CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คู่รักรับเลี้ยง “สองพี่น้องแมววัยทอง” เพื่อทำให้พวกมันมีบั้นปลายชีวิตที่แสนสุข

สำหรับแมวจรจัดแล้ว ความฝันสูงสุดของพวกมันคือการมีบ้าน มีครอบครัวเป็นของตัวเอง ซึ่งบางตัวไม่เคยได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้เลยตลอดทั้งชีวิต แต่นับว่าเป็นความโชคดีที่ของแมวพี่น้องคู่นี้ ที่ฝันเป็นจริงในช่วงบั้นปลายของชีวิต

และนี่คือ Kitty เจ้าเหมียววัย 18 ปี มีน้องชายชื่อ Kitty อายุ 13 ปี ทั้งคู่อยูด้วยกันมาทั้งชีวิต แต่มีเหตุการณ์จำเป็นบางอย่าง ทำให้พวกมันถูกครอบครัวทิ้ง ดังนั้นสิ่งที่พวกมันต้องการมากที่สุดคือ บ้านหลังสุดท้าย

 

 

ต่อมาเมื่อ Karyn Poplin กับสามีได้มาพบกับแมว 2 ตัวนี้ พวกเขาก็ตกหลุมรักพวกมันทันที จึงตัดสินใจยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ก่อนที่ทั้งคู่จะลงเอยในศูนย์พักพิง ที่ซึ่งพวกมันไม่รู้ว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง

คู่รักพา Kitty กับ Kitty ไปยัง Kitty Adventure Rescue League & Sanctuary ซึ่งเป็นศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ของพวกเขาเอง

 

 

ในศูนย์ช่วยเหลือดังกล่าว เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและบรรยากาศที่เงียบ ซึ่งจะทำให้สองพี่น้องวัยทองรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน

สองพี่น้องปรับตัวกับบ้านหลังใหม่ได้อย่างรวดเร็ว พวกมันพากันเดินสำรวจรอบๆ บ้าน และนอนเตียงเดียวกับ Poplin กับสามีตั้งแต่คืนแรก ดูเหมือนทั้งคู่จะชอบที่นี่มาก

 

 

สำหรับ Kitty แม้จะอายุ 18 ปีแล้ว แต่หัวใจของมันยังคงเหมือนลูกแมวอยู่เสมอ มันมีความรักเต็มหัวใจและเป็นมิตรกับทุกคน แถมล่าสุด มันยังยึดเตียงของ Poplin ไปเป็นของตัวเองด้วย

ส่วน Smokey ชอบนอนหลังแผ่นหลังของสามี Poplin และชอบมุดตัวเข้าไปอยู่ใต้ผ้าห่ม

 

 

Kitty กับ Smokey มีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่ด้วยกันในบ้านที่แสนอบอุ่น ขณะเดียวกัน Poplin กับสามีก็รักทั้งคู่มาก และตั้งใจที่จะดูแลพวกมันอย่างดีที่สุดในช่วงชีวิตที่เหลือ

 

 

ก่อนหน้านี้สิ่งที่สองพี่น้องต้องการคือความสะดวกสบายเล็กน้อย มนุษย์ที่รักพวกมัน ซึ่งตอนนี้ฝันของพวกมันเป็นจริงแล้ว นอกจากนี้ทั้งยังมีเพื่อนใหม่เพิ่มอีก 1 ตัว คือ Samantha แมวของพ่อแม่นั่นเอง

 

 

ที่มา lovemeow


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น