CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มบ่นเจ็บหู หมอลองตรวจดู พบ “แมลงสาบ” อาศัยอยู่เป็นสิบ ครบทั้งครอบครัว!!

บอกเลยว่าอ่านเรื่องนี้จบแล้ว ตอนนอน #เหมียวตะปู คงต้องหาอะไรมาปิดหูเอาไว้แล้วแหละ เพราะนี่คือเรื่องราวของชายชาวจีนคนหนึ่งที่ได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่หลายๆ คนขยาดอยู่ในรูหูของเขา

นาย Lv (ไม่เปิดเผยชื่อเต็ม) หนุ่มวัย 24 ปี อาศัยอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง วันหนึ่งเขาเกิดรู้สึกมีอาการเจ็บหูขวา รู้สึกเหมือนมีอะไรชอนไชอยู่ด้านใน

 

ภาพจาก Waxsol

 

คำเตือน: ภาพและเนื้อหาด้านล่างอาจทำให้รู้สึกขนลุก หลอนหูขึ้นมาได้

 

 

เขาได้ลองให้คนในครอบครัวส่องไฟดู แต่คำตอบที่ได้ก็ไม่แน่ใจว่าข้างในนั้นมันคืออะไรกันแน่ บอกได้แค่เพียงว่ามันน่าจะเป็นแมลงที่ตัวค่อนข้างใหญ่นิดนึง

Lv ไม่อาจทนเจ็บได้ ในเดือนตุลาคม 2019 เขาจึงขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหูคอจมูกในโรงพยาบาล Sanhe Hospital เมื่อแพทย์ส่องเข้าไปในหูขวาของเขาก็ถึงกับต้องตกใจเป็นอย่างมาก…

 

เพราะในนั้นมีแมลงสาบเยอรมันโตเต็มวัยอยู่หนึ่งตัว และลูกๆ ของมันอีกไม่ต่ำกว่า 10 ตัว!!

 

เรียกได้ว่าอยู่กันทั้งครอบครัว งานนี้ทำเอาทั้งแพทย์ทั้งคนไข้ถึงกับเหวอไปเลย เพราะนาย Lv เองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าแมลงสาบจำนวนมากขนาดนั้นเข้าไปอยู่ในหูของเขาได้อย่างไรกัน?

แต่เขาบอกกับหมอว่า “ตอนกลางคืนผมมีนิสัยชอบเอาอะไรไปกินบนเตียง ทิ้งมันไว้อยู่ตรงนั้นแล้วก็เผลอหลับไป” ซึ่งก็นี่แหละที่แพทย์เชื่อว่ามันน่าจะเป็นสาเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

นายแพทย์ Jiang Tengxiang คาดว่าการทิ้งอาหารไว้บนเตียง ทำให้แมลงสาบไต่ขึ้นไปตอนที่เขานอนหลับอยู่ และเมื่อมันเห็นรูหูของเขา แมลงสาบก็คงคิดว่าเหมาะกับการเป็นที่ฟักไข่ จึงเข้าไปให้กำเนิดลูกๆ ด้านในนั้น

เพราะฉะนั้นแล้ว แพทย์จึงแนะนำว่าควรทำให้บนเตียงและห้องนอนนั้นสะอาดอยู่เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาได้

 

นายแพทย์ Jiang

 

สำหรับนาย Lv นั้น แพทย์ก็ได้ใช้คีมขนาดเล็กคีบเอาแมลงสาบออกมาจนหมด เหลือเพียงแค่บาดแผลเล็กน้อยในหูของเขา ซึ่งหากกินยาตรงตามที่หมอสั่งแล้วเดี๋ยวอาการก็จะหายไปในเร็ววัน

 

เชื่อว่าหลังจากนี้เขาคงไม่เอาอะไรขึ้นไปกินบนเตียงอีกแล้วล่ะนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NDTV , NY Post , LadBible , OddityCentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น