CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ยูทูบเบอร์สาวอกสะบึม เปิดเผยตัวจริงเป็นชายวัย 37 ที่ทำไปก็เพื่อหาเงินรักษาน้องหมา

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าคาแรคเตอร์ตัวตนของยูทูบเบอร์ที่เป็นหญิงสาวนั้นจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ชมมากเป็นพิเศษ กรณีแบบนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับคุณลุงไบค์เกอร์ชาวญี่ปุ่น ที่ชอบลงรูปมอเตอร์ไซค์ พอเปลี่ยนหน้าเป็นสาวสวยก็ได้รับความสนใจมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: รายการทีวีอยากรู้จักไบค์เกอร์สาวสวย ตามหาจนได้เจอตัวจริง เอ่อ… สวัสดีครับคุณลุง

 

 

กรณีนี้แบบนี้ก็เกิดขึ้นกับชิฮารุ (むね肉ちはる) ยูทูบเบอร์แฝงในร่างสาวอกสะบึมที่มียอดผู้ติดตามหลักหมื่นภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน ด้วยการสวมใส่เต้านมซิลิโคนเทียม

เขาเริ่มต้นเส้นทางหากินด้วยการเป็นยูทูบเบอร์เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี 2020 จนกระทั่งถึงเดือนมีนาคม 2021 มียอดผู้กดติดตามไปแล้ว 20,000 คน แม้จะมีคลิปอยู่เพียง 6 คลิปเท่านั้น

 

 

คงจะไม่ใช่เป็นคลิปคอนเทนต์ปกติทั่วไปที่จะหาชมได้บนยูทูบ เพราะเนื้อหาที่ปรากฎในนั้นคือคนในร่างหญิงสาวถ่ายคลิปออกกำลังกายตอนกลางคืน  ตั้งกล้องโฟกัสไปที่บริเวณหน้าอกสะบึมอยู่ตลอดเวลา

ส่วนคลิปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือคลิปหน้าอกเด้งดึ๋งขึ้นลงขณะวิ่งเหยาะๆ สิ่งที่น่าแปลกผิดสังเกตก็คือมีบางครั้งที่เปิดเผยหน้าให้เห็น แต่ไม่เคยถอดหน้ากากออกและไม่พูดอะไรสักแอะ เพราะด้วยเหตุผลข้างต้นตามที่กล่าวมา

 

 

จากความสำเร็จที่ทำยอดผู้ติดตามได้หลักหมื่นเช่นนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆ ที่คอยติดตาม เจ้าของช่องก็พร้อมที่จะเปิดเผยตัวตนให้ทุกคนได้รับรู้ แต่ดูเหมือนว่าทุกคนคงจะไม่พร้อมรับฟังความจริงตรงนี้เท่าไหร่

ในวันที่ 25 มีนาคม 2021 ชิฮารุได้เผยแพร่คลิปตัวใหม่ลงในช่อง แต่แทนที่จะเป็นสาวอกสะบึมคนเดิมมาดำเนินรายการ กลับเป็นชายวัยกลางคนสวมใส่แจ็คเก็ตสีน้ำเงินยืนยิ้มกรุ้มกริ่ม

 

 

ชายวัย 37 ปีคนนี้มาเปิดเผยให้ทุกคนทราบว่าเขามีไอเดียที่จะทำช่องยูทูบตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว หลังจากถูกลดเงินเดือนจากปัญหาไวรัสแพร่ระบาด ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือน้องหมาที่เขาเลี้ยงอยู่เป็นโรคมะเร็งต้องใช้เงินรักษาเป็นจำนวนมาก

และด้วยความสังเกตที่เห็นว่าสาวน่ารักๆ จะสามารถดึงดูดให้คนมาดูคลิปได้มากกว่า เขาจึงตัดสินใจกลายมาเป็นหญิงสาวน่ารักอกสะบึมคนนั้นเสียเอง

 

 

ด้วยการสวมใส่วิกผมยาวและใส่หน้าอกซิลิโคนเทียมเพื่อทำให้ดูเหมือนเป็นหน้าอกผู้หญิงจริงๆ ชิฮารุจึงเริ่มทำคลิปออกกำลังกายและวิ่งเหยาะตอนกลางคืนออกมา โดยไม่มีบอกใครแม้กระทั่งภรรยาของเขาเอง

เขาไม่เคยคิดเคยฝันว่ามันจะได้รับความนิยมในช่วงเวลาสั้นๆ แบบนี้ แต่ด้วยความสำเร็จที่ทำได้เขาจึงสงสัยถึงจริยธรรมในตัวเองกับการทำยูทูบหาเงินแบบนี้

 

 

เขายอมรับว่าการทำตัวตนให้เป็นผู้หญิงนั้นคือหนทางที่ง่ายที่สุดที่จะทำเงินจากยูทูบได้ เพื่อให้มีโฆษณาขึ้นเขาต้องมีผู้ติดตามอย่างน้อย 1,000 คน และจำนวนชั่วโมงรับชมรวม 4,000 ชั่วโมงภายใน 12 เดือน ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับยูทูบเบอร์มือใหม่มาก

 

 

ชิฮารุบอกกับแฟนคลับว่าหลังจากที่คิดพิจารณาแล้ว เขาตัดสินใจว่าไม่อาจเก็บความลับได้อีกต่อไป เพราะเขาไม่ต้องการหากินกับการหลอกลวง เพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่าเขาเอาจริง เขาจึงนำอุปกรณ์ทุกชิ้นที่เปลี่ยนชายให้เป็นหญิงอกบึ้มมาให้แฟนคลับได้ดู

 

https://www.youtube.com/watch?v=xJbnkdWaxok

 

ไม่ว่าจะเป็นทั้งหน้าอกซิลิโคน วิกผมยาว และเสื้อผ้าผู้หญิง ชิฮารุเองยังใช้เมคอัพแต่งหน้าหลากหลายชนิดในการทำให้ตัวเองดูสวย

แม้จะมีคำชมในด้านบวกเกี่ยวกับความทุ่มเทของเขาและการออกมายอมรับความจริง แฟนคลับบางส่วนก็รู้สึกโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเพราะโดนหลอก

“นี่กูดูอะไรไปวะเนี่ย” “กูอยากจะอ้วก” คอมเมนต์บางส่วนที่ออกมาในด้านลบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

หลังจากที่เปิดเผยความจริงไปแล้ว ยอดผู้ติดตามของชิฮารุก็ลดลงจาก 20,000 คนเหลือประมาณ 18,000 คน แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เขายอมรับและคาดเอาไว้แล้ว

ทั้งนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าพ่อหนุ่มชิฮารุจะไปทางไหนต่อ อาจจะทำคลิปในช่องเดิมต่อไปในแนวทางใหม่อย่างทำคลิปสอนแต่งหน้าก็เป็นไปได้

 

 

ที่มา: むね肉ちはる


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น