “ดิลโด้แท่งเบ้อเร่อ” วิ่งไล่จับจ้าละหวั่น!!


บางครั้งการเลี้ยง “น้องหมา” นอกจากจะสร้างความสุขให้กับเราแล้ว บางครั้งมันก็อาจจะสร้าง “ความอับอาย” ให้แก่เราได้เช่นกัน อย่างเรื่องที่จะนำมาเล่าในวันนี้…

 

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Klara Robson สาววัย 33 ปี จากเมือง Derbyshire ประเทศอังกฤษ

 

เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา เธอรับงานพาน้องหมาไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในเขต Chesterfield น้องหมาตัวนั้นเป็นสายพันธุ์ลาบราดอร์ ชื่อว่าเจ้า Charlie

ระหว่างที่พาไปเดินเล่นก็พบว่าเจ้า Charlie มันไปคาบกิ่งไม้มาเล่น Klara เห็นว่ามันดูน่ารักดีก็เลยถ่ายรูปและส่งให้เจ้าของของมันดู

 

 

แต่พอถ่ายรูปเสร็จ ซูมเข้าไปเช็กความเรียบร้อย ปรากฎว่าไอ้สิ่งที่เจ้า Charlie คาบมานั้นมันไม่ใช่กิ่งไม้ แต่เป็น “ดิลโด้” แท่งเบ้อเร่อ!!

หลังจากนี้เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้น Klara พยายามจะเข้าไปแย่งดิลโด้ออกมาจากปากของมัน แต่เจ้า Charlie ก็สุดแสนจะดื้อคาบวิ่งหนีไปทั่วสวนสาธารณะ กลายเป็นจุดสนใจ

เท่านั้นยังไม่พอนะครับ จากการวิ่งไล่ในครั้งนี้ทำให้น้องหมาตัวอื่นๆ เข้ามาร่วมวงแย่งดิลโด้ด้วย!!

เกมการวิ่งไล่จับที่แสนจะน่าอับอายนี้สุดท้ายก็จบลง โดยใช้เวลาทั้งหมดไปกว่า 15 นาที จนในที่สุดก็สามารถแย่งดิลโด้ออกมาจากปากของเจ้า Charlie ได้ และเอาไปทิ้งในที่สุด

 

 

“มันคงคิดว่าเป็นของเล่นอันหนึ่งแหละ แล้วหมาตัวอื่นๆ เห็นแล้วก็อยากจะได้เอาไปเล่นบ้าง พอเข้ามาแย่งมันก็มีจังหวะที่หลุดออกจากปากของ Charlie บ้าง แล้วดิลโด้อันนั้นมันก็เด้งไปทุกที่ เหมือนกับว่าพยายามจะวิ่งหนี น้องหมาหลายๆ ตัวก็รีบวิ่งไปแย่งกันคาบอย่างสนุกสนาน”

“บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่เหนื่อย และน่าอายมากๆ เพราะการวิ่งไล่จับในครั้งนี้มีแต่คนมองและหัวเราะ ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่หมาของฉัน และดิลโด้นี้ก็ไม่ใช่ของฉันด้วย!!” Klara เล่า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : lad, ussa

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments