สาวทะเลาะกันบนถนน “ลากคอน้องหมา” เหวี่ยงใส่หน้าเจ้าของของมัน อย่างไม่สนใจใยดี


ที่กำลังจะเห็นนี้คือคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนน Windmill Road ในเมืองดาร์ทเมาท์ เขตเทศบาลแฮลิแฟกซ์โนวาสโกเชีย ประเทศแคนาดา ในช่วงเวลาประมาณ 17.30น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ของวันที่ 1 กรกฎาคม 2020

ผู้เห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปขณะที่มีผู้หญิงปะทะกันบนถนน ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเธอจะมีปัญหาขับรถตัดหน้ากันมาก่อนหน้านี้ ทำให้ทั้งสองฝ่ายจอดรถและนำไปสู่การโต้เถียงและการปะทะหมัดกันในเวลาต่อมา

 

คลิปดังกล่าว

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ imgur

View post on imgur.com

 

หลังจากการปะทะกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ แต่ทว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็เลือกที่จะไกล่เกลี่ยกันเองและไม่เอาผิดอีกฝั่ง ทำให้ในตอนแรกนั้นเรื่องนี้สิ้นสุดลงโดยที่ไม่มีการดำเนินคดีใดๆ เกิดขึ้น

แต่เดี๋ยวก่อน!! เพราะจุดที่น่าสนใจจริงๆ ของเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ในส่วนแรกที่เราเห็นไป แต่มันยังมีคลิปวิดีโออีกส่วนหนึ่งที่ได้ถูกเผยแพร่ออกมา ซึ่งคาดว่าจะถูกถ่ายเอาไว้ในตอนก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง

 

และคลิปนี้ก็ค่อนข้างสะเทือนใจเอามากๆ

 

คลิปในส่วนที่สองที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ เป็นคลิปที่ถ่ายให้เห็นว่าทางฝั่งของสาวผิวสีได้ลากสายจูงคอสุนัขตัวหนึ่งกลับมาที่รถ ก่อนที่ทางฝั่งสาวผิวขาวจะวิ่งตามไล่หลังมา

จากนั้นสาวผิวสีก็ได้เหวี่ยงร่างของสุนัขตัวนั้นใส่หน้าของสาวผิวขาวอย่างไม่สนใจใยดี เธอใช้น้องหมาเป็นอาวุธที่ทำเอาผู้เห็นเหตุการณ์ถึงกับตกใจเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นต้องเปิดกระจกรถตะโกนออกไปขัดในสิ่งที่เกิดขึ้น

 

ในตอนที่สาวผิวขาวมาอุ้มน้องหมากลับไป ถึงได้รู้ว่ามันเป็นหมาของคนที่ถูกตีซะเอง

 

คลิปในส่วนที่สองนี้ ซึ่งมีความรุนแรงและโหดร้ายอย่างมาก (กับทั้งคนและสุนัข)

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ imgur

View post on imgur.com

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงบนโลกโซเชียล มันก็กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ผู้คนต่างรับไม่ได้กับสิ่งที่หญิงผิวสีทำ ใช้สุนัขเป็นเครื่องมือทำร้ายร่างกายเจ้าของของมันเอง

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เห็นคลิปนี้แล้ว และพวกเขาเองก็ไม่ยอมนิ่งเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น โดยพวกเขาก็กำลังสืบสวนหาเบาะแสติดตามตัวหญิงผิวสีมาดำเนินคดี ในข้อหาทารุณกรรมสัตว์

ปัจจุบันยังคงไม่มีความคืบหน้าของคดีนี้ แต่เชื่อว่าในไม่ช้าผู้กระทำผิดจะต้องถูกจับมาดำเนินคดีอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , DailyDot

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments