CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กหนุ่มวัย 19 ไปนั่งอยู่หน้าบ้านแฟนสาวทุกวัน ให้กำลังใจจนเธอหายจาก COVID-19

หากพบว่าติดเชื้อ COVID-19 นั่นหมายความว่าคุณจะต้องกักตัวดูแลตามอาการจนกว่าเชื้อไวรัสจะหายไป ไม่สามารถใช้เวลาอยู่กับคนใกล้ชิดได้อย่างที่ต้องการ

ทว่านั่นอาจไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้ติดเชื้อทุกคนเสมอไป เพราะอย่างเด็กสาววัย 17 ปีคนนี้ ถึงแม้เธอจะติดเชื้อ COVID-19 แต่เธอก็ยังได้ใช้เวลากับแฟนหนุ่มในทุกๆ วัน เท่าที่พวกเขาจะสามารถทำให้กันและกันได้

 

Collin Ouellette และ Camila Baldasso คู่รักวัยทีนในรัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา

 

ก่อนหน้านี้ Camila ได้ทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 แล้วพบว่าผลออกมาเป็นบวก ทำให้เธอต้องกักตัวอยู่แต่ในห้องที่บ้านของตัวเอง ไม่สามารถออกไปไหนได้เลย

 

 

แม้จะโชคดีที่เธอไม่แสดงอาการรุนแรงอะไร เลยไม่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาล ถึงอย่างนั้น ในตอนที่เธอโทรไปบอก Collin แฟนหนุ่มวัย 19 ปี ตอนนั้นเธอก็คิดว่าคงจะต้องห่างกับเขาไปสักพักหนึ่งแน่ๆ เลย

 

แต่มันไม่เป็นอย่างที่เธอคิด เพราะแฟนหนุ่มมานั่งอยู่หน้าบ้านเธอทุกวัน

 

เพื่อให้ได้ใช้เวลาร่วมกัน ให้ได้พูดคุยกันต่อหน้าอยู่ตลอด แฟนหนุ่นนามว่า Collin จึงตัดสินใจแบกเก้าอี้ใส่ท้ายรถแล้วมานั่งอยู่หน้าบ้านของแฟนสาวทุกๆ วัน ไม่มีวันหยุดเลย

Camila เล่าว่าแฟนของเธอจะมานั่งอยู่ตรงที่เดิมเป็นประจำ มาครั้งหนึ่งก็นั่งอยู่นานหลายชั่วโมง โดยตลอดช่วงเวลานั้นทั้งสองคนก็จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

“แม้บางครั้งฟ้าจะมืดแล้ว หรือบางทีก็มีฝนตกปรอยๆ แต่ Collin ก็ยังคงมานั่งตรงที่เดิมทุกวัน”

 

 

บางวันเขาก็จะเตรียมอาหารมานั่งกินเป็นเพื่อนเธอ

 

ทุกๆ วัน ทั้งสองก็จะใช้เวลาร่วมกันไปกับการถาม-ตอบสิ่งที่อยากรู้ เล่นเกมทายปริศนา คุยกันเรื่องซีรีส์ใน Netflix และ Collin ก็มักจะเล่าให้ฟังอยู่เสมอว่าวันนี้เขาไปทำอะไรมาบ้าง

“นอกจากที่เราจะได้เจอหน้ากันทุกวัน วันละหลายชั่วโมงแล้ว Collin ก็จะแบ่งเวลาเพื่อเฟซไทม์มาหาฉันในตอนที่เขากลับไปถึงบ้าน”

 

โลกใบนี้ของพวกเธอคือสีชมพูเกินไปแล้วนะ (อิจฉาฮิ)

 

ทุกอย่างดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งหลังจากผ่านไป 10 วัน ผลการตรวจพบว่า Camila หายจากการติดเชื้อแล้ว เธอสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้อีกครั้ง

หนึ่งในคนแรกๆ ที่ได้รู้เรื่องนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Collin ซึ่งพอเขาได้รู้ข่าวปุ๊บ เขาก็รีบขับรถตรงมาหาเธอที่บ้านในทันที

“พอฉันเห็นเขาเดินลงจากรถมา ฉันก็รีบพุ่งเข้าไปกอดเขาไว้ จากนั้นเราก็พากันเข้าบ้าน Collin และครอบครัวของฉันก็ได้นั่งกินข้าว พูดคุยกันอย่างมีความสุข”

 

 

คลิปที่ Camila ถ่ายเอาไว้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , LadBible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น