พ่อ-ลูกไปซื้อของที่ 7-11 บังเอิญเจอโจรปล้นร้าน แท็กทีมช่วยกันปราบคนร้ายอุตลุด


เวลาเรานึกหิวหรืออยากกินอะไรขึ้นมา ร้านสะดวกชื่อใกล้ๆ บ้านเปิดไปหน้าปากซอยก็ถึง คงเป็นสถานที่แรกๆ ที่เราคิดถึง เพราะมันสะดวกและรวดเร็ว

คนเดินไปซื้อของเซเว่นเพื่อหาอะไรกินก็คงไม่คิดว่า ใกล้ๆ แค่นี้จะเกิดเหตุการณ์อะไรไม่คาดฝันต่อหน้าต่อตาแบบที่คุณพ่อและลูกชายคู่นี้ได้เจอ

 

 

Jim Schad กับ Paul ลูกชายของเขาทำงานอยู่ในกรมโยธาธิการ ในรัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา และเป็นลูกค้าประจำของร้าน 7-Eleven สาขาหนึ่งในละแวกนั้น

เมื่อวันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม เวลาประมาณ 12.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น Jim และ Paul ได้เข้าไปซื้อของในร้านสาขาดังกล่าวตามปกติ แต่ในวันก็เกิดเหตุไม่ปกติขึ้นมาจนได้

 

ภาพถ่ายของคนร้ายในเหตุครั้งนี้

 

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจ่ายเงินสินค้าที่เคาน์เตอร์ จู่ๆ ก็มีชายผิวสีสวมเสื้อสีดำคนหนึ่งเดินมาด้านหลัง แต่กลับไม่ได้มาต่อคิวเพื่อรอจ่ายเงิน เพราะชายคนดังกล่าวดันทำปืนลูกซองหล่นพื้นซะงั้น

จังหวะนั้นคนร้ายจึงก้มหยิบอาวุธของตนเอง และลงมือข่มขู่เอาเงินจากพนักงานร้านทันที Paul เห็นดังนั้นจึงหาโอกาสคว้าปลายกระบอกปืนเบี่ยงออกจากเคาน์เตอร์ เริ่มปลุกปล้ำกันอย่างชุลมุน

 

 

หลังจากมีการยื้อยุดฉุดกันไปมาจนไปถึงด้านนอกของร้าน สักครู่ฝ่ายคนร้ายก็สลัดหลุดและวิ่งหนีไป Jim จึงวิ่งตามไปและไปพบคนร้ายกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าในตรอกแคบๆ แห่งหนึ่งหลังจากนั้นไม่กี่นาที

จากความช่วยเหลือและความกล้าหาญของคู่ฮีโร่พ่อลูก ทำให้คนร้ายถูกจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด และที่สำคัญคือไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและสูญเสียจากเหตุการณ์นี้เลย

 

หากดูไม่ได้คลิก ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ wjla

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions