คู่รักต่างวัยอยากพัฒนาแอปหาคู่ “Age Gap” ให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้พบรักกับคนอายุมากกว่า


รสนิยมความชอบของคนเรานั้นมีความแตกต่างกัน และหากไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดเนื้อร้อนใจหรือผิดกฎหมายเข้ามันก็ไม่ได้ผิดอะไร ไม่ว่าจะเพลง หนัง งานอดิเรก หรือรสนิยมทางเพศ

เรามักเห็นกันบ่อยๆ ที่เหล่าคนหนุ่มจะรู้สึกรับชอบหรือมีความต้องการทางเพศกับคนที่มีอายุมากกว่า แต่ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง หากอายุห่างกันมากๆ แล้ว สังคมมักจะมองในแง่ไม่ดีเท่าใดนัก

 

 

นาย Sheldon Owen วัย 49 ปี คบหาดูใจอยู่กับ Shanice Rivers วัย 26 ปี ที่แม้ว่าทั้งคู่จะมีช่องว่างระหว่างกันมาก 20 กว่าปี แต่เชื่อหรือไม่ว่าพวกเขารู้สึกชอบพอกันตั้งแต่แรกสบตา เรียกว่าเป็น “รักแรกพบ” เลย

ในที่แรกครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ไม่อยากจะเชื่อ และไม่คิดว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะยืนยาว แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ยังคงคบกันมาจนปัจจุบัน หมั้นกัน และมีแผนจะแต่งงานและสร้างครอบครัวด้วยกัน

 

 

และด้วยความที่พวกเขาเองก็เคยประสบกับความเคลือบแคลงจากทั้งครอบครัวและสังคม แต่ก็ฝ่าฟันมาได้ พวกเขาเปิดบัญชีโซเชียลมีเดียขึ้นเพื่อให้กำลังใจคู่รักต่างวัย

จากการใช้โซเชียลมีเดียทำให้พวกเขารู้ว่ามีผู้คนที่มีคู่รักต่างวัยอยู่เยอะมากในสังคม เมื่อต้นปีนี้ทั้งสองจึงได้ไอเดียเรื่องแอปพลิเคชั่นหาคู่สำหรับคนที่ชอบ “ความต่างของอายุ”

 

 

หลังจากมีการศึกษาและค้นคว้ามาพบว่ามันน่าจะติดตลาดได้ดีทีเดียว โดยผลจากแบบสอบถามพบว่ามีคนจำนวนมากที่ชื่นชอบในความต่างของอายุประมาณ 5 ปีขึ้นไป

พวกเขาบอกว่า คู่รักต่างวัยนั้นมีอยู่ในสังคมมานานและกว้างขวางมากๆ แต่สังคมกลับทำให้มันกลายเป็นเรื่องผิด และเป้าหมายของพวกเขาก็คือ อยากจะเปลี่ยนมุมมองผู้คนในแง่ลบน้อยลง

แต่แอปพลิเคชั่นที่ว่ายังไม่มีกำหนดเปิดตัวที่แน่ชัด เพราะยังอยู่ระหว่างการพัฒนา ใครสนใจก็รอกันหน่อยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments