CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Nike Air Force 1 Shadow สีสันสดใส พร้อมลูกเล่นใหม่ สัญลักษณ์ Swooshes หลายมิติ

รองเท้าผ้าใบบนโลกนี้มีมากมายหลายรูปแบบ และหลากหลายแบรนด์ก็นำเสนอสไตล์ของรองเท้าได้แตกต่างกันออกไป

#เหมียวเมษา เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องมีรองเท้าผ้าใบในดวงใจกันอยู่บ้างล่ะ ขอเดาว่าหนึ่งในนั้นคงเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Nike รุ่น Air Force 1 อยู่ด้วยใช่ไหมน้า?

 

 

Nike Air Force 1 ถือเป็นรองเท้ารุ่นในตำนานเลยล่ะ มันถูกผลิตตั้งแต่ปี 1982 โดดเด่นอยู่ในวงการสนีกเกอร์มาว่า 37 ปี เป็นผลงานการออกแบบของ Brice Kilgore

ในตอนแรกมันขึ้นชื่อสำหรับใช้เล่นบาสเกตบอล และเป็นรองเท้าบาสรุ่นแรกของ Nike ที่มีเทคโนโลยี Air

อย่างไรก็ตามด้วยดีไซน์ที่สวยคลาสสิก ในปัจจุบันมันถูกนำมาใส่ลำลองในชีวิตประจำวันมากขึ้น จึงทำให้มีสไตล์ใหม่ๆ ออกมาให้เหมาะกับวัยรุ่น นำแฟชั่นมากขึ้น และรุ่น Nike Air Force 1 Shadow ก็เป็นหนึ่งในนั้น

 

 

การพัฒนารุ่นใหม่นี้นำเสนอด้วยสีที่หลากหลาย เอาใจทั้งชายหนุ่มหญิงสาวที่ไม่ชอบอะไรเดิมๆ โดย Lucy Bower ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตของ Nike ได้เปิดเผยว่ามันเป็นรุ่นที่ทำขึ้นมาให้มองเห็นได้หลายมิติ

โดยเฉพาะสัญลักษณ์ Swooshes เมื่อซูมดูให้ดีๆ จะเห็นรายละเอียดที่ชัดขึ้น ว่ามันมีสองอันติดกัน อีกทั้งยังมีสองสีประกบซ้อนกันอีกด้วย ทำให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้นเลยล่ะ

 

 

นอกจากนี้ Georgina James ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสร้างสรรค์ยังเปิดเผยว่า Nike ตระหนักถึง “ความหลากหลายที่ไม่สิ้นสุด” จึงได้ออกแบบ และผลิตสีสันสดใสที่หลากหลายแบบนี้ขึ้นมาให้เลือกสวมใส่กัน

ตอนนี้สีที่ออกมาให้เห็นกันชัดๆ นั้นมีถึง 3 โทนสีด้วยกัน อีกทั้งวัสดุที่ใช้ยังมีความทนทาน และยังคงไว้ในเอกลักษณ์เรื่องน้ำหนักเบา จะมีสีอะไรบ้างก็ไปดูภาพให้ชัดๆ กันค่ะ

 

เรียบง่ายด้วยโทนสีขาว ชมพู แต่แฝงความร้อนแรงด้วยสีแดงแซมเป็นดีเทลเบาๆ

 

โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งน่ารัก มีสีเหลือง สีฟ้า และสีม่วง ราวกับเดินอยู่บนก้อนเมฆนุ่มๆ ชวนฝัน

 

ตัดกันหลากสีด้วยสีน้ำเงิน สีเขียว และสีแดง จะใส่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็สนุกได้ไม่รู้เบื่อ

 

Nike Air Force 1 Shadow จะเริ่มเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 3 ตุลาคม 2019 นี้ ไม่แน่ว่าอาจจะมีโทนสีที่หลากหลายกว่านี้เอาใจเพื่อนๆ ก็ได้นะ! อย่าลืมติดตามกันได้ที่ Nike.com เลยค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: sneakerfreaker & sneakernews

Comments

ใส่ความเห็น