CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คู่รักไม่ปิดม่าน กระหน่ำจัดเต็ม “ท่าด็อกกี้” ขบวนฉลองเทพเจ้ายังชะงัก ผู้แสวงบุญพากันโห่ร้อง

ว่าด้วยเรื่องของการประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะ ที่เรียกง่ายๆ ว่า “การมีเซ็กส์” หรือจะเรียกแบบบ้านๆ ไปเลยก็คือ “เ…ย….” นั่นแหละนะ แหะๆ

ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์อยู่แล้ว แต่ทางที่ดีเราก็ควรจะทำกิจกรรมนี้ในสถานที่ที่เป็นส่วนตัวสักนิด หรือบางทีสถานที่ที่เราคิดว่าเป็นส่วนตัวแล้ว มันก็อาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไป

 

เหมือนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้…

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในคืนสุดท้ายของงานเทศกาลเฉลิมฉลองเทพเจ้า ณ วัดแห่งหนึ่งในย่านว่านหัว กรุงไทเป ไต้หวัน โดยจะมีขบวนพาเหรดและกลุ่มคณะผู้แสวงบุญออกเดินไปรอบๆ บนท้องถนน

ผู้คนต่างตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศที่คึกคัก และเสียงประทัดที่ดังกึกก้อง จนกระทั่งเมื่อขบวนดังกล่าวได้ผ่านไปแถวบริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง พวกเขาก็ต้องได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

 

นั่นก็คือการได้ชมหนังสดอันเร่าร้อน

 

คู่รักชายหญิงคู่หนึ่งได้ทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างเมามันอยู่บนโรงแรม แต่ดันไม่ยอมปิดม่าน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพวกเขาตั้งใจหรือว่าแค่ลืม แต่ที่แน่ๆ เลยคือมันทำให้ขบวนฉลองเทพเจ้าถึงกับต้องหยุดชะงัก

ผู้คนจำนวนมากต่างส่งเสียงโห่ร้องให้กับฉากกระหน่ำแทงที่เกิดขึ้น บางคนถึงกับหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปถ่ายรูปเอาไว้ กลายเป็นความบันเทิงที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เจอ

 

.

 

หลังจากที่ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นกระแสดังบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตหลายๆ คนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า สิ่งที่คู่รักทำเหมือนเป็นการลบหลู่เทพเจ้า สมควรต้องได้รับโทษทัณฑ์

ขณะเดียวกัน คนส่วนใหญ่ก็เข้าใจว่า การจะมีเซ็กส์ในโรงแรมก็ถือเป็นเรื่องปกติที่ทำได้ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ปัญหามีเพียงอย่างเดียวคือพวกเขาดันไม่ได้ปิดม่านเท่านั้นเอง ซึ่งก็อย่างที่บอกไปว่าไม่รู้พวกเขาตั้งใจหรือไม่

 

 

อย่างไรก็ตาม จากรายงานวันที่ 6 ธันวาคม 2020 ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว และจะมีการตามหาชายหญิงทั้งสองคนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: BC3TS , ETtoday


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น