Chris Hemsworth เปิดหนังตัวเองให้ลูกดู โดนลูกกลอกตาใส่ บ่งบอกว่าพี่ไม่ได้เท่สำหรับทุกคน


ในตอนนี้ต่างประเทศกำลังอยู่ในช่วงล็อคดาวน์อยู่ ทำให้พี่ Chris Hemsworth ของพวกเราได้มีโอกาสอยู่ติดบ้านมากขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่เขาไม่ค่อยอยู่บ้านมาเป็นเวลานาน

แน่นอนค่ะว่าการไม่ได้ออกไปทำงานทำให้ต้องเจอกับเหล่าลูกหมีของพี่ Chris บ่อยขึ้น ซึ่งพี่หมีก็ได้ออกมาเล่าเรื่องราวขณะที่เขาอยู่บ้านกับลูกๆ ให้พวกเราได้อ่านกันผ่านนิตยสาร GQ Australia

 

 

ที่ผ่านมาเราจะเห็นพี่ Chris ทำงานหนักและโลดแล่นอยู่ในวงการภาพยนตร์มาเป็นเวลานาน นั่นก็เป็นเพราะว่าพี่หมีของพวกเราเติบโตมากับครอบครัวที่ไม่ค่อยมีเงินจึงทำให้เขาเลือกทำงานหนักเพื่อครอบครัวค่ะ พี่หมีเล่าว่า

“ผมโตมาด้วยเงินอันน้อยนิดครับ คุณพ่อคุณแม่ของผมเจอปัญหาการเงินมากมาย

ผมเลยคิดว่าถ้าผมเป็นนักแสดงผมคงดูแลช่วยเหลือพวกเขาได้”

 

 

แต่ทุกครั้งที่ผมต้องออกไปทำงานที่ไกลๆ มันกลับยากขึ้นเรื่อยๆ เลยครับ”

เนื่องจากพี่ Chris มีเหล่าลูกหมีให้ต้องดูแลทั้งหมด 3 ชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นลูกๆ ของพี่ Chris ก็โตขึ้นทุกวันๆ จึงทำให้เวลาที่เขาออกไปทำงานที่ไกลๆ มันต้องมีห่วงกันเป็นเรื่องธรรมดา

 

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงกักตัวนี้มันเหมือนกับเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เขาได้อยู่กับลูกๆ มากขึ้นค่ะ

ด้วยเหตุนี้พี่ Chris เลยลองเปิดผลงานที่ตัวเองเล่นให้ลูกๆ ดูเผื่อว่าลูกหมีทั้งหลายจะได้เข้าใจบ้างว่าที่พ่อจากบ้านไปไกลนั้นเป็นเพราะพ่อไปทำงานนะ ไม่ได้ไปเที่ยวแต่อย่างใด

 

 

เวลาเราเห็นพี่ Chris ในภาพยนตร์เรามักจะคิดว่า “พี่ Chris เท่จังว๊อยยย” แบบนี้ใช่ไหมล่ะ แต่เหล่าลูกหมีกลับไม่ได้คิดแบบนั้นเลยจ้า พี่ Chris เล่าว่า

“ผมรู้สึกดีนะที่ลูกๆ สนุกกับหนังของผม

แต่ผมก็โดนพวกเขามองบนใส่เหมือนกัน คือผมไม่ดูเท่ในสายตาของพวกเขาเลยอ่ะครับ

 

 

แต่นี่คือการบอกความจริงกับผมแบบตรงไปตรงมากที่สุดแล้ว

คือเราอาจจะสำคัญตัวเองผิดเวลาอยู่ในหนังว่าเราพิเศษ เราดัง ซึ่งลูกๆ คือสิ่งที่เตือนว่ามันไม่ใช่แบบนั้นนะ”

 

 

เรียกได้ว่าตั้งแต่ช่วงกักตัวมานี่ลูกพี่ Chris มีอะไรให้เราได้ฮากันทุกวันจริงๆ ค่ะ แม้ทุกคนจะมองว่าพี่หมีเท่มากแค่ไหน แต่กับลูกๆ แล้วพี่ Chris ก็คือพ่อหมีคนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments