หนุ่มใหญ่เมาหนักคึกคะนอง ควบรถเกี่ยวข้าวออกไปซิ่งกลางไร่ ทำพลิกคว่ำเทกระจาด


เรามักจะได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เกี่ยวกับข่าวคราวของการเมาแล้วขับไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะเป็นรถยนต์ขนาดทั่วๆ ไป แต่กรณีจากเมือง Berthold รัฐนอร์ทดาโกตานี้ กลับแตกต่างในเรื่องของขนาดรถนี่แหละ…

 

 

เกิดเป็นเหตุชายวัย 45 ปี ถูกจับกุมตัวหลังจากที่นำรถเกี่ยวข้าว (เครื่องเก็บเกี่ยวนวด) ออกมาซิ่งกลางไร่แล้วทำพลิกคว่ำเทกระจาดขณะอยู่ในอาการมึนเมาสุรา

ชายคนนี้มีชื่อว่านาย Michael Carr ชาวไร่อายุ 45 ปี ถูกตั้งข้อหาขับขี่ยานพาหนะภายใต้ฤทธิ์สุรา พร้อมกับใบขับขี่ที่ถูกเพิกถอน

 

Michael Carr

 

กรมตำรวจ Berthold Police Department ระบุทางเฟสบุ๊กว่าทางกรมได้รับแจ้งเหตุมีรถเกี่ยวข้าวถูกขับออกไปซิ่งในไร่ แล้วก็พบกับนาย Michael Carr เป็นผู้ขับขี่ยานพาหนะดังกล่าว ในสภาพพลิกคว่ำเทกระจาดเสียหายหลายแสน

 

 

โดยคาดว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถเกี่ยวข้าวแทบจะประเมินไม่ได้ และเจ้าของรถคงจะเป็นคนทำคว่ำเอง ไม่มีผู้อื่นมาเกี่ยวข้องใดๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ก็เลยนำตัวนาย Micheal ไปฝากขังในคุกเรียบร้อยแล้ว

 

 

ชาวเน็ตที่เห็นข่าวคราวนี้ต่างก็แสดงความคิดเห็นไปในเชิงว่า โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และหวังว่าจะเป็นบทเรียนให้เขาได้สำนึกในอนาคต แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะทำแบบนี้อีกรึเปล่า แล้วไปขับรถอีท่าไหนให้มันคว่ำได้ขนาดนี้…

 

ที่มา: keyzradio, metro, ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments