CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คู่รักชาวยูเครนพยายามพิสูจน์รักแท้ ล่ามโซ่ตัวติดกัน 3 เดือน บอกให้โลกรู้ว่าคนนี้รักจริง

ยังคงวนเวียนกับเรื่องของความรักที่พยายามจะพิสูจน์ให้แน่ใจวันคนนี้แหละใช่เลย ซึ่งมันก็มีหลากหลายวิธีที่จะทำให้รู้ได้ว่ารักกันจริงไม่ทิ้งแน่นอน แต่จะให้เหมือนคนทั่วไปมันก็คงไม่พิเศษน่ะสินะ…

 

 

คู่รักชาวยูเครนวัยรุ่นคู่นี้ก็เลยใช้วิธีล่ามโซ่ที่ข้อมือติดกันเป็นระยะเวลา 3 เดือน และเชื่อว่านี่แหละคือวิธีในการพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ที่มีให้แก่กัน

Alexander กับ Viktoria เลือกวันวาเลนไทน์เป็นวันที่ทั้งคู่จะผูกข้อมือล่ามโซ่ติดกันในเมืองเคียฟ โดยเว้นระยะฝ่ามือทั้งคู่ให้ห่างกันเพียงแค่ไม่กี่เซนติเมตรเท่านั้น

 

 

อย่างไรก็ดีนาย Alexander กล่าวว่านี่จะเป็นการทำสถิติที่ไม่อาจมีใครทำได้ในฐานะคู่รัก พิสูจน์ความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจแบบที่ต้องพึ่งพาคนข้างกายอยู่ตลอด

 

 

โดยการทดสอบแรกจะเป็นการนั่งรถแท็กซี่จากเมืองหลวงกลับไปยังบ้านเกิดที่ห่างออกไป 523 กิโลเมตร และระหว่างเดินทางก็ต้องแวะห้องน้ำที่คาเฟ่ข้างทางด้วย

แต่ด้วยโซ่ที่ล่ามอยู่ทำให้ต้องเลือกใช้ห้องน้ำหญิงแทน จนทำให้แม่บ้านที่ดูแลทำความสะอาดห้องน้ำตกใจ เพราะชีวิตทั้งคู่ต่อจากนี้จะไม่มีพื้นที่ส่วนตัวอีกต่อไป

 

.

 

คู่รักล่ามโซ่ยังคงมีชีวิตที่แฮปปี้ดีและโพสต์คลิปลงในโลกออนไลน์เผยถึงเสื้อผ้าที่ออกแบบมาใหม่ที่มีซิปด้านข้างยาวจากด้านบนลงด้านล่าง ช่วยให้ใส่และถอดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องโซ่เลย

ชีวิตประจำวันของทั้งสองก็ผลัดกันอาบน้ำบ้าง ผลัดกันซักผ้า ไหนจะมาทำความสะอาดรองเท้าให้กันและกันอีก เรียกได้ว่าตัวติดกันของจริง

 

 

ทั้งนี้ก็ยังคงมั่นใจว่าระยะเวลา 3 เดือนที่มีโซ่ล่ามตัวติดกันเช่นนี้จะทำให้ทั้งสองมีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่หากพวกเขาตัดสินใจที่จะตัดโซ่ออกก่อนถึง 3 เดือน ก็ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยฉุกเฉินมาช่วยตัดโซ่ออกให้ต่างหาก

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น