Chloe Grace Moretz เล่าประสบการณ์ เคยถูกนักแสดงรุ่นพี่บูลลี่ว่า ‘อ้วน’ จนร้องไห้โฮกลางกองถ่าย


การถูกบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งที่หลายคนเคยพบเจออยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับนักแสดงสาวอย่าง Chloe Grace Moretz ที่เคยถูกล้อเลียนเรื่องรูปร่างมาตลอด เพราะรูปร่างที่ไม่ได้ตรงไทป์กับนักแสดงฮอลลีวูดสาวคนอื่นๆ

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าโคลอี้เป็นนักแสดงที่เข้าสู่วงการฮอลลีวูดและได้รับการจับตามองตั้งแต่อายุยังน้อย แต่พอเธอก้าวขึ้นมาสู่ช่วงวัยรุ่นก็ถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องของรูปร่างที่แตกต่างจากนักแสดงคนอื่นๆ

เนื่องจากช่วงหลายปีก่อน มาตรฐานหุ่นของเหล่านักแสดงฮอลลีวูดสาวจะมีแบบเดียวกันทั้ง คือผอม สูง หุ่นดีและสวย แต่สำหรับน้องโคลอี้แล้วเธอสูงแค่ 163 เซนติเมตร แถมยังมีรูปร่างที่อวบอั๋นต่างจากมาตรฐานที่ผู้คนตั้งไว้

 

 

ไม่ใช่แค่เพียงชาวเน็ตเท่านั้นที่วิจารณ์เรื่องนี้ แต่ยังมีรุ่นพี่นักแสดงที่เคยวิจารณ์โคลอี้จนเธอถึงกับร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว โคลอี้เคยให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ผ่านทาง Variety’s Power of Young Hollywood ในปี 2017 ว่า

“ผู้ชายคนนี้เคยเป็นคนที่ฉันชื่นชอบมาก เขาบอกกับฉันว่า ‘ผมไม่มีวันเดตกับคุณในชีวิตจริงหรอก’ ฉันก็แบบ ‘อะไรนะคะ?’ แล้วเขาก็บอกว่า ‘ใช่ คุณอ้วนเกินไปสำหรับผมน่ะ’

 

 

เขาคือนักแสดงคนเดียวที่ทำให้ฉันร้องไห้กลางกองถ่ายได้ มันทำให้ฉันได้รู้ว่ามีบางคนที่นิสัยไม่ดีอยู่ข้างนอกนั่น และมีบางเหตุผลแย่ๆ ที่เขาต้องพูดแบบนั้นกับฉัน”

 

 

ในตอนนั้นน้องโคลอี้อายุแค่เพียง 15 ปี เท่านั้นเองค่ะ เธอไม่มีประสบการณ์หรือวิธีรับมือกับคำพูดแย่ๆ ที่เกิดขึ้นเลย ซึ่งมันเกิดขึ้นบ่อยมากๆ ในช่วงที่เธอกำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่น

แต่ไม่นานเธอก็สามารถรับมือในคำวิจารณ์เหล่านั้นได้อยู่หมัดเลยล่ะ สิ่งที่เธอทำคือออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับการล้อเลียนรูปร่างผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง

ไปจนถึงการออกมาโชว์ความมั่นใจผ่านบทสัมภาษณ์และชุดต่างๆ จนสุดท้ายโคลอี้ก็ก้าวขึ้นสู่หญิงสาวเจ้าเนื้อที่มีหญิงสาวมากมายตั้งความฝันว่าอยากมีหุ่นแบบเธอ

 

มีช่วงหนึ่งที่มีผู้คนมากมายชื่นชมหุ่นน้องโคลอี้สุดๆ เลยล่ะ

 

โดยเฉพาะภาพเซ็ตนี้ ทำคนใจละลายไปเป็นแถวเลย

.

.

 

ปัจจุบันเธอก็ยังเฟิร์มไม่เปลี่ยนแปลง

 

ปิดท้ายด้วยภาพนี้เลยละกัน

 

เรียกได้ว่าโคลอี้คืออีกหนึ่งต้นแบบที่ทำให้เรารักและมั่นใจในตัวเองจริงๆ ค่ะ ถ้าเรามีความมั่นใจในตัวเองซะอย่าง หุ่นแบบไหนก็สวยได้หมดแหละเนอะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline, variety

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ