หนุ่มเพาะกายอัดคลิป “นอกใจภรรยาเซ็กส์ดอลล์” คลอเคลียหน้ากากเหล็ก ขณะที่เธอกำลังซ่อมแซม


แทบจะเป็นอัปเดตรายเดือนเลยสำหรับเรื่องราวของ Yuri Tolochko หนุ่มนักเพาะกายกล้ามโตชาวคาซัคสถาน ที่ตัดสินใจแต่งงานกับ Margo สาวเซ็กส์ดอลล์ที่คบหากันมานานกว่า 8 เดือน

 

โดยการแต่งงานของทั้งคู่ก็จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา

 

ความรักอันหวานชื่นของทั้งสอง

.

 

แต่หลังจากผ่านพ้นพิธีวิวาห์ไปแค่ราวๆ 1 เดือน ในเดือนธันวาคม 2020 Yuri ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายให้กับทุกคนว่า ภรรยาของเขาเกิดความเสียหายและพังอย่างไม่ทราบสาเหตุ?!…

“เธอพังไปแล้วครับ ตอนนี้กำลังซ่อมกันอยู่ เธออยู่ห่างจากผมไปอีกเมือง เมื่อเธอพักฟื้นเต็มที่แล้วมันก็จะกลายมาเป็นของขวัญสำหรับเราทั้งสองครับ”

อ่านข่าวเก่าได้ที่: เจ้าบ่าวเพาะกายเสียใจมาก น้องตุ๊กตายางที่แต่งงานกันไป พังก่อนจะถึงวันคริสต์มาส…

 

.

 

จนกระทั่งในวันที่ 7 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา Yuri ก็ได้อัปคลิปวิดีโอที่ชวนให้แฟนคลับจำนวนมากต่างเข้ามาพูดกันว่า เขาอาจกำลังนอกใจภรรยาอยู่!!

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็น Yuri ที่สวมเพียงแค่กางเกงใน กำลังเล้าโลมอยู่กับบางสิ่งที่ดูเหมือนเป็นหน้ากากโลหะ มีปุ่มนูนๆ โดยรอบ ซึ่ง Yuri ก็เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“ดูเหมือนว่าผมจะหลงใหลในสิ่งใหม่เข้าให้แล้ว”

 

.

 

จากคลิปที่ Yuri เล้าโลม เคลียคลอ ลูบไล้อยู่กับหน้ากากโลหะ แถมยังมีแคปชั่นในลักษณะนั้น ก็ทำให้แฟนคลับบางส่วนเข้ามาถามเขาว่ากำลังนอกใจภรรยาอยู่หรือเปล่า? Yuri ก็ตอบว่า…

“ผมคิดว่าก็อาจเป็นอย่างนั้น”

นอกจากนั้น เมื่อมีคนบอกกับเขาว่า บางทีพอ Margo ซ่อมเสร็จแล้ว เธออาจได้ขึ้นมาร่วมเตียงกับ Yuri และหน้ากากเหล็กพร้อมๆ กันเลยก็ได้ งานนี้ก็ทำเอาหนุ่มนักเพาะกายแอบคิดเอาไว้ว่าอาจจะลองทำอย่างนั้นจริงๆ

 

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูคลิปนี้กันได้ในลิงก์: yurii_tolochko

 

งานนี้ก็อาจต้องลองดูกันต่อไปว่า พอคุณภรรยาหายดีแล้ว

เธอจะมีความเห็นอย่างไรกับสิ่งที่สามีทำลงไปบ้าง…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments