หนุ่มโดนจับหลัง “เช็ดไก่” 29 ตัว ให้ภรรยาถ่ายคลิปให้ บันทึกชื่อคลิปว่า “วิดีโอครอบครัว”


นี่คือเรื่องราวของ “ชายผู้เช็ดไก่” แถมยังให้ภรรยาของตัวเองถ่ายคลิปวิดีโอเก็บเอาไว้ขณะประกอบกิจ แล้วเซฟวิดีโอนั้นด้วยชื่อไฟล์ว่า “วิดีโอครอบครัว”!?

นาย Rehan Baig วัย 37 ปี อดีตพนักงานดูแลประจำคลินิกในเมือง Bradford ประเทศอังกฤษ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาหลายกระทง ประกอบไปด้วย การมีเพศสัมพันธ์กับไก่, ครอบครองภาพอนาจารแบบสุดโต่ง (คนมีเซ็กส์กับสัตว์)

 

นาย Rehan Baig

 

จากหลักฐานที่ถูกค้นพบเป็นไฟล์ในกล้อง GoPro ของเขา เป็นคลิปวิดีโอที่นาย Rehan กำลังเช็ดไก่อย่างเมามันส์ ในชั้นใต้ดินของบ้านตัวเอง ซึ่งคลิปวิดีโอเหล่านั้นถูกถ่ายโดยนาง Haleema Baig ภรรยาของเขาเอง

 

Haleema Baig ภรรยา

 

ศาลประจำเมือง Bradford ระบุเพิ่มเติมว่าในวิดีโอดังกล่าวนั้น หลังจากที่เขามีเพศสัมพันธ์กับไก่จนเป็นที่พึงพอใจแล้ว ก็ไปมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาของตัวเองต่อ

และไม่ได้มีแค่ไก่ตัวเดียวที่ถูกกระทำชำเรา มีไก่หลายตัวที่นาย Rehan มีเพศสัมพันธ์ด้วย ทั้งตัวสีน้ำตาล ตัวสีขาว รวมแล้วทั้งหมดกว่า 29 ตัว และทุกตัวล้วนแล้วแต่เสียชีวิตจากการถูกกระทำชำเราด้วยความรุนแรง

ซึ่งศาลระบุถึงพฤติกรรมของเขาว่าเป็น “พฤติกรรมที่ต่ำช้า น่ารักเกียจ และวิตถาร”

 

 

จากข้อหาดังกล่าวทำให้นาย Rehan จะต้องถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปี และจะถูกแบนไม่ให้ครอบครองสัตว์เลี้ยง ถูกขึ้นทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศไปจนตลอดชีวิตของเขา

ส่วนฝ่ายภรรยาเองก็ถูกตัดสินให้จำคุก 18 เดือน แต่ทว่ามีข้อมูลว่าเธอถูกนาย Rehan ทำร้ายร่างกาย และมีรายงานความรุนแรงในครอบครัว

จึงทำให้ศาลมองว่าเธออาจจะถูกบังคับให้ทำโดยไม่เต็มใจ จึงลดโทษเหลือให้จำคุกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น แต่ก็ยังโดนขึ้นทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศเป็นเวลา 7 ปี เช่นกัน

 

แหม่ เคยใช้เป็นคำด่ามาตั้งนาน เช็ดเป็ด เช็ดไก่ แต่ไม่คิดว่าจะมีคนเอามาเช็ดจริงๆ แบบนี้ สงสารน้องๆ จริงๆ T T

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว