CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Chris Hemsworth เบ่งกล้ามโต โชว์ยกน้ำหนัก อีก Chris (Pratt) วอน “นายเลิกเพิ่มกล้ามได้แล้วเพื่อน!”

ในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องต่างๆ เริ่มทยอยประกาศวันเปิดกล้องกันแล้ว เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า

เหล่านักแสดงก็เลยเริ่มเข้าสู่โหมดออกกำลังกายเพื่อทำการเตรียมพร้อมร่างกาย เช่นเดียวกับพี่ Chris Hemsworth ที่เขาคนนี้เริ่มออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อบทบาท ฮัลค์ โฮแกน และ เทพเจ้าสายฟ้าธอร์

 

 

แต่การออกกำลังกายของพี่คริสแฮมหมีในครั้งนี้มันช่างน่าเกรงขามยิ่งนัก เพราะล่าสุดเขาได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังดันห่วงยางไซส์บิ๊ก ที่มันหนักมาจนทำให้เราเห็นกล้ามแขนและกล้ามหน้าอกอันใหญ่โตของเขา

 

เห็นแล้วกลัวกล้ามแตกมาก ;-;

 

ภาพนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับพี่ Chris Pratt เพื่อนนักแสดงในบทบาทสตาร์ ลอร์ด ที่แทบลมจับเมื่อเห็นภาพกล้ามอันใหญ่หลวงของพี่คริสแฮม

เนื่องจากว่าใน Thor: Love and Thunder ทั้งสองคนจะได้มีโอกาสมาพบกันค่ะ นั่นจึงทำให้พี่คริส แพรตต์ กังวลเหลือเกินว่าตัวเองจะเด่นไม่พอเวลาอยู่ข้างกายพี่คริสแฮม เขาเลยเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า

 

 

“เฮ้เพื่อน อันนี้แค่ได้ยินจากเทรนเนอร์ของผมนะและเขาต้องการให้คุณหยุดออกกำลังได้แล้ว เพราะเราจะต้องอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน เขาไม่อยากให้ฉันยืนอยู่ข้างนายถ้านายมีกล้ามแบบนี้

ดังนั้นผมขอให้นายเพิ่มน้ำหนึ่งขึ้นอีกสัก 10 โล ให้ไวที่สุดเลยนะพวก ขอบคุณมาก”

 

 

ในส่วนของพี่คริสแฮมเมื่อได้เห็นความกังวลของเพื่อนเขาก็ไม่รอช้า ตอบกลับพี่คริส แพรตต์ไปว่า

“ไม่ต้องห่วงนะเพื่อน เดี๋ยวเราค่อยใช้ฟิลเตอร์ปรับแต่งมันเหมือนๆ กับที่เคยปรับนั่นแหละ”

 

 

แซวกันทั้งในจอและนอกจอแบบนี้รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ อยากรู้เหลือเกินว่าเบื้องหลังมันจะวุ่นวายสกายแหลกแค่ไหนกันเชียววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, movieweb

Comments

ใส่ความเห็น