CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงสาว “จ้างคนมานอนกอด” แม้ว่าจะแต่งงานแล้ว แถมคุณสามีก็ยังไม่ว่าอะไรด้วย…?!

อาจฟังดูเป็นเรื่องแปลก เป็นสิ่งที่เราอาจไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันมีอยู่จริงๆ สำหรับ ‘บริการรับจ้างกอด’…?!

ตามชื่อที่ว่านั้นเลย เมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการอ้อมกอดจากใครสักคน เราก็สามารถจ้าง “ผู้เชี่ยวชาญในการกอด” มามอบความอบอุ่นให้กับเราได้

 

ฟังดูอาจเหมือนเป็นบริการที่เหมาะกับเฉพาะคนโสด แต่มันก็ไม่ใช่เสมอไป

 

Saskia คือหญิงสาวที่ได้ออกมาเล่าประสบการณ์จากการที่ตนเองเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำของเว็บไซต์ Cuddlist หนึ่งในผู้ให้บริการรับจ้างกอดในสหรัฐอเมริกา ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ Love Don’t Judge

แต่สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนสนใจเรื่องราวของเธอคนนี้กันเยอะมาก ก็คงเป็นเพราะว่า Saskia เธอแต่งงานแล้ว!!

 

Saskia ในอ้อมกอดของคนที่เธอจ้างมา

 

หญิงสาวเล่าว่า ตัวเธอนั้นจำเป็นที่จะต้องเดินทางออกไปแคสติ้ง หรือรับงานแสดงต่างๆ อยู่ตลอด เพื่อทำตามฝันที่สักวันหนึ่งจะได้เป็นดาราดัง และนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้เธอต้องห่างจากสามีอยู่บ่อยๆ

การไม่ได้เจอหน้าสามีนานๆ ทำให้เธอรู้สึกโหยหาความอบอุ่น และตัวเธอเองก็เป็นคนที่ชอบซบ ชอบกอดกับสามีอยู่เป็นประจำ ยิ่งด้วยความที่แต่งงานแล้ว จะให้จู่ๆ ไปกอดใครก็ไม่รู้ก็คงไม่ได้

 

เธอจึงตัดสินใจใช้บริการ Cuddlist

 

การจ้างคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ หรือเป็นมืออาชีพในเรื่องนี้โดยตรง มันทำให้เธอรู้สึกสบายใจมากกว่าที่จะไปกอดกับคนแปลกหน้า และความเป็นมืออาชีพก็หมายความว่ามันจะไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้นอย่างแน่นอน

และคำถามที่หลายคนน่าจะสงสัยกันก็คือ “สามีเธอจะโอเคหรือ?” คำตอบก็คือเขาโอเคกับเรื่องนี้จริงๆ และรู้สึกดีที่ได้เห็นภรรยายังคงได้รับความสุข ในยามที่ต้องอยู่ไกลกัน

Arthur สามีของ Saskia เขาออกมาบอกว่า พวกเขาทั้งสองคนต่างเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวกันทั้งคู่ และมั่นใจอย่างมากว่าการที่ภรรยาใช้บริการรับจ้างกอดนี้จะไม่มีทางกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างแน่นอน

 

Arthur สามีของ Saskia

 

ฝ่ายสามีเข้าใจในความต้องการของภรรยามาโดยตลอด เขาเข้าใจว่าเธอหลงใหลในอ้อมกอดมากขนาดไหน และเชื่อใจว่ายังไงเธอก็จะยังรักเขา และอ้อมกอดของเขาก็จะยังคงเป็นสิ่งที่เธอหลงใหลมากที่สุดอย่างแน่นอน…

“เวลาเราอยู่ด้วยกัน เรากอดกันแทบจะตลอดเวลาอยู่แล้ว ผมจึงเข้าใจได้ว่าเธอต้องการอ้อมกอดมากขนาดไหน”

ในส่วนของ Cuddlist ก็ออกมาบอกว่า การให้บริการอย่างมืออาชีพจะช่วยมอบความอบอุ่นให้กับลูกค้า มันเหมือนเป็นการบำบัดรูปแบบหนึ่ง…

“เราพบเจอลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งผู้ชาย, ผู้หญิง, คนแก่, วัยรุ่น พวกเขาทุกคนล้วนต้องการสัมผัสจากมนุษย์ด้วยกัน มันคือความอบอุ่นทั้งกายและใจ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เรามอบให้กับทุกคนตลอดมา”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , lovedontjudgeshow , Cuddlist


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น