หนูน้อยนิ้วกลางถลอก เลยชูให้แม่ดูบนเวที กลายเป็นภาพชูนิ้วกลางให้คนดูสุดน่ารัก!!


ความไร้เดียงสาของเด็กเป็นอะไรที่ฟ้าประทานจริงๆ บางทีเด็กๆ ก็ทำอะไรตรงๆ โดยที่ไม่ได้คิดอะไร แต่ผู้ใหญ่อย่างเราที่มาเห็นกลับสามารถตีความอะไรได้หลายอย่างเลย

เหมือนอย่างหนูน้อยวัย 5 ขวบคนนี้ที่อยากให้แม่เห็นอะไรบางอย่างบนนิ้วกลางของเธอ แต่ภาพที่ออกมากลายเป็นหนูน้อยที่เฟียสๆ ไปซะงั้น

 

 

หนูน้อยคนนี้ชื่อว่า Ella Legge เธอแต่งตัวเป็นเทวดาเพื่อขึ้นแสดงงานในวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

ปกติเวลาเด็กขึ้นแสดง ก็มักจะมองหาพ่อแม่เพื่อให้พ่อแม่ดูสิ่งที่เราแสดงอยู่ แต่สำหรับคุณแม่ Carla Bovingdon กลับตกใจ เพราะเธอกำลังเห็นลูกตัวเองชูนิ้วกลางให้

 

ภาพที่ออกมาเลยฮาแบบนี้ เพราะในขณะที่เธอกำลังแสดง ดูเธอจะเป็นห่วงนิ้วตัวเองมาก เธอพยายามชูนิ้วกลางให้แม่ดูว่ามันมีบางอย่างผิดปกติ

 

 

คุณแม่เล่าว่า “มันตลกมาก เพราะเด็กไม่รู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ เธอพยายามให้ฉันรู้ว่าเธอเจ็บนิ้ว เธอเลยชูมันขึ้นมาในห้องนั้น 

มันก็เป็นเรื่องใหญ่อยู่ที่โชว์นิ้วกลางออกมากลางห้องแบบนั้น เพราะฉันก็ไม่ได้เข้าไปหาเธอ และลูกก็พยายามชูแบบว่า ‘แม่ดูนี่สิ!’

ตอนนั้นฉันพยายามพูดว่า ‘เอานิ้วลงเถอะ’ แต่ก็ต้องยอม เพราะเธอก็ยังยืนอยู่บนเวทีพร้อมกับนิ้วกลางเหมือนเดิม”

 

โชคดีที่คนในห้องนั้นก็ไม่ได้สังเกตสิ่งที่ลูกเธอทำ การแสดงทั้งหมดประมาณครึ่งชั่วโมง เธอชูนิ้วกลางไปเกือบ 20 นาที

 

 

แม่เล่าต่อว่า “มีครูผู้ช่วยสองคนหัวเราะคิกคัก อาจเพราะพวกเธอยืนใกล้ลูกมาก แต่คงไม่มีใครมองลูกคนอื่นตลอดเวลาหรอก คงไม่มีใครเห็นมั้ง

แต่ก็มีเด็กกระซิบบอกลูกฉันเรื่องนิ้ว เพราะรู้ว่าเธอกำลังทำอะไร แล้วก็เห็นคนหัวเราะที่นั่นแหละที่นี่

ฉันก็คิดว่า ‘พระเจ้า ลูก หยุดเถอะ’ เพราะว่าเธอทำมันอย่างไรเดียงสา และคิดว่าทุกคนก็คิดเหมือนกัน”

 

 

คุณแม่ได้โพสต์ภาพงานวันนี้ลงไปในโซเชียล และโด่งดังเป็นอย่างมาก แถมยังบอกอีกว่าลูกฝากขอบคุณทุกคน และงงว่าเขาตลกอะไรกัน เธอแค่มองว่าเธอน่ารัก หวังว่าในอนาคตเธอจะเข้าใจมันเอง

ที่มา unilad, ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments