CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จัก ‘ฮยอนบิน’ ใน 5 ข้อ ผู้กองหนุ่มมาแรงจากซีรีส์ Crash Landing on You

ขอบอกเลยว่าตั้งแต่เข้าช่วงเดือนมกราคมมานี้ กระแสซีรีส์จากต่างประเทศมันช่างมาแรงแซงทางโค้งในบ้านเราจริงๆ ค่ะ

ซึ่งในช่วงแรกๆ ก็จะเป็นซีรีส์จากอเมริกาที่โด่งดังเต็มหน้าทามไลน์ และในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You จากทางเกาหลีจะกลายเป็นซีรีส์ฮอตเรื่องใหม่ที่ผู้คนต่างพูดถึงกันในตอนนี้

 

 

ที่คนพูดถึงกันไม่ใช่อะไรอื่นไกลหรอกค่ะ เพราะทุกคนกำลังปลาบปลื้มและหลงใหลไปกับพระเอกหนุ่ม ‘ฮยอนบิน’ ผู้รับบทบาทเป็น รีจองฮยอก นายทหารระดับสูงของทางเกาหลีเหนือผู้ตกหลุมรักสาวทายาทเศรษฐีจากเกาหลีใต้

เอาจริงๆ แค่พลอตเรื่องก็น่าสนใจแล้วค่ะ เพราะนางเอกสาวเธอกำลังเล่นเครื่องร่อนแล้วบังเอิญว่าเครื่องร่อนพาตัวเธอให้ลอยไปยังเขตเกาหลีเหนือ โดยพระเอกก็มาเจอเข้าพอดีจึงบังเกิดความรักต่างสัญชาติขึ้น

ด้วยเหตุนี้เอง #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนให้มารู้จักหนุ่มฮยอนบินกันมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า

 

 

1. ฮยอนบินเป็นนักแสดงหนุ่มผู้ชอบสร้างความท้าทายให้กับตัวเอง

เขาคนนี้สร้างบทบาทที่แตกต่างกันในซีรีส์แต่ละเรื่องที่เขาเล่นจริงๆ ค่ะ แน่นอนว่าคอซีรีส์เกาหลีหลายคนจะรู้ดีว่าเขาเป็นพระเอกหนุ่มที่มอบความแตกต่างให้กับตัวละครแต่ละตัวที่เขาเล่น

 

 

ฮยอนบินโด่งดังในไทยจากซีรีส์ My Name Is Kim Sam-soon ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน ที่เขาแสดงเป็นลูกชายเจ้าของโรงแรมที่แสนจะเอาแต่ใจและมีนิสัยเหมือนเด็ก

พอมาต่อด้วยซีรีส์ Hyde, Jekyll and I เขาก็ได้แสดงเป็นคนสองบุคลิกในร่างเดียวและบทบาทนี้ก็ทำให้คนชื่นชมในตัวฮยอนบินไม่น้อยเลย

ไม่นานก็มีซีรีส์เรื่อง Secret Garden เสกฉันให้เป็นเธอ ต่อ ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยว่าฮยอนบินเล่นเป็นสาวได้สมจริงเสียจนเราอดมองว่าน่ารักไม่ได้

 

 

ซึ่งที่ผ่านมาเขาก็รับเล่นซีรีส์มามากมายหลายเรื่อง จนมาถึงซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You ในบทบาทผู้กองรีจองฮยอก เขาก็ต้องแสดงเป็นชายผู้เคร่งขรึมกับคนอื่นเพราะหน้าที่การงาน

แต่พอมาอยู่กับนางเอกแล้วเขากลับมีความอ่อนโยนและมีมุมที่ทำให้ทุกคนรู้สึกปลอดภัยเวลาได้เจอกับเขา เรียกได้ว่าบทบาทแต่ละอย่างที่เขารับเล่นทำเอาเราอยากยกนิ้วให้สัก 10 ครั้งเลยทีเดียวเชียว

 

 

2. ฮยอนบินเป็นอีกคนที่ทุ่มเทให้กับการแสดงเป็นที่หนึ่ง

แน่นอนค่ะว่าความท้าทายและความยากของบทบาทต่างๆ มันต้องมาคู่กับความทุ่มเทเพื่อกลั่นรองเอาตัวละครตัวนั้นออกมา

และฮยอนบินก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความทุ่มเทให้แต่ละบทบาทจริงๆ ค่ะ อย่างในซีรีส์เรื่อง Snow Queen ลิขิตรักละลายใจ เขาต้องแสดงเป็นนักมวยและทุ่มเทกับบทนี้มากจนน้ำหนักลดไปถึง 7-8 กิโลกรัม

 

 

อย่างในซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นความท้าทายหนึ่งที่ฮยอนบินต้องเจอเหมือนกัน อย่างที่เราทราบกันดีว่าตัวละครเป็นทหารเกาหลีเหนือผู้เคร่งขรึม เขาจึงต้องสร้างคาแรคเตอร์ขึ้นมาให้เหมือนกับทหารมากที่สุด

นอกจากนี้ฮยอนบินยังต้องฝึกให้ตัวเองมีสำเนียงไปทางเกาหลีใต้ด้วย

 

3. ฮยอนบินอายุ 37 ปีแล้วนะ

แต่ยังมีความหล่อออร่าพุ่งไม่ต่างจากอายุ 20 ปีเลยแม่!!!

 

 

4. สิ่งที่ทำให้ฮยอนบินมีความสุข คือการดื่มเบียร์วันละ 1 แก้ว

เมื่อไม่นานมานี้ ฮยอนบินได้ให้สัมภาษณ์กับทาง The Swoon เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขในแต่ละวัน ซึ่งฮยอนบินตอบว่า “การได้กลับบ้านมาดื่มเบียร์วันละ 1 แก้วครับ”

การที่เขาได้กลับบ้านมาแล้วจิบเบียร์ก่อนนอนมันเหมือนเป็นการปิดท้ายวันที่แสนจะเพอร์เฟคของฮยอนบินเลยแหละ

 

 

5. นอกจอฮยอนบินเป็นคนอบอุ่นม๊ากมาก

ในซีรีส์เราเห็นว่าฮยอนบินเขาดูเป็นคนอบอุ่นแล้วใช่ไหม แต่นอกจอเขาก็เป็นโอปป้าผู้มีความอบอุ่นไม่แพ้กันนะคะ

ฮยอนบินเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาเป็นคนรักธรรมชาติ ถ้าให้เลือกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนบนโลกนี้ได้เขาอยากจะไปในที่ที่มีแต่ธรรมชาติและบรรยากาศดีๆ

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังเคยกล่าวเอาไว้อีกเกี่ยวกับความรักและความแตกต่าง เขาเชื่อว่าคนเราทุกคนสามารถตกหลุมรักใครก็ได้บนโลกใบนี้โดยไม่มีกำแพงกั้นขวางอีกด้วย

 

 

ในตอนนี้ซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You เดินทางมาถึงตอนที่ 10 แล้ว และแน่นอนว่าเนื้อเรื่องนั้นเข้มข้นขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะความน่ารักของหนุ่มฮยอนบินเนี่ยมันเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ

สำหรับใครที่อยากชมซีรีส์เรื่องนี้สามารถชมได้ใน Netflix ได้เลยนะคะ มีทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น