พบ “แผ่นเสริมอก” อุปกรณ์เสริมรูปร่าง ที่ช่วยทำให้หน้าอกแน่นบึก แบบที่ท่านชายต้องการ


9.5k shares

ปัจจุบันนี้ เทรนด์การรักสุขภาพกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง ก็ต่างออกมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดูดีและชวนน่ามอง

แม้ว่าจะออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว แต่ก็มีเพื่อนๆ ผู้ชายหลายคนที่คิดว่าตัวเองยังไม่บึกพอ วันนี้เรามีอุปกรณ์เสริมที่จะทำให้อกของคุณล่ำบึกราวกับเล่นเวทช่วงอกมาหนักหน่วง ดูแมนๆ กันไปเลยจ้า

 

 

พบกับ “แผ่นเสริมอก” อุปกรณ์เสริมรูปร่างจาก Cholmo บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้ชายใดก็ตามที่ไม่พอใจในหน้าอกของตัวเอก ได้มีหน้าอกแบบล่ำบึกกับเขาบ้าง

 

 

การใช้งานเจ้าอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อมา จากนั้นก็นำมันมาครอบบริเวณไหล่ โดยให้ส่วนที่หนามาอยู่ตรงหน้าอก จากนั้นก็ใส่เสื้อที่ต้องการทับแค่เท่านั้น แค่นี้หน้าอกของคุณก็จะดูล่ำบึกขึ้นอีกเยอะ

 

.

 

โดยเจ้าแผ่นเสริมหน้าอกนี้มีวางขายอยู่ใน Amazon ที่ญี่ปุ่น มีให้เราเลือกทั้งหมดสองสีด้วยกัน ได้แก่สีดำ (4,980 เยน (1,400 บาท)) และสีเนื้อ (5,580 เยน (1,690 บาท))

ทั้งนี้ในร้านค้ายังมีฟองน้ำเสริมหน้าอกขายแยกชิ้นละ 810 เยน (230 บาท) สำหรับคนที่ต้องการซื้อไปเปลี่ยนหรือเอาไปเสริมให้อกแน่นขึ้นอีกก็ทำได้

 

 

สุดท้ายนี้ปัจจุบันมีผู้ซื้อไปใช้งาน กลับมาให้คะแนนสินค้าทั้งหมดสี่คน ซึ่งทุกคนล้วนแต่ให้คะแนน 5 ดาวกันทั้งนั้น แสดงว่าเจ้าสิ่งนี้มันใช้งานได้ดีเลยล่ะ!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Mothership, Amazon.co.jp

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions