ยูทูบเบอร์สาวอกสะบึม เปิดเผยตัวจริงเป็นชายวัย 37 ที่ทำไปก็เพื่อหาเงินรักษาน้องหมา


7.5k shares

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าคาแรคเตอร์ตัวตนของยูทูบเบอร์ที่เป็นหญิงสาวนั้นจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ชมมากเป็นพิเศษ กรณีแบบนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับคุณลุงไบค์เกอร์ชาวญี่ปุ่น ที่ชอบลงรูปมอเตอร์ไซค์ พอเปลี่ยนหน้าเป็นสาวสวยก็ได้รับความสนใจมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: รายการทีวีอยากรู้จักไบค์เกอร์สาวสวย ตามหาจนได้เจอตัวจริง เอ่อ… สวัสดีครับคุณลุง

 

 

กรณีนี้แบบนี้ก็เกิดขึ้นกับชิฮารุ (むね肉ちはる) ยูทูบเบอร์แฝงในร่างสาวอกสะบึมที่มียอดผู้ติดตามหลักหมื่นภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน ด้วยการสวมใส่เต้านมซิลิโคนเทียม

เขาเริ่มต้นเส้นทางหากินด้วยการเป็นยูทูบเบอร์เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี 2020 จนกระทั่งถึงเดือนมีนาคม 2021 มียอดผู้กดติดตามไปแล้ว 20,000 คน แม้จะมีคลิปอยู่เพียง 6 คลิปเท่านั้น

 

 

คงจะไม่ใช่เป็นคลิปคอนเทนต์ปกติทั่วไปที่จะหาชมได้บนยูทูบ เพราะเนื้อหาที่ปรากฎในนั้นคือคนในร่างหญิงสาวถ่ายคลิปออกกำลังกายตอนกลางคืน  ตั้งกล้องโฟกัสไปที่บริเวณหน้าอกสะบึมอยู่ตลอดเวลา

ส่วนคลิปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือคลิปหน้าอกเด้งดึ๋งขึ้นลงขณะวิ่งเหยาะๆ สิ่งที่น่าแปลกผิดสังเกตก็คือมีบางครั้งที่เปิดเผยหน้าให้เห็น แต่ไม่เคยถอดหน้ากากออกและไม่พูดอะไรสักแอะ เพราะด้วยเหตุผลข้างต้นตามที่กล่าวมา

 

 

จากความสำเร็จที่ทำยอดผู้ติดตามได้หลักหมื่นเช่นนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆ ที่คอยติดตาม เจ้าของช่องก็พร้อมที่จะเปิดเผยตัวตนให้ทุกคนได้รับรู้ แต่ดูเหมือนว่าทุกคนคงจะไม่พร้อมรับฟังความจริงตรงนี้เท่าไหร่

ในวันที่ 25 มีนาคม 2021 ชิฮารุได้เผยแพร่คลิปตัวใหม่ลงในช่อง แต่แทนที่จะเป็นสาวอกสะบึมคนเดิมมาดำเนินรายการ กลับเป็นชายวัยกลางคนสวมใส่แจ็คเก็ตสีน้ำเงินยืนยิ้มกรุ้มกริ่ม

 

 

ชายวัย 37 ปีคนนี้มาเปิดเผยให้ทุกคนทราบว่าเขามีไอเดียที่จะทำช่องยูทูบตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว หลังจากถูกลดเงินเดือนจากปัญหาไวรัสแพร่ระบาด ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือน้องหมาที่เขาเลี้ยงอยู่เป็นโรคมะเร็งต้องใช้เงินรักษาเป็นจำนวนมาก

และด้วยความสังเกตที่เห็นว่าสาวน่ารักๆ จะสามารถดึงดูดให้คนมาดูคลิปได้มากกว่า เขาจึงตัดสินใจกลายมาเป็นหญิงสาวน่ารักอกสะบึมคนนั้นเสียเอง

 

 

ด้วยการสวมใส่วิกผมยาวและใส่หน้าอกซิลิโคนเทียมเพื่อทำให้ดูเหมือนเป็นหน้าอกผู้หญิงจริงๆ ชิฮารุจึงเริ่มทำคลิปออกกำลังกายและวิ่งเหยาะตอนกลางคืนออกมา โดยไม่มีบอกใครแม้กระทั่งภรรยาของเขาเอง

เขาไม่เคยคิดเคยฝันว่ามันจะได้รับความนิยมในช่วงเวลาสั้นๆ แบบนี้ แต่ด้วยความสำเร็จที่ทำได้เขาจึงสงสัยถึงจริยธรรมในตัวเองกับการทำยูทูบหาเงินแบบนี้

 

 

เขายอมรับว่าการทำตัวตนให้เป็นผู้หญิงนั้นคือหนทางที่ง่ายที่สุดที่จะทำเงินจากยูทูบได้ เพื่อให้มีโฆษณาขึ้นเขาต้องมีผู้ติดตามอย่างน้อย 1,000 คน และจำนวนชั่วโมงรับชมรวม 4,000 ชั่วโมงภายใน 12 เดือน ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับยูทูบเบอร์มือใหม่มาก

 

 

ชิฮารุบอกกับแฟนคลับว่าหลังจากที่คิดพิจารณาแล้ว เขาตัดสินใจว่าไม่อาจเก็บความลับได้อีกต่อไป เพราะเขาไม่ต้องการหากินกับการหลอกลวง เพื่อให้ทุกคนมั่นใจว่าเขาเอาจริง เขาจึงนำอุปกรณ์ทุกชิ้นที่เปลี่ยนชายให้เป็นหญิงอกบึ้มมาให้แฟนคลับได้ดู

 

 

ไม่ว่าจะเป็นทั้งหน้าอกซิลิโคน วิกผมยาว และเสื้อผ้าผู้หญิง ชิฮารุเองยังใช้เมคอัพแต่งหน้าหลากหลายชนิดในการทำให้ตัวเองดูสวย

แม้จะมีคำชมในด้านบวกเกี่ยวกับความทุ่มเทของเขาและการออกมายอมรับความจริง แฟนคลับบางส่วนก็รู้สึกโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเพราะโดนหลอก

“นี่กูดูอะไรไปวะเนี่ย” “กูอยากจะอ้วก” คอมเมนต์บางส่วนที่ออกมาในด้านลบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

หลังจากที่เปิดเผยความจริงไปแล้ว ยอดผู้ติดตามของชิฮารุก็ลดลงจาก 20,000 คนเหลือประมาณ 18,000 คน แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เขายอมรับและคาดเอาไว้แล้ว

ทั้งนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าพ่อหนุ่มชิฮารุจะไปทางไหนต่อ อาจจะทำคลิปในช่องเดิมต่อไปในแนวทางใหม่อย่างทำคลิปสอนแต่งหน้าก็เป็นไปได้

 

 

ที่มา: むね肉ちはる

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions