CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงผู้มีชู้กว่า 100 คน เป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว อ้างว่ามี “พันธุกรรมนอกใจ” ในร่างกาย

การนอกใจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้อยู่แล้วในสังคม แต่ถ้าการนอกใจนั้นมันมีเหตุผล คุณคิดว่าจะสามารถยอมรับได้หรือเปล่า

อย่างเช่นถ้าคนคนหนึ่งมีพันธุกรรมที่ส่งผลให้ต้องนอกใจ จนต้องออกไปคบคนข้างบ้าน หรือคนอื่นๆ ที่ไม่ใช่สามีตัวเอง

 

Gweneth Lee วัย 47 ปีจากเขตเชลซี ลอนดอน เธอเล่าว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เธอได้มีชู้กว่า 100 คน และเธอเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้มันเกิดจากพันธุกรรมของเธอ

“ตระกูลฉันมีเรื่องการนอกใจตลอด ไม่ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาวต่างก็กลัวว่าจะต้องเกิดเรื่องแบบนี้สักวัน เพราะพ่อกับแม่ก็เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาแล้ว

มีหนุ่มคนหนึ่งที่เคยคบเป็นหนุ่มธนาคารฐานะดีจากเคมบริดจ์ แม่ของเขาแต่งงานถึง 3 ครั้ง เขาเติบโตมากับการออกเดตของแม่อยู่ตลอด ทำให้เขาได้รับผลกระทบนี้มาด้วย

แม่เขาก็รู้นะว่าลูกนอกใจ แต่ก็ช่วยกันเก็บความลับไว้”

 

 

Gweneth Lee เริ่มหลับนอนกับชายที่แต่งงานแล้วหลังจากสามีของเธอเสียชีวิต เล่าอีกว่าชายอีกคนที่เธอเคยมีอะไรด้วย พ่อแม่ของเขาก็นอกใจเช่นกัน

ผู้ชายเล่าให้ฟังว่ามันคงจะน่าเบื่อถ้าต้องอยู่กับคนคนเดียวไปนานถึง 50 ปี เพราะเห็นตัวอย่างจากพ่อแม่แล้ว พวกเขาดูสนุกกับสิ่งที่ทำ

นอกจากนี้ภรรยาของเขาก็นอกใจเช่นกัน เหมือนกับพ่อกับแม่ของเธอ เหมือนกับว่าคนที่นอกใจนั้นจะมีอะไรดึงดูดให้มาเจอกัน

 

 

ฟังแล้วอาจจะดูไม่น่าเชื่อ แต่ได้มีการศึกษาจากเว็บไซต์ Illicit Encounters ว่าเราอาจจะมีพฤติกรรมนอกใจ ถ้าพ่อแม่เรามีพฤติกรรมแบบนั้น

ผลจากการศึกษาออกมาว่าผู้หญิงสองในสามจะมีพฤติกรรมนอกใจ ถ้าแม่เธอเคยนอกใจ หนึ่งในสามของผู้เข้าร่วมรู้สึกว่าแม่การกระทำของแม่นั้นเหมือนเป็นการอนุญาตให้เธอนอกใจได้

 

 

ส่วนของผู้ชายนั้นมีความเสี่ยงสูงกว่าที่จะนอกใจ แต่ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจอีกเรื่องคือมีเพียงครึ่งเท่านั้นที่บอกว่านอกใจเพราะเห็นพ่อนอกใจก่อน

นักวิจัยจาก Illicit Encounters จึงคาดการณ์ว่าพันธุกรรมนอกใจนั้นอาจจะเป็นไปได้ ถ้าเราลองศึกษาจากต้นตระกูลของครอบครัวจริงๆ

ที่มา unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น