CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงนอร์เวย์ทำคอลเลกชัน ‘ถุงยางใช้แล้ว’ นำมาแขวนโชว์ในห้องนอนกว่า 2,000 ชิ้น

งานอดิเรกเก็บสะสมสิ่งของต่างๆ ที่คุณพอจะนึกได้คืออะไรกันบ้าง? เริ่มต้นง่ายๆ ก็สแตมป์ เหรียญ และสารพัดของที่จะเก็บสะสมที่อาจจะเป็นของหายากก็ได้นะ แต่สำหรับหญิงสาวชาวนอร์เวย์รายนี้ เธอเลือกที่จะเก็บของที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว…

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: สาว 19 เปิดบันทึกโหด ‘สังหารยุง’ เก็บซากได้แล้วกี่ตัว ด้านชาวเน็ตเผย ‘ข้าก็มีเหมือนกัน’

 

ของที่ผ่านการใช้งานแล้วที่ว่านั้นก็ไม่ใช่ของทั่วๆ ไปด้วย เพราะมันคือ ‘ถุงยางใช้แล้ว’ นี่แหละ!

 

“Condom-Tonje” คือนามแฝงของ Tonje หญิงสาววัย 27 ปีชาวนอร์เวย์ กับงานอดิเรกตามเก็บสะสมถุงยางที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว นำมาจัดแสดงแขวนโชว์บนผนังห้องนอนของเธอเอง (ใช่แล้วครับ คุณอ่านไม่ผิดหรอก)

เธอดูแลคอลเลกชันถุงยางดังกล่าวด้วยตัวเอง ซึ่งผลงานเหล่านี้ก็แขวนอยู่บนหัวเตียงนอนเธอ ไม่แน่ใจว่ามันอาจจะทำให้เธอนอนหลับฝันดีด้วยรึเปล่า…

 

ผลงานชิ้นนี้โด่งดังมากในปี 2017 ซึ่งในช่วงนั้นเธอไล่ตามเก็บถุงยางที่ผ่านการใช้งานมาแล้วได้ 2,000 ชิ้น และหวังว่าจะเก็บให้ครบถึง 10,000 ชิ้นในเวลาไม่กี่ปี

ความหลงใหลคลั่งไคล้ถุงยางของเธอเริ่มต้นในปี 2010 เมื่อเธอถามแฟนหนุ่มในอดีตว่าจะขอเก็บถุงยางที่เขาใช้ไว้ได้รึเปล่า เพราะมันมีกลิ่นที่ดึงดูดเธอมากๆ

พอถามไปเช่นนั้น ความกล้าของเธอก็เริ่มมีมากขึ้นจึงไปขอถุงยางที่เพื่อนใช้ไปแล้ว เพื่อนำมาเก็บสะสมเป็นคอลเลกชันเพิ่มด้วย

 

 

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ส่งผลให้แฟนหนุ่มคนนั้นของเธอถึงขั้นขอเลิก แม้ว่างานอดิเรกแปลกๆ ชิ้นนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของเธอแย่ลง แต่เธอก็ไม่ยอมหยุดตามเก็บถุงยางใช้แล้วสะสมเพิ่มเติมและนำมาแขวนไว้บนผนังห้องนอนเช่นนี้

จนเมื่อเพื่อนสนับสนุนงานให้เธอไม่ทัน เธอจึงเริ่มหันกว้านซื้อถุงยางใช้แล้วจากคนแปลกหน้าจากโลกออนไลน์ และหากคุณภาพดีเธอยอมจ่ายให้สูงถึง 2,334 บาท และยอมจ่ายเพิ่มหากผู้ขายยินยอมแนบรูปถ่ายของตนเองคู่กับถุงยางด้วย

 

 

“ฉันได้รับถุงยางเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง มันคือความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลก ฉันรู้สึกมีความสุขเมื่อมีของมาส่ง เพราะมีคนส่งถุงยางใช้แล้วมาให้ฉัน มันเหมือนเป็นวันคริสต์มาสในทุกๆ วันเลย และหวังว่าวันหนึ่งฉันจะเก็บให้ครบ 10,000 ชิ้น”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: deccanchronicle, worldofwonder, designtaxi


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น