CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มคาสโนวาตัวพ่อเกิดอุบัติเหตุรถชนบาดเจ็บ แฟนเป็นห่วงไปเยี่ยมทีเดียวพร้อมกัน 17 คน

เมื่อช่วงต้นปีมันมีวลีที่สั่นสะเทือนไปทั่วโลกออนไลน์ไทยกับประเด็น ‘โลกสองใบ’ เกี่ยวกับการคบซ้อนความสัมพันธ์ที่เก็บไว้มานาน จนในที่สุดก็รู้กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

แน่นอนว่าการคบหาที่มากกว่าหนึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดี และการคบหาที่เกินกว่าสองก็ยิ่งไปกันใหญ่ เพราะมันกลายเป็นว่าซ่อนเอาไว้ถึงหลักสิบคนกันเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในปี 2015 เป็นเรื่องของชายหนุ่มเจ้าสำราญแซ่ Yuan จากเมืองฉางชา มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เกิดประสบอุบัติเหตุรถชนได้รับบาดเจ็บและต้องนอนพักดูอาการที่โรงพยาบาล

ตามปกติแล้วเมื่อแอดมิทเข้าโรงพยาบาล ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งครอบครัวและญาติให้ทราบ ซึ่งฝั่งของนาย Yuan เนี่ยก็มีแฟนสาวเป็นผู้รับรู้จึงเป็นห่วงเขามากๆ

 

แฟนแห่มาเยี่ยมพร้อมกันทีเดียว 17 คน (นักข่าวก็ตามมาด้วย)

 

แต่ทว่าแฟนสาวของเขาไม่ได้มีแค่คนเดียว เมื่อทราบข่าวปุ๊บก็รีบมาเยี่ยมอาการพร้อมกันทีเดียว 17 คน!! โดยทั้งหมด 17 คนนี้อยู่ในวัยตั้งแต่ 20 – 40 ปีอ้างว่าเป็นแฟนของนาย Yuan ทุกคน ทำเอาเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอึ้งไปหมด

และโลกทั้ง 17 ใบของนาย Yuan ก็อึ้งไปตามๆ กัน บางคนคบหากับเขาด้วยการคุยผ่านแอป WeChat มีนัดเจอกันบ้าง บางคนก็อยู่กินกับเขามานานเป็น 10 ปีก็มี

 

 

โดยนาง Xiao Li หนึ่งในแฟนสาวของเขากล่าวว่าคบหากับนาย Yuan มาประมาณปีครึ่ง พอได้ยินข่าวก็ตกใจจึงรีบมาดูแฟน แต่ต้องตกใจกว่าเมื่อรู้ความจริงเรื่องชู้สาว ร้องไห้จนแทบไม่เหลือน้ำตาเลย

“ฉันเป็นห่วงเขามากๆ เลยค่ะเมื่อได้ยินข่าวว่าเขาต้องเข้าโรงพยาบาล แต่พอได้เห็นสาวๆ สวยๆ ที่มาเยี่ยมเขาเหมือนกัน ฉันร้องไห้จนร้องไม่ไหวแล้วค่ะ”

 

 

แต่พอเริ่มตั้งสติได้นาง Xiao Li จึงตั้งกลุ่มแชทชื่อ ‘พันธมิตรแห่งการแก้แค้น’ ดึงแฟนสาวทั้ง 17 คนเข้ามาแชร์ข้อมูลเพื่อเค้นความจริงจากแต่ละคนว่านาย Yuan ทำอะไรไว้บ้าง…

ด้านนาง Wan Fang หนึ่งในแฟนที่มีลูกกับนาย Yuan ระบุว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันแล้ว ต่อจากนี้จะทำยังไงต่อไป ไม่รู้สึกรักเขาแล้วแต่ยังรักลูกชายอยู่

นาง Xiao Ting อีกหนึ่งแฟนสาวของเขาก็เปิดใจถึงเรื่องราวฝันสลาย เพราะว่าเธอกับนาย Yuan กำลังวางแผนแต่งงานกันอยู่แล้วแท้ๆ

 

อดีตภรรยาแฉว่าเขาไม่เคยวางโทรศัพท์ไว้ห่างตัวเลยแม้แต่ครั้งเดียว

 

ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือสาวทั้ง 17 รายเป็นผู้สนับสนุนค่ากินค่าอยู่ให้กับนาย Yuan ทุกคน เรียกได้ว่าแทบไม่เดือดร้อนเรื่องเงินกันเลย

เขาเคยมีประวัติโกงเงินภรรยาเก่าคนก่อนมากถึง 250,000 หยวน แถมใน 17 คนนี้ก็โดนหลอกเอาเงินมาหมุนเวียนอีกต่างหาก

นอกจากนั้นแล้วยังพบว่านาย Yuan ปลอมใบปริญญาสาขาวิศวกรรมโยธาจากมหาวิทยาลัย Central South University โดยที่ความจริงเขาเรียนจบเพียงแค่ชั้นมัธยมต้นเท่านั้น

 

ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ถูกจับในข้อหาฉ้อฉลหลอกหลวง ส่วนแฟนสาวทั้ง 17 คนก็เปลี่ยนชื่อกลุ่มแชทเป็นกลุ่มนางฟ้ากลายมาเป็นเพื่อนกันและออกไปเริ่มต้นเส้นทางชีวิตใหม่ของตัวเองที่ปราศจากนาย Yuan

 

ที่มา: people.com.cn, scmp, chinadaily, dailymail, washingtonpost, worldofbuzz


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น