CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มฟลอริดา(อีกแล้ว) ยืนยัน ‘โคเคน’ ในรถไม่ใช่ของผม สงสัยคงโดนลมพัดเข้ามา…หราาา?!

เรียกว่าเป็นรัฐที่ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เลยนะฮะ เมื่อรายงานข่าวล่าสุดในสหรัฐอเมริกา ได้มีการพูดถึงการจับกุมตัวชายคนหนึ่งใน “รัฐฟลอริดา” (อีกแล้ว) !!

Joseph Zak ชายวัย 37 ปี จากเมืองพอร์ตเซนต์ลูซี รัฐฟลอริดา เขากำลังขับรถไปตามถนนหนทางภายในเมือง จนกระทั่งมีรถตำรวจขับตามมาแล้วบอกให้เขาจอดข้างทาง

 

พ่อหนุ่ม Joseph

 

เหตุที่ตำรวจบอกให้เขาทำอย่างนั้นก็เพราะ พี่แกดันขับรถฝ่าป้ายจราจรที่บอกให้ “หยุด” มา แม้ฟังดูอาจเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่อาจปล่อยให้เขาขับผ่านไปเฉยๆ ได้

จากรายงานกล่าวว่า ตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นสังเกตเห็นว่า ก่อนที่พ่อหนุ่ม Joseph จะจอดรถตรงข้างทางตามที่บอก เขาดูเหมือนพยายามโยนบางอย่างออกไปทางหน้าต่างฝั่งคนนั่งข้าง ทำตัวลุกลี้ลุกลน

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะพอเขาจอดรถปุ๊บ ก่อนที่จะลงมาจากรถ เขาก็หันซ้ายหันขวา เหมือนกำลังมองหาอะไรบางอย่างที่ซ่อนไว้อยู่ยังไงยังงั้น

ตำรวจยังบอกอีกว่าดวงตาของเขาแดงก่ำจนเห็นได้ชัด และตรงที่นั่งข้างๆ ก็มีกระป๋องเบียร์ที่เปิดแล้ววางไว้อยู่

 

 

เมื่อความผิดปกติเหล่านั้นได้ไปสะดุดตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้า เขาจึงบอกให้ Joseph ลงมาและทำการใส่กุญแจมือในทันที ก่อนที่จะถามผู้ต้องสงสัยหนุ่มว่าขอทำการตรวจค้นรถได้หรือไม่?

พอ Joseph ยินยอมให้ค้นรถได้ ตำรวจก็ตรวจเช็คในแต่ละจุดจนพบเข้ากับ “หลอดแก้ว” ที่เหมือนกับอุปกรณ์สำหรับเสพโคเคน และ “ถุงเปล่าที่มีคราบของสารตกค้างสีขาว” อยู่บริเวณเก๊ะหน้ารถ

ตอนนี้เพื่อนๆ คงเดาได้แล้วว่าในถุงเปล่าๆ นั้นเคยมีอะไรมาก่อน ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนำไปตรวจสอบดูแล้วก็พบว่ามันคือ ‘โคเคน’ อย่างที่คิดกันจริงๆ

 

ภาพจาก Origins Recovery Centers

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัยหนุ่มคนนี้ เขาก็พูดให้การแบบเรียบๆ สบายๆ ว่า…

“ถุงอะไรนั่นไม่ใช่ของผม ถ้าตำรวจไม่ได้เป็นคนวางไว้เอง สงสัยคงโดนลมพัดเข้ามาแล้วแหละ”

นั่นสิเนาะ สงสังเขาคงจะเปิดหน้าต่างรถทิ้งไว้ทำให้ลมพัดถุงโคเคนนี้ลอยมาพร้อมกับหลอดแก้ว พุ่งเข้ามาตรงหน้าต่างแล้วไหลไปอยู่ในเก๊ะหน้ารถเองแน่ๆ เลย….

 

รายงานยังบอกอีกว่า ก่อนที่จะถูกจับกุมนั้น มีพยานเห็น Joseph ดื่มเบียร์อยู่ตรงลานจอดรถโรงแรมแห่งนี้ ในมือมีถุงที่เหมือนกับบรรจุโคเคนเอาไว้

 

ในขณะที่เพื่อนๆ บางคนอาจจะเชื่อในเรื่องที่เขาพูด แต่แน่นอนว่าตำรวจนั้นไม่เชื่อเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะด้วยหลักฐานมัดตัวขนาดนี้ พ่อหนุ่ม Joseph จึงต้องถูกจับกุมในข้อหาครอบครองสิ่งผิดกฎหมาย

การจับกุมตัวที่เกิดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019 นั้น ปัจจุบัน Joseph ยังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งจะต้องรอดูการไต่สวนในชั้นศาลวันที่ 3 ธันวาคม ต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible , DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น