CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สองสามีภรรยาไม่ยอมทำตามกฎจราจร โดนรถชนที่เดียวกัน ห่างกันแค่ 10 นาที!!

กฎจราจรถูกตั้งขึ้นมาก็เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนน แต่ทว่าหากใครที่ฝ่าฝืนหรือไม่ทำตาม ก็อาจจะต้องพบกับความเสี่ยงที่จะทำให้ตัวเองเกิดอันตรายได้ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ต่อไปนี้

เหตุการณ์ที่ว่านี้เกิดขึ้นบริเวณใจกลางเมืองอี้ชาง มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีน ที่แยกไฟแดงที่การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก เกิดอุบัติเหตุขึ้นติดๆ กัน 2 ครั้งในระยะเวลาไม่ถึง 10 นาที!!

เรื่องของเรื่องคือมีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า Gao พยายามที่จะขี่รถจักรยานไฟฟ้าข้ามถนนที่รถติดกันเป็นจำนวนมาก แต่แทนที่จะข้ามทางม้าลาย กลับเลือกที่จะตัดข้ามถนนมาแบบดื้อๆ เลย เป็นเหตุให้เธอถูกรถชนที่เลนสุดท้ายพอดี

 

.

.

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้ามาให้การช่วยเหลือ ดูอาการหญิงสาวคนดังกล่าว และพาเธอเข้ามาที่ข้างถนน

จากนั้นผ่านไปอีกประมาณ 10 นาที ก็มีชายคนหนึ่งทราบว่าเป็นสามีของหญิงสาวที่ถูกรถชนก่อนหน้านี้ ข้ามถนนตัดผ่านรถที่จอดติดกันเป็นจำนวนมากเพื่อมาดูอาการของภรรยา

แต่ยังไม่ทันจะข้ามมาถึงอีกฝั่ง พี่แกก็ดันถูกรถชนเข้าอย่างจังจนตัวปลิว ที่เดียวกันกับที่ภรรยาของตัวเองโดนรถชนแบบพอดิบพอดี!!

 

.

.

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เลยต้องมาช่วยสามีอีกคนหนึ่ง โทรเรียกรถพยาบาลให้มารับตัว และก็โชคดีมากนักที่ทั้งสองคนไม่ได้รับบาดเจ็บมากมายนัก

จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งก็คือเจ้าของรถทั้งสองคัน ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังสืบสวนความเป็นไปของเรื่องราวทั้งหมดอยู่

เหตุการณ์ทั้งหมดก็ถูกบันทึกไว้โดยกล้องวงจรปิด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว และจะทำการดำเนินคดีกับคู่สามีภรรยาทั้งสองคนต่อไป

 

คลิปจากกล้องวงจรปิด

 

รวมไปถึงได้ทำการแชร์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดดังกล่าวเพื่อเตือนให้ประชาชนคนอื่นๆ ใช้ชีวิตโดยไม่ประมาท และต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้

 

ที่มา : ladbible, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น