CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แฟนเก่าสุดแค้นโดนบอกเลิก แกล้งแจกเบอร์ประกวดเสียงคำรามชิวแบคคาให้คนโทรไปป่วน

เรื่องราวความสัมพันธ์ร้าวฉานระหว่างคุณแม่ลูกสามกับอดีตแฟนหนุ่มคนรักเก่าที่เพิ่งจะโดนบอกเลิกกันไป ก็กลายมาเป็นประเด็นที่ชาวออสซี่ได้รับรู้ออกข่าวไปทั่วประเทศ หลังจากที่แฟนหนุ่มตัวแสบหวังจะกลั่นแกล้งปั่นป่วนจากเหตุนี้

 

 

ด้วยสารพัดความคิดที่อยากจะเอาคืน เขาก็ทำการคิดโฆษณาการประกวดเสียงคำรามของตัวละครชิวแบคคาจากเรื่องสตาร์วอร์สขึ้นมา ชักจูงให้คนที่สนใจอยากลงแข่งโทรไปตามเบอร์ที่ติดประกาศเอาไว้ (แน่นอนว่าเป็นเบอร์ของแฟนเก่านั่นแหละ)

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่เมืองแคนส์ รัฐควีนส์แลนด์ อดีตคนรักเก่าตัวแสบแกล้งติดประกาศการแข่งประกวดเสียงคำรามชิวแบคคาไปทั่ว แถมมีเงินรางวัลมาล่อใจถึง 100 ดอลลาร์กันเลยทีเดียวแหนะ

 

 

‘ฉันได้รับโทรศัพท์ในช่วงเวลากลางดึกกลางดื่น ประมาณตีหนึ่งกับตีสี่ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกดีนะ มุกใช้ได้เลย’ Jessica หญิงสาวผู้ตกเป็นเป้าหมายของเบอร์ส่งประกวดเสียงคำราม

แต่แทนที่จะปิดเครื่องปิดเบอร์หนี เธอกลับเลือกที่จะรับสายทุกสายที่โทรเข้ามาแถมยังขอให้เหล่าชิวแบคคาที่เข้าประกวด ไปช่วยกันดึงป้ายโปสเตอร์ที่พวกเขาเจอทิ้งเพื่อไม่ให้คนอื่นโทรมาอีก

 

 

“ทำลายโปสเตอร์ทิ้งไปเลย และฉันก็ยินดีที่จะได้รับสายฟังเสียงคำรามของชิวแบคคา เอาเลย ฉันไม่ว่าอะไรหรอก จัดมา!”

ช่วงสัปดาห์ที่เกิดเรื่องขึ้น Jessica ยอมรับว่ามีคนโทรมาหาในช่วงเวลาแปลกๆ ของแต่ละวันเยอะมาก แถมเสียงคำรามที่มาร่วมประกวดก็ช่างก่อกวนประสาทหูของเธอและลูกทั้งสามคนเสียเหลือเกิน แถมต้องทนต่อไปอีกนานเพราะป้ายมันดันบอกว่าจะประกาศชื่อผู้ชนะในวันที่ 13 สิงหาคมนู่นแหนะ

 

 

สำหรับสาเหตุที่ต้องบอกเลิกกับแฟนหนุ่มคนนี้เป็นเพราะว่า เธอได้ลองเข้าบัญชีเฟซบุ๊กของเขาและพบข้อความที่ส่งไปหาหญิงอื่น

ส่วนการแกล้งใส่เบอร์เข้าประกวดเสียงคำรามชิวแบคคาก็ไม่ใช่วิธีแรกที่เขาแก้แค้น ก่อนหน้านี้เขาเคยทิ้งรถถอดล้อขวางหน้าบ้านเธอมาแล้ว แต่ตำรวจก็จัดการให้ไม่มีปัญหาอะไร

“ฉันคิดว่าตอนแรกที่เจอกันเขาจะเป็นผู้ใหญ่เสียอีก แต่มันก็ทำให้รู้ว่าถึงจะมีงานทำก็ไม่ได้หมายความว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่จริงๆ”

 

ที่มา: 9news, nzherald


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น