ชีวิตรักอลหม่าน…ตำรวจสั่งให้ “หนุ่มสองใจ” อยู่กับภรรยา 3 วัน – แฟนสาว 3 วัน – อีกวันพัก!!


ถือว่าเป็นหนึ่งในข่าวดังของอินเดียเลย เพราะเรื่องราวนี้คืออลหม่านบ้านแตกแบบสุดเหวี่ยง มีอะไรให้แปลกใจกันได้ในหลายๆ จุดจริงๆ

 

ขนาดนั้นเลยหรือ? ลองไปอ่านดูพร้อมๆ กันเลย

 

นี่คือเรื่องราวชีวิตรักของ Rajesh Mahato ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาและลูกที่เมืองรานชิ รัฐฌาร์ขันท์ ประเทศอินเดีย ซึ่งชีวิตคู่ของเขาก็ดูเหมือนจะราบรื่น… ในตอนแรกอ่ะนะ

เพราะหลังจากที่ Rajesh แต่งงานมาได้สักระยะ จู่ๆ พี่แกก็เกิดความคิดที่อยากจะมีแฟนสาวเพิ่มมาอีกคน เขาจึงแอบไปใช้ชีวิตลับๆ อยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง และก็ไม่ได้บอกผู้หญิงคนนั้นว่าตนเองแต่งงานแล้ว

หลังจากที่เขาได้สร้างโลกใบใหม่ขึ้นมาได้ไม่นาน ก็ดูเหมือนว่าเขาจะหลงใหลและคลั่งไคล้แฟนสาวคนนี้มาก เลยจับมือพากันหนีไปอยู่ที่อื่นแบบไม่บอกไม่กล่าวใครเลย ไม่แม้แต่จะบอกลาลูกเมียสักคำ

 

สามีหายก็ต้องตามหาสิ

 

ภรรยาของ Rajesh ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับการหายตัวไปของสามี เช่นเดียวกันกับทางพ่อแม่ของแฟนสาวที่ Rajesh พาไปด้วย ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าลูกสาวน่าจะถูกลักพาตัวไปอย่างแน่นอน

งานนี้ทำเอาตำรวจทั่วทั้งพื้นที่ต่างพากันออกตามหาทั้งสองคนนี้ จนในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกับ Rajesh และแฟนสาวที่ปัจจุบันกลายเป็นภรรยาอีกคนของเขาไปเรียบร้อยแล้ว

เมื่อ Rajesh , ภรรยาคนแรก และภรรยาคนใหม่ได้มาเจอกัน เพื่อนๆ ก็น่าจะพอเดากันได้ว่าบรรยากาศในช่วงเวลานั้นจะคุกรุ่นมากขนาดไหน เพราะผู้หญิงทั้งสองต่างไม่มีใครยอมใคร ในขณะที่ Rajesh ไม่สามารถทำอะไรได้

 

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จึงต้องออกโรง!!

ภาพประกอบบทความ

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจกลายเป็นคนกลางที่ช่วยไกล่เกลี่ยปัญหาของทุกฝ่าย ด้วยการร่างสัญญาบังคับให้นาย Rajesh ต้องแบ่งเวลาไปอยู่กับครอบครัวแรก 3 วัน, อยู่กับภรรยาคนใหม่ 3 วัน ต่อสัปดาห์ ส่วนอีกวันหนึ่งก็เอาไว้พักตามอัธยาศัย

อาจฟังดูพิลึกพิลั่น แต่ร่างสัญญาที่ว่านั้นก็กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ทั้งสามคนยอมตกลงกันได้แต่โดยดี พร้อมใจกันเซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อย ราวกับว่าเรื่องนี้จะจบแบบแฮปปี้เอนด์ดิ้งแล้ว… แต่ไม่เลย!!

เพราะหลังจากที่เพิ่งเซ็นสัญญาข้อตกลงกันไปได้เพียงไม่กี่วัน ภรรยาคนใหม่ของ Rajesh ก็ดันแจ้งความจับเขาในความผิดที่ว่า ใช้การแต่งงานบังหน้าเพื่อคุกคามทางเพศเธอ

 

เหมือนจะจบแต่ไม่จบซะงั้น?!

ภาพประกอบบทความ

 

งานนี้คราวเคราะห์มาตกที่นาย Rajesh อีกครั้ง เมื่อตำรวจได้เดินทางเพื่อเข้าจับกุมเขาถึงที่บ้านหลังเก่า แต่แล้วพี่แกก็ดันหนีไปได้ ด้วยความช่วยเหลือจากภรรยาคนแรกของเขานั่นเอง… อะไรครับเนี๊ย?!

ปัจจุบัน (21 กุมภาพันธ์ 2021) ยังคงไม่มีรายงานความคืบหน้าของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่มีใครทราบแน่ชัดว่า ณ ตอนนี้พี่ Rajesh แกเป็นตายร้ายดีอย่างไรบ้าง

 

คนที่น่าจะปวดหัวกับเรื่องทั้งหมดมากที่สุดก็คงเป็น…

“คุณตำรวจ” นี่แหละนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Jagran , Pulse , World of Buzz , OddityCentral

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments