CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สินค้า Come & Gone เสียบสะอาดล้างช่องคลอดหลังเสร็จกิจ ใช้สะดวกและสบายจิมมี่

ไม่แน่ใจว่าสินค้าที่จะนำมาให้รู้จักกันวันนี้นั้นจะถูกใจสาวๆ มากน้อยแค่ไหน เอาเป็นว่าถือเป็นการให้ข้อมูลและทำความรู้จักมันไว้ดีกว่า ว่ามันมีสินค้าแบบนี้อยู่ด้วย เผื่อวันหนึ่งอาจจำเป็นต้องใช้กันขึ้นมา

สิ่งๆ นั้นก็คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องคลอดด้วยชื่อว่า Come & Gone ผลิตโดยสาว Frances Tang จากรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

 

 

ประโยชน์ของสินค้าตัวนี้คือช่วยทำความสะอาดภายในช่องคลอดของสาวๆ หลังจากเสร็จกิจกรรมบนเตียงได้อย่างทันทีทันใด สามารถไปทำธุระต่อได้โดยไม่ต้องพะวงว่าจะมีอะไรตกค้างและหลั่งออกมา

Frances เปิดเผยจากประสบการณ์จริงว่าหลังเสร็จกิจ เธอเคยเป็นคนที่ต้องวิ่งอย่างรวดเร็วเป็นนินจาไปเข้าห้องน้ำ บางครั้งก็ต้องเดินท่าเพนกวินเพื่อป้องกันการหยดเปื้อน

อีกทั้งทิชชู่ก็ไม่มีประสิทธิภาพมากพอ เพราะมันใช้เช็ดทำความสะอาดได้แค่เพียงด้านนอกเท่านั้น ยังไม่ได้พูดถึงผ้าปูที่นอนที่เสี่ยงจะเปื้อนได้ทุกครั้ง นั่นจึงทำให้เธอผลิตสิ่งนี้ขึ้นมา

 

“ไม่ต้องเสียเวลาเช็ดทำความสะอาดนานกว่า 20 นาทีอีกต่อไป”

https://www.instagram.com/p/BvzIOjhBX0r/

 

Come & Gone ถูกผลิตมาเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ช่วยประหยัดเวลาได้ดีสุดๆ ทั้งนุ่ม สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ

วัสดุแท่งสีขาวแสนสะอาดมีขนาดเล็กกะทัดรัด ถูกบรรจุอยู่ในห่ออย่างมีคุณภาพ สามารถสอดเข้าไปในช่องคลอดได้อย่างปลอดภัย และซึมซับของเหลวได้อย่างหมดจด

 

 

บอกเลยว่ามีสาวๆ มากมายที่ประสบปัญหาแบบเดียวกันกับ Frances พวกเธอรู้สึกไม่สะดวกสบายตัวเมื่อมีของเหลวออกมาหลังเสร็จกิจ Come & Gone จึงตอบโจทย์พวกเธอสุดๆ

สาวๆ ที่ซื้อไปใช้ต่างรีวิวในเว็บไซต์ถึงความพอใจหลังการใช้มากมาย เช่น “Come & Gone เปลี่ยนชีวิตฉันไปเลยล่ะ! ฉันไม่ต้องรีบไปห้องน้ำเพื่อทำความสะอาด แถมยังใช้งานง่ายสุดๆ ไม่เปื้อนชุดชั้นในหลังเสร็จกิจอีกด้วย”

“มันช่วยให้ฉันทำความสะอาดได้ไวขึ้น โดยเฉพาะเกมเร่งด่วนในตอนเช้าก่อนไปทำงาน ทั้งง่าย สะดวก สะอาด และประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยล่ะ :)”

 

วิธีสาธิตการใช้งาน

https://www.instagram.com/p/B3GAI_LB3-Z/

 

ขณะนี้ Come & Gone วางจำหน่างทางเว็บไซต์ getcomeandgone ในราคาแพ็คละ 10 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 310 บาท) เท่านั้นเอง ซึ่ง 1 แพ็คมีให้ใช้ถึง 10 ชิ้นด้วยกัน ใครสนใจก็ลองดูได้นะจ๊ะ 😀

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @getcomeandgone, getcomeandgone & huffingtonpost

Comments

ใส่ความเห็น