CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักข่าวทำงานอยู่ดีๆ Chris Hemsworth จอมซนแอบเข้ากล้อง ร่วมแจมพยากรณ์อากาศด้วย

กลายเป็นข่าวและโมเมนต์น่ารักๆ ประจำวันเลย เมื่อจู่ๆ เทพเจ้าสายฟ้าธอร์หยุดรับใช้จักรวาล มารับจ็อบอ่านข่าวพยากรณ์อากาศชั่วคราวซะงั้น

 

 

โมเมนต์นี้เกิดขึ้นกับรายการ The Today Show เป็นรายการข่าวในช่องโทรทัศน์ของทางออสเตรเลีย

ซึ่งทางห้องส่งได้ตัดภาพไปยังผู้ประกาศข่าวสาวนามว่า Lauren Phillips ที่เธอรับหน้าที่รายงานข่าวพยากรณ์อากาศนอกสถานที่ ณ เมือง Scone ประเทศออสเตรเลีย

เนื่องจากเมือง Scone เป็นเมืองแห่งม้าค่ะ พอภาพตัดไปยัง Lauren เธอก็เล่นมุกกับผู้ชมเล็กๆ น้อยๆ ว่า

 

 

“สวัสดีค่ะ ฉันอยู่ในเมือน Scone เมืองแห่งม้า แต่ฉันยังไม่เจอม้าสักตัวเลย สงสัยฉันควรต้องเปิดคอกม้าเองสักคอกแล้วล่ะ”

 

 

และเหมือนเป็นจังหวะซิทคอมเล็กๆ เมื่อจู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่งเดินเข้ากล้องมาแบบเด๋อๆ และชี้โบ๊ชี้เบ๊ไปที่ทุ่งหญ้า ก่อนจะเดินมาหาผู้ประกาศข่าวสาวเพื่อทำการพูดคุย

ใช่แล้ว… ชายปริศนาคนนั้นก็คือพี่ Chris Hemsworth ของพวกเราเองจ้า เขาชี้ไปยังฝูงม้าที่อยู่ด้านล่างทุ่งหญ้าแล้วบอกกับ Lauren ว่าพวกมันอยู่ข้างล่างนั่นต่างหากล่ะ

 

 

เรียกได้ว่าการปรากฎตัวของพี่ Chris สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ทั้งผู้ประกาศข่าวที่ทำหน้าที่ในห้องส่ง รวมถึงตัวของ Lauren เองด้วย

 

ดูหน้าของคนที่อยู่ในสตูดิโอสิ ช็อคมาก 5555555

 

ซึ่งพี่ Chris ก็ถาม Lauren ว่า “มาทำอะไรที่นี่?” และเธอก็บอกว่าเธอมารายงานข่าวพยากรณ์อากาศและถามว่าพี่ Chris อยากมาร่วมแจมด้วยไหม?

 

 

และมีหรือเทพธอร์จะปฏิเสธ เขาคว้ากระดาษมาพร้อมกับรายงานสภาพอากาศของแต่ละเมืองอย่างคล่องแคล่วเลยล่ะ เรียกได้ว่าไม่ต้องไปเป็นฮีโร่แล้ว มาทางสายผู้ประกาศข่าวนี่แหละน่าจะรุ่งกว่า

 

.

 

หลังจากนั้นนักข่าวสาวก็ถือโอกาสนี้สัมภาษณ์พี่ Chris ซะเลยว่ามาทำอะไรถึงเมือง Scone แห่งนี้

พี่ Chris ก็เล่าว่าเขามาที่เมือง Scone เพื่อพูดคุยกับเพื่อนของเขาเกี่ยวกับงานที่นี่ ซึ่งเขาก็ชอบที่นี่มากเพราะได้มีโอกาสใช้เวลากับครอบครัวและชื่นชมม้าในเมือง Scone ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งม้าแห่งนี้

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

https://twitter.com/TheTodayShow/status/1304569782616887297

 

เป็นบรรยากาศการร่วมรายการข่าวที่น่ารักน่าชังจริงๆ ค่ะ พี่ Chris เฟรนด์ลี่และเป็นกันเองกับทุกคนมาก กลายเป็นว่าข่าวพยากรณ์อากาศน่าดูขึ้นเป็นสิบเท่าเมื่อมีพี่ Chris มารายงานเลยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline, TheTodayShow

Comments

ใส่ความเห็น