คู่รักใจตรงกัน จะขออีกฝ่ายแต่งงาน วางแผนมาเหมือนกันตั้งแต่สถานที่ยันช่างภาพ


“เนื้อคู่” นั้นก็เหมือนกันผี เป็นความเชื่อชนิดหนึ่งที่ไม่อาจพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ ขึ้นอยู่กับว่าใครเชื่อแบบไหน เคยเจอหรือไม่ ซึ่งมันอาจจะเกิดมาจากความบังเอิญที่ก็ไม่อาจรู้ได้อยู่แน่ชัดว่ามีจริงหรือไม่

ถึงอย่างนั้นก็มีหลายๆ คู่ที่เฉียดใกล้กับประสบการณ์พบ “เนื้อคู่” แบบที่เรียกว่าเป็นโอกาส 1 ในล้านเลยทีเดียวที่โชคชะตาจะเล่นตลกกับบางคนได้มากถึงขนาดนี้

 

 

สาว Kylie Westover อายุ 24 ปี กับ Bec DeVaul อายุ 21 ปี คบหาดูใจในฐานะคนรักและเพิ่งจะครบรอบ 1 ปีไปเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

เธอ 2 คนพากันไปเดตที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง บริเวณรูปปั้นริมทะเลสาบของสวนแห่งนั้น โดยที่ Kylie นั้นได้วางแผนเอาไว้ว่าเธอจะเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานให้ได้

 

 

เธอวางแผนเอาไว้ดิบดี ทั้งเลือกวันครบรอบเป็นแฟน สถานที่สวยๆ สุดโรแมนติกแห่งนี้ รวมทั้งได้ติดต่อเพื่อนคนหนึ่งชื่อ Trina Staedt ผู้ทำอาชีพเป็นช่างภาพให้มาซ่อนตัวในพุ่มไม้เพื่อเก็บภาพสวยๆ ให้

ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีอย่างมาก เธอสามารถพา Bec ไปยังจุดที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ และเธอก็คุกเข่าลงยื่นแหวนไปต่อหน้าคนรักที่อ้าปากค้างด้วยความตกใจ

 

 

Bec ตอบรับคำขอแต่งงานในทันที ก่อนจะบอกว่า ตัวเธอเองก็มีบางอย่างจะให้กับ Kylie เหมือนกัน ว่าแล้วก็เปิดภาพถ่ายในกล้องถ่ายรูปให้ดู

Kylie เลื่อนดูรูปถ่ายที่พวกเธอไปเที่ยวและใช้เวลาร่วมกันมาเรื่อยๆ จนถึงรูปสุดท้าย ก็พบกับข้อความว่า “แต่งงานกับฉันนะ” พร้อมกับที่ Bec เองก็คุกเข่าลงยื่นแหวนที่ดูเข้าคู่กับวงที่ Kylie สวมให้เธอ

 

 

และสิ่งที่เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าก็คือช่างภาพที่ตามมาถ่ายรูปก็เฉลยทีหลังว่า ตอนแรก Kylie เป็นคนติดต่อมาว่าจ้างเธอก่อน แล้วหลังจากนั้นราว 1 อาทิตย์ Bec ก็ส่งข้อความมาถามแบบเดียวกัน

Kylie กล่าวว่า “มันอาจจะดูเกร่อๆ ไปหน่อย แต่ตั้งแต่ที่ฉันคบกับเธอ ฉันก็เข้าใจได้ชัดเจนเลยว่าทำไมกับคนอื่นๆ ที่ผ่านมามันถึงไปได้ไม่สวย กับ Bec ทุกอย่างเป็นธรรมชาติและลงตัวมาก ฉันไม่เคยรู้สึกแน่ใจในอะไรเท่านี้มาก่อนเลยในชีวิต”

 

https://www.facebook.com/TrinaStaedtPhoto/posts/448660325723360

 

ทางด้าน Bec เองก็บอกว่า

สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นก็เป็นเหมือนเครื่องยืนยันว่า ทั้งคู่เกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ Trina Staedt

 

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง