CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าของเข่าทรุดเมื่อพบร่าง “นุ้งคอร์กี้” นอนจมกองเลือด!! … ก่อนจะรู้ว่านั่นไม่ใช่เลือด…?

เมื่อปีที่แล้วเราได้นำเสนอเรื่องราวของเจ้าคอร์กี้จอมซนชื่อ Gody ที่ทำเจ้าของใจหายใจคว่ำ หลังจากมันขโมยกินแก้วมังกร จนตัวแดงไปทั้งตัว

อ่านข่าวเก่า ใจหายใจคว่ำ! เมื่อนุ้งคอร์กี้เล่นแก้วมังกรก่อนจะแกล้งตาย แต่เจ้าของคิดว่าเป็นเลือด…

ล่าสุดเกิดเหตุการณ์ที่คล้ายกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นฝีมือของนุ้งคอร์กี้ที่ชื่อ คาเทียร์

 

 

ประมาณสัปดาห์ที่แล้ว เจ้าของของคาเทียร์และเป็นเจ้าของคาเฟ่หมา BLABLA-boo ในอยุธยา ได้โพสต์ในเพจว่า พวกเขาเกือบหัวใจวายเพราะสุนัขจอมซนตัวหนึ่ง

แน่นอนว่าสุนัขตัวนั้นก็คือคาเทียร์

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าเจ้าของปล่อยให้คาเทียร์ออกไปเดินเล่นตามอัธยาศรัย แต่เมื่อถึงเวลา เจ้าตูบไม่ได้กลับมาเหมือนทุกครั้ง นั่นทำให้เยาเริ่มรู้สึกกังวล

หลังจากเดินตามหาคาเทียร์ทุกซอกทุกมุมในคาเฟ่ แต่ไม่พบ พวกเขาจึงตัดสินใจเดินไปหาในห้องครัว และที่นั่น พวกเขาได้พบกับภาพที่ทำเอาเข่าทรุดไปเลย…

 

 

ภาพที่พวกเขาเห็นคือ ร่างของคาเทียร์ที่นอนหงายอยู่บนพื้น โดยมีดเปื้อนเลือดอยู่ข้างๆ และตัวเจ้าตูบก็ชุ่มไปด้วยเลือด (เป็นภาพที่สยองมาก)

ตอนแรกเจ้าของตกใจมากจนหน้าถอดสีเลยทีเดียว แต่ระหว่างนั้น สายตาของเขาเหลือบไปเห็นขวดน้ำเชื่อมสีแดงฝาเปิดตกอยู่บนพื้น

 

 

เมื่อทุกอย่างเริ่มจะชัดเจนมากขึ้น เจ้าของก็รีบไปอุ้มคาเทียร์ขึ้นมา ปรากฏว่ามันไม่ได้เป็นอะไรเลย มันแค่นอนเพราะเล่นจนหมดแรง

สำหรับน้ำสีแดงที่เห็นนั้นก็คือน้ำเชื่อมสีแดง ซึ่งเจ้าของคาดว่าคาเทียร์น่าจะเข้ามาเล่นในครัว และเผลอทำขวดน้ำเชื่อมสีแดงที่ไม่ได้ปิดฝาตกลงมาจากโต๊ะ จากนั้น มันก็กลิ้งไปมาบนน้ำแดงอย่างสนุกสนานตามประสาเด็ก

 

 

โชคดีจริงๆ ที่คาเทียร์ไม่ได้เป็นอะไร แต่ก็หวังว่ามันจะทำอะไรแบบนี้อีก … มันอาจจะแค่เล่นสนุก แต่เหตุการณ์นี้ทำเอาเจ้าของแทบหัวใจวายเลยทีเดียว

อย่าหาเล่นอีกเป็นอันขาด!!

 

 

เรื่องนี้ไม่ได้กลายเป็นไวรัลแค่ในโซเชียลไทยเท่านั้น แต่มันได้โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว และทำให้ทุกคนขำกับความแสบของเจ้าคาเทียร์

ติดตามคาเทียร์ ได้ที่เพจ คาเทียร์หมาตัวแสบ Corgi-cartier

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น