ชิว ชูเจิน เซ็กซี่ควีนฮ่องกงวัย 51 ปี ยังสวยปิ๊งสู้ลูกสาววัย 18 ปีได้สบายๆ


1.2k shares

เซ็กซี่ควีนแห่งฮ่องกงอย่าง Chingmy Yau Suk-ching หรือที่คุ้นหูในชื่อภาษาไทยว่า ชิว ชูเจิน เป็นอดีตนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงสุดๆ

ในอดีตราวปี 1987 ชูเจินในวัย 19 ปี ได้เข้าร่วมประกวดมิสฮ่องกง แม้จะไม่ได้รับรางวัลแต่นั่นก็ทำให้เธอมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง

ผลงานส่วนใหญ่ของเธอที่โดดเด่นคือภาพยนตร์แนวอีโรติก เช่น Naked Killer และ God of Gamblers’ Return เป็นต้น เธอมีความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ดวงตากลมโต ผมยาวสีดำขลับน่ามอง ประกอบกับฝีมือการแสดงนั่นเอง

 

ชิว ชูเจินในปี 1987 (ซ้าย) และในปี 2017 (ขวา)

 

อย่างไรก็ตาม แม้เธอจะไม่ได้ประกาศถอนตัวจากวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ แต่เธอก็ไม่ได้รับงานแสดงใดๆ มาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว และเธอได้สมรสกับ Sham Kar Wai นักออกแบบแฟชั่นชาวฮ่องกงตั้งแต่ปี 1999 เธอจึงเข้ามาช่วยธุรกิจของสามีแทน

ปัจจุบันในวัย 51 ปี เธอมีลูกสาวถึง 3 คน โดยลูกคนโตก็มีอายุราวๆ 18 ปี และรูปภาพระหว่างเธอกับลูกสาวก็กลายเป็นภาพไวรัลในอินเตอร์เน็ต เพราะมันแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่นั้นสวยสูสีราวกับเป็นพี่น้องกันเลยล่ะ

 

 

ลูกสาวคนโตของเธอชื่อ Sham Yuet วัย 18 ปี ภาพถ่ายที่เห็นนั้นถูกถ่ายในงาน Le Bal des Débutantes ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

เธอเปิดเผยถึงเคล็ดลับที่ยังทำให้เธอดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอคือ เธอจะทานผลไม้เป็นอาหารเช้าอยู่เสมอ เล่นโยคะวันละหนึ่งชั่วโมง และใช้น้ำมันมะกอกผสมกับน้ำตาลทรายขาวเพื่อทำความสะอาดใบหน้า และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วนั่นเอง

 

.

 

ลูกสาวก็สวยสูสีกับคุณแม่ไม่เบาเลยจริงๆ

https://www.instagram.com/p/B0QcsqTAr_K/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: dailymail, Chingmy_Yau & @yuetyuetxx

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.2k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions