CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวสุดจะทน แฟนแอบคุยหญิงอื่นไปเรื่อย ปริ้นท์ออกมาเป็นปึก แปะประจานทั่วห้องนอน…

คงไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่าการแสดงพลังแห่งความแค้นและต้องการจะเอาคืนของผู้หญิงแล้วล่ะ ด้วยนิสัยของผู้ชายบางคนที่อาจจะแอบนอกลู่นอกทาง คุยกับหญิงอื่นไปเรื่อยทั้งที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว

 

 

สาวนามว่า Emely Zambrano (@lovetruthink) อัพโหลดคลิปวิดีโอบนแอปติ๊กต็อกเพื่อประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเธอกำลังจะเอาคืนแฟนหนุ่มที่แอบนอกใจเธอ

และนั่นก็กลายมาเป็นคลิปไวรัลฮิตติดลมบนมีคนเข้าไปเป็นหลักล้านครั้ง เพราะด้วยวิธีการที่เธอเลือกใช้นั้นถือว่าเด็ดดวงและช่วยเปิดโปงคำโกหกหลอกลวงและนอกใจของแฟนหนุ่มได้เป็นอย่างดี

 

 

เธอปริ้นท์หลักฐานการแชทกับหญิงอื่นแล้วก็นำมาแปะกาวแนบติดไปกับผนังห้องนอนของเขาเอง จากนั้นก็ไม่ต้องสืบต่อเลยเพราะหลักฐานทั้งหมดถูกนำมาประจานให้คนทั้งโลกได้เห็นไปทั่ว

 

 

สาว Emely กล่าวว่ามันมีเหตุผลและตรรกะที่เธอเลือกใช้วิธีแบบนี้อยู่นะ เพราะแฟนมักจะบอกว่าเธอบ้าและหวาดระแวงว่าเขานอกใจบ่อยๆ เธอก็เลยตัดสินใจปริ้นท์หลักฐานทั้งหมดที่เจอออกมาทั้งหมด แบบนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าที่เธอคิดอยู่คือความจริง

 

 

หลักฐานที่ว่านั้นเธอปริ้นท์ออกมาทุกข้อความที่เป็นการพูดคุยระหว่างแฟนหนุ่มและหญิงอื่นอีก 3 คน รวมไปถึงภาพเปลือยที่ส่งให้กันด้วย จากนั้นก็ออกไปซื้อกาวมาเพื่อแปะหลักฐานทุกชิ้นบนผนังห้องอย่างที่เห็นกัน

“การเป็นแฟนสาวที่ดีอย่างตัวฉันเองเนี่ย ฉันตัดสินใจแต่งห้องให้เขาใหม่เลยนะ”

 

 

ในคลิปพาร์ทที่สองของการแก้แค้นแฟนหนุ่ม เธอได้เผยสภาพห้องที่สวยสมบูรณ์เต็มไปด้วยภาพหน้าจอการพูดคุยนะหว่างหญิงอื่นของแฟนหนุ่ม แถมด้วยการติดกระจกเอาไว้ส่องตัวเอง “เพราะเขาคงไม่กล้ามองหน้าตัวเองหลังเจอหลักฐานพวกนี้แล้วล่ะ”

 

 

Emely กล่าวว่าเธอรู้เบาะแสคร่าวๆ ว่าใน 4 วัน เขาแอบคุยกับหญิงอื่นไป 3 คน หนึ่งในนั้นคือแฟนเก่าของเขาเอง ความสงสัยของเธอเริ่มต้นจากการที่แฟนขอให้เธอบล็อคแฟนเก่าบนอินสตาแกรม แถมเขาเริ่มมีพิรุธมากกับการหวงโทรศัพท์ ถึงขั้นปิดแจ้งเตือนบนหน้าจอกันเลยทีเดียว

 

 

แล้วชะตากรรมของแฟนหนุ่มเป็นไงบ้างล่ะ?

 

หลังจากที่เธอเปิดโปงการนอกใจของแฟนไปเรียบร้อย เธอก็อัพโหลดคลิปแจ้งข่าวให้ทุกคนได้ทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

เธอกล่าวว่าไม่ได้อยู่ต่อเพื่อดูอาการของของว่าจะรู้สึกยังไงกับภาพหน้าจอที่แปะบนผนังห้อง ก็เพื่อที่ให้เขาได้เก็บคำโกหกไว้กับตัวเองในขณะที่ Emely รู้ดีว่าเขาน่าจะพยายามหาทางบ่ายเบี่ยงประเด็นแก้ตัวอยู่ดี

 

 

Emely บอกแฟนแค่ว่าเธอมีเซอร์ไพรส์รอเขาอยู่ในห้องนอน ติดลูกโป่งพร้อมป้ายบอกทางเพื่อให้เขาตายใจว่ามันจะต้องมีอะไรดีๆ เกิดขึ้น

พอแฟนหนุ่มบอกว่ากำลังจะกลับบ้าน เธอก็บล็อคเขาในทันทีแล้วก็หายไปเลย ไปแล้วไปลับไม่กลับมา ไม่ต้องมาพานพบเจอกันอีก

 

 

แน่นอนว่าพอเป็นแบบนั้นเขาก็พยายามติดต่อกลับมา เหลือเพียงช่องทางข้อความเสียงและมันก็เป็นไปตามคาด เขาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเหมือนเดิม…

 

ที่มา: @lovetruthink


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น