CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Chris Evans สุดโกรธ เผยสาเหตุที่ด็อดเจอร์ต้องผ่าตัดสะโพก เพราะเคยถูกคนใจร้ายยิง

เมื่อไม่นานมานี้พี่ Chris Evans ได้โพสต์ภาพและคลิปของ ‘น้องด็อดเจอร์‘ พร้อมกับบอกทุกคนว่า อาทิตย์หน้าน้องจะต้องเข้ารับการผ่าตัดสะโพก ซึ่งอาจจะต้องพักฟื้นนานหน่อยแต่ก็เพื่อสุขภาพของน้องเอง

 

https://twitter.com/ChrisEvans/status/1283451990371192832

 

และนั่นก็เกิดคำถามตามมามากมายค่ะว่าน้องด็อดเจอร์เป็นอะไร ทำไมต้องเข้ารับการผ่าตัด ทั้งๆ ที่ดูเผินๆ แล้วน้องก็ดูสุขภาพดีไม่ได้บาดเจ็บอะไรเลย

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วพี่ Chris ได้ออกมาตอบคำถาม Q & A กับแฟนคลับ โดยเปิดโอกาสให้ทุกคนถามเกี่ยวกับ A Starting Point

อะไรคือ ASP? พี่ Chris เป็นนักแสดงที่ยืนหยัดเรื่องการเมืองมาอย่างยาวนาน โดยล่าสุดเขาได้เปิดตัวเว็บไซต์ ASP เว็บไซต์ด้านการเมือง ที่ตั้งใจเป็นศูนย์กลางสำหรับประชาชนให้เข้าถึงแนวคิดของนักการเมืองโดยตรง

 

 

และมีคำถามหนึ่งกล่าวว่า “คุณช่วยอัปเดตเกี่ยวกับการผ่าตัดและการพักฟื้นของด็อดเจอร์และโพสต์ภาพเขาลงอินสตาแกรมเยอะขึ้นได้ไหม?” และพี่ Chris ก็เลือกคำถามนั้นมาตอบ พร้อมบอกเหตุผลที่ด็อดเจอร์ต้องผ่าตัดค่ะ

ซึ่งเหตุผลที่ด็อดเจอร์ต้องผ่าตัดมันช่างเจ็บปวดหัวใจยิ่งนัก เพราะน้องบาดเจ็บจากการถูกยิงด้วยกระสุน BB Gun สมัยที่น้องยังเป็นสุนัขจรจัดอยู่ พี่ Chris เล่าให้ฟังด้วยความโกรธว่า

 

 

“ผมจะอัปเดตให้เรื่อยๆ นะครับ

เรื่องมันน่าเศร้ามาก เมื่อ 2-3 ปีที่แล้วผมพาเขาไปหาหมอ ลองเอ็กซเรย์ดู

แล้วคุณรู้เราเจอกระสุน BB Gun ฝังอยู่ในสะโพกของเขาตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่ข้างถนน มีบางคนยิงเขา”

 

 

อย่างไรก็ตาม ในตอนนั้นคุณหมอบอกว่ายังไม่จำเป็นต้องผ่า ให้รอดูอาการไปก่อนว่ามีผลกระทบอะไรมากหรือเปล่า แต่พอน้องด็อดเจอร์โตขึ้นก็เริ่มมีสัญญาณไม่ค่อยดีพี่ Chris เลยคิดว่าคงต้องผ่าแล้ว

เนื่องจากน้องยังไม่แก่และแข็งแรง คงฟื้นตัวได้ไว ฉะนั้นพี่ Chris บอกว่าทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงเลย (แต่ตัวเองนี่ห่วงหนักกว่าทุกคนอีกแหละดูออก)

 

โกรธมากพ่อ!

 

ใครยิงลูกชั้น!!

 

ด็อดเจอร์นี่เก่งจริงๆ ค่ะที่อดทนมาได้ขนาดนี้ ขอให้การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดีและหายกลับมาวิ่งเล่นหล่อๆ ได้เหมือนเดิมน้า

 

ชมคลิปที่พี่ Chris ตอบคำถามได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น