คู่รักต่างวัยอยากพัฒนาแอปหาคู่ “Age Gap” ให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้พบรักกับคนอายุมากกว่า


246 shares

รสนิยมความชอบของคนเรานั้นมีความแตกต่างกัน และหากไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดเนื้อร้อนใจหรือผิดกฎหมายเข้ามันก็ไม่ได้ผิดอะไร ไม่ว่าจะเพลง หนัง งานอดิเรก หรือรสนิยมทางเพศ

เรามักเห็นกันบ่อยๆ ที่เหล่าคนหนุ่มจะรู้สึกรับชอบหรือมีความต้องการทางเพศกับคนที่มีอายุมากกว่า แต่ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง หากอายุห่างกันมากๆ แล้ว สังคมมักจะมองในแง่ไม่ดีเท่าใดนัก

 

 

นาย Sheldon Owen วัย 49 ปี คบหาดูใจอยู่กับ Shanice Rivers วัย 26 ปี ที่แม้ว่าทั้งคู่จะมีช่องว่างระหว่างกันมาก 20 กว่าปี แต่เชื่อหรือไม่ว่าพวกเขารู้สึกชอบพอกันตั้งแต่แรกสบตา เรียกว่าเป็น “รักแรกพบ” เลย

ในที่แรกครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ไม่อยากจะเชื่อ และไม่คิดว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะยืนยาว แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ยังคงคบกันมาจนปัจจุบัน หมั้นกัน และมีแผนจะแต่งงานและสร้างครอบครัวด้วยกัน

 

 

และด้วยความที่พวกเขาเองก็เคยประสบกับความเคลือบแคลงจากทั้งครอบครัวและสังคม แต่ก็ฝ่าฟันมาได้ พวกเขาเปิดบัญชีโซเชียลมีเดียขึ้นเพื่อให้กำลังใจคู่รักต่างวัย

จากการใช้โซเชียลมีเดียทำให้พวกเขารู้ว่ามีผู้คนที่มีคู่รักต่างวัยอยู่เยอะมากในสังคม เมื่อต้นปีนี้ทั้งสองจึงได้ไอเดียเรื่องแอปพลิเคชั่นหาคู่สำหรับคนที่ชอบ “ความต่างของอายุ”

 

 

หลังจากมีการศึกษาและค้นคว้ามาพบว่ามันน่าจะติดตลาดได้ดีทีเดียว โดยผลจากแบบสอบถามพบว่ามีคนจำนวนมากที่ชื่นชอบในความต่างของอายุประมาณ 5 ปีขึ้นไป

พวกเขาบอกว่า คู่รักต่างวัยนั้นมีอยู่ในสังคมมานานและกว้างขวางมากๆ แต่สังคมกลับทำให้มันกลายเป็นเรื่องผิด และเป้าหมายของพวกเขาก็คือ อยากจะเปลี่ยนมุมมองผู้คนในแง่ลบน้อยลง

แต่แอปพลิเคชั่นที่ว่ายังไม่มีกำหนดเปิดตัวที่แน่ชัด เพราะยังอยู่ระหว่างการพัฒนา ใครสนใจก็รอกันหน่อยน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

246 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions