หญิงสาว “จ้างคนมานอนกอด” แม้ว่าจะแต่งงานแล้ว แถมคุณสามีก็ยังไม่ว่าอะไรด้วย…?!


359 shares

อาจฟังดูเป็นเรื่องแปลก เป็นสิ่งที่เราอาจไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันมีอยู่จริงๆ สำหรับ ‘บริการรับจ้างกอด’…?!

ตามชื่อที่ว่านั้นเลย เมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการอ้อมกอดจากใครสักคน เราก็สามารถจ้าง “ผู้เชี่ยวชาญในการกอด” มามอบความอบอุ่นให้กับเราได้

 

ฟังดูอาจเหมือนเป็นบริการที่เหมาะกับเฉพาะคนโสด แต่มันก็ไม่ใช่เสมอไป

 

Saskia คือหญิงสาวที่ได้ออกมาเล่าประสบการณ์จากการที่ตนเองเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำของเว็บไซต์ Cuddlist หนึ่งในผู้ให้บริการรับจ้างกอดในสหรัฐอเมริกา ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ Love Don’t Judge

แต่สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนสนใจเรื่องราวของเธอคนนี้กันเยอะมาก ก็คงเป็นเพราะว่า Saskia เธอแต่งงานแล้ว!!

 

Saskia ในอ้อมกอดของคนที่เธอจ้างมา

 

หญิงสาวเล่าว่า ตัวเธอนั้นจำเป็นที่จะต้องเดินทางออกไปแคสติ้ง หรือรับงานแสดงต่างๆ อยู่ตลอด เพื่อทำตามฝันที่สักวันหนึ่งจะได้เป็นดาราดัง และนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้เธอต้องห่างจากสามีอยู่บ่อยๆ

การไม่ได้เจอหน้าสามีนานๆ ทำให้เธอรู้สึกโหยหาความอบอุ่น และตัวเธอเองก็เป็นคนที่ชอบซบ ชอบกอดกับสามีอยู่เป็นประจำ ยิ่งด้วยความที่แต่งงานแล้ว จะให้จู่ๆ ไปกอดใครก็ไม่รู้ก็คงไม่ได้

 

เธอจึงตัดสินใจใช้บริการ Cuddlist

 

การจ้างคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ หรือเป็นมืออาชีพในเรื่องนี้โดยตรง มันทำให้เธอรู้สึกสบายใจมากกว่าที่จะไปกอดกับคนแปลกหน้า และความเป็นมืออาชีพก็หมายความว่ามันจะไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่านั้นอย่างแน่นอน

และคำถามที่หลายคนน่าจะสงสัยกันก็คือ “สามีเธอจะโอเคหรือ?” คำตอบก็คือเขาโอเคกับเรื่องนี้จริงๆ และรู้สึกดีที่ได้เห็นภรรยายังคงได้รับความสุข ในยามที่ต้องอยู่ไกลกัน

Arthur สามีของ Saskia เขาออกมาบอกว่า พวกเขาทั้งสองคนต่างเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวกันทั้งคู่ และมั่นใจอย่างมากว่าการที่ภรรยาใช้บริการรับจ้างกอดนี้จะไม่มีทางกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างแน่นอน

 

Arthur สามีของ Saskia

 

ฝ่ายสามีเข้าใจในความต้องการของภรรยามาโดยตลอด เขาเข้าใจว่าเธอหลงใหลในอ้อมกอดมากขนาดไหน และเชื่อใจว่ายังไงเธอก็จะยังรักเขา และอ้อมกอดของเขาก็จะยังคงเป็นสิ่งที่เธอหลงใหลมากที่สุดอย่างแน่นอน…

“เวลาเราอยู่ด้วยกัน เรากอดกันแทบจะตลอดเวลาอยู่แล้ว ผมจึงเข้าใจได้ว่าเธอต้องการอ้อมกอดมากขนาดไหน”

ในส่วนของ Cuddlist ก็ออกมาบอกว่า การให้บริการอย่างมืออาชีพจะช่วยมอบความอบอุ่นให้กับลูกค้า มันเหมือนเป็นการบำบัดรูปแบบหนึ่ง…

“เราพบเจอลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งผู้ชาย, ผู้หญิง, คนแก่, วัยรุ่น พวกเขาทุกคนล้วนต้องการสัมผัสจากมนุษย์ด้วยกัน มันคือความอบอุ่นทั้งกายและใจ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เรามอบให้กับทุกคนตลอดมา”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , lovedontjudgeshow , Cuddlist

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

359 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions